Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Thi thử toàn quốc cuối HK1 lớp 10, 11, 12 tất cả các môn - Trạm số 2 - Ngày 27-28/12/2025 Xem chi tiết
Giỏ hàng của tôi

Read the passage and the questions or unfinished sentences. Mark the letter A, B, C or D on your answer sheet that you

Read the passage and the questions or unfinished sentences. Mark the letter A, B, C or D on your answer sheet that you think fits best.

Computers have led to a greater change in our society in recent decades than any other force and are likely to continue to do so until the next century. The industry surrounding computers is growing quickly, providing employment for many but meanwhile making others redundant. Jobs that computers can do much more reliably, faster and cheaper are lost. The redeployment of labour and the prospect of increased leisure are causing social upheavals which require new ideas and significant changes of attitude.

Trả lời cho các câu 1, 2, 3 dưới đây:

Câu hỏi số 1:
It is pointed out in the passage that the introduction of computers into daily life __________________.  

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:178695
Giải chi tiết

Có thể suy ra trong đoạn văn rằng việc đuea máy tình vào cuộc sống hàng ngày

A: giải quyết vấn đề thất nghiệp

B: mang lại nhiều ích lợi nhưng cũng tạo ra nhiều vấn đề nghiêm trọng

C: dẫn đến sự cải thiện trong điều kiện làm việc

D: có thể được xem như thành công khoa học tuyệt vời nhất thời đại.

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 2:
According    to      the                  passage,   the              impact               computers      have     had    on    society ___________.

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:178696
Giải chi tiết

 Theo đoạn văn, ảnh hưởng của máy tính đến xã hội

A: vượt xa bất cứ sự phát triển công nghệ nào thời gian gần đây

B: bị phóng đại một cách không cần thiết trong nhưng năm qua

C: thường bị giới hạn trong đời sống công nghiệp

D: sẽ tiếp tục phát triển trong thế kỉ tới.

Dẫn chứng: Computers have led to a greater change in our society in recent decades than any other force and are likely to continue to do so until the next century

Chọn D 

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 3:
As implied in the passage, the widespread use of computers in industry _______.    

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:178697
Giải chi tiết

Có thể suy ra trong đoạn văn, cách sử dụng  phổ biến của máy tính  trong ngành công nghiệp

A: tạo những thay đổi đáng kể trong hệ thống công việc không tránh khỏi lỗi.

B: giảm số giờ làm việc nhưng không bị quá tải.

C: sẽ là sự vỡ mông thế kỉ tới

D: đưa ra  nhiều giải pháp mới cho vẫn nạn thất nghiệp

Dẫn chứng : The industry surrounding computers is growing quickly, providing employment for many but meanwhile making others redundant. Jobs that computers can do much more reliably, faster and cheaper are lost. The redeployment of labour and the prospect of increased leisure are causing social upheavals which require new ideas and significant changes of attitude.

Đáp án cần chọn là: A

Quảng cáo

Group 2K8 ôn Thi ĐGNL & ĐGTD Miễn Phí

>>  2K8 Chú ý! Lộ Trình Sun 2026 - 3IN1 - 1 lộ trình ôn 3 kì thi (Luyện thi 26+ TN THPT, 90+ ĐGNL HN, 900+ ĐGNL HCM, 70+ ĐGTD - Click xem ngay) tại Tuyensinh247.com.Đầy đủ theo 3 đầu sách, Thầy Cô giáo giỏi, luyện thi theo 3 giai đoạn: Nền tảng lớp 12, Luyện thi chuyên sâu, Luyện đề đủ dạng đáp ứng mọi kì thi.

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com