Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the correct answer to
Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the correct answer to each of the questions.
People commonly complain that they never have enough time to accomplish tasks. The hours and minutes seem to slip away before many planned chores get done. According to time management experts, the main reason for this is that most people fail to set priorities about what to do first. They get tied down by trivial, time-consuming matters and never complete the important ones.
One simple solution often used by those at the top is to keep lists of tasks to be accomplished daily. These lists order jobs from most essential to least essential and are checked regularly through the day to access progress. Not only is this an effective Way to manage time, but also it serves to give individuals a much- deserved sense of satisfaction over their achievements. People who do not keep lists often face the end of the work day with uncertainty over the significance of their accomplishments, which over time can contribute to serious problems in mental and physical health
Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5 dưới đây:
Which of the following is the best title for the passage?
Đáp án đúng là: D
Đáp án cần chọn là: D
According to the passage, why do many people never seem to have enough time to accomplish things?
Đáp án đúng là: A
Đáp án cần chọn là: A
In paragraph 2, the word those refers to _______.
Đáp án đúng là: D
Đáp án cần chọn là: D
The passage states that one solution to time management problems is to ______.
Đáp án đúng là: C
Đáp án cần chọn là: C
The paragraph following the passage most probably discusses ______.
Đáp án đúng là: B
Nội dung dịch:
Mọi người thường phàn nàn rằng họ không bao giờ có đủ thời gian để hoàn thành nhiệm vụ. Giờ và phút dường như trôi đi trước khi nhiều công việc đã lên kế hoạch được hoàn thành. Theo các chuyên gia quản lý thời gian, lý do chính của điều này là hầu hết mọi người không đặt ra ưu tiên về việc phải làm trước. Họ bị ràng buộc bởi những vấn đề nhỏ nhặt, tốn thời gian và không bao giờ hoàn thành những việc quan trọng.
Một giải pháp đơn giản thường được sử dụng bởi những người ở trên cùng là giữ danh sách các nhiệm vụ phải hoàn thành hàng ngày. Những danh sách này sắp xếp thứ tự các công việc từ thiết yếu nhất đến ít thiết yếu nhất và được kiểm tra thường xuyên trong ngày để truy cập tiến độ. Đây không chỉ là một cách hiệu quả để quản lý thời gian mà còn mang lại cho các cá nhân cảm giác hài lòng xứng đáng về thành tích của họ. Những người không giữ danh sách thường phải đối mặt với sự không chắc chắn về tầm quan trọng của những thành tích đạt được vào cuối ngày làm việc, điều này theo thời gian có thể góp phần gây ra các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe tinh thần và thể chất
Đáp án cần chọn là: B
Quảng cáo
>> 2K8 Chú ý! Lộ Trình Sun 2026 - 3IN1 - 1 lộ trình ôn 3 kì thi (Luyện thi 26+ TN THPT, 90+ ĐGNL HN, 900+ ĐGNL HCM, 70+ ĐGTD - Click xem ngay) tại Tuyensinh247.com.Đầy đủ theo 3 đầu sách, Thầy Cô giáo giỏi, luyện thi theo 3 giai đoạn: Nền tảng lớp 12, Luyện thi chuyên sâu, Luyện đề đủ dạng đáp ứng mọi kì thi.
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
Hỗ trợ - Hướng dẫn
-
024.7300.7989
-
1800.6947
(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com












