Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Read the following passage and blacken the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the correct answer to

Read the following passage and blacken the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the correct answer to the following questions.

Advertising helps people recognize a particular brand, persuades them to try it, and tries to keep them loyal to it. Brand loyalty is perhaps the most important goal of consumer advertising. Whether they produce cars, canned foods or cosmetics, manufacturers want their customers to make repeated purchases. The quality of the product will encourage this, of course, but so, too, will affect advertising.

Advertising relies on the techniques of market research to identify potential users of a product. Are they homemakers or professional people? Are they young or old? Are they city dwellers or country dwellers? Such questions have a bearing on where and when ads should be played. By studying readership breakdowns for newspapers and magazines as well as television ratings and other statistics, an advertising agency can decide on the best way of reaching potential buyers. Detailed research and marketing expertise are essential today when advertising budgets can run into thousands of millions of dollars.

Advertising is a fast-paced, high-pressure industry. There is a constant need for creative ideas that will establish a personality for a product in the public's mind. Current developments in advertising increase the need for talented workers.

In the past, the majority of advertising was aimed at the traditional white family - breadwinner father, non- working mother, and two children. Research now reveals that only about 6 percent of American households fit this stereotype. Instead, society is fragmented into many groups, with working mothers, single people and older people on the rise. To be most successful, advertising must identify a particular segment and aim its message toward that group.

Advertising is also making use of new technologies. Computer graphics are used to grab the attention of consumers and to help them see products in a new light. The use of computer graphics in a commercial for canned goods, for instance, gave a new image to the tin can.

Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5 dưới đây:

Câu hỏi số 1:
Vận dụng

What does the passage mainly discuss?

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:604718
Phương pháp giải

Đọc – ý chính

Giải chi tiết

Đoạn văn chủ yếu thảo luận điều gì?

A. Cách phát triển một kế hoạch quảng cáo thành công

B. Vai trò trung tâm của quảng cáo trong việc bán sản phẩm

C. Lịch sử quảng cáo ở Hoa Kỳ

D. Kỹ thuật và công nghệ nghiên cứu thị trường mới

Thông tin:

Advertising relies on the techniques of market research to identify potential users of a product

Advertising is also making use of new technologies.

Tạm dịch:

Quảng cáo dựa trên các kỹ thuật nghiên cứu thị trường để xác định người dùng tiềm năng của sản phẩm

Quảng cáo cũng đang sử dụng các công nghệ mới.

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 2:
Vận dụng

The phrase "in a new light" in bold type in paragraph 5 is closest in meaning to ____________

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:604719
Phương pháp giải

Đọc – từ vựng

Giải chi tiết

Cụm từ "in a new light" in đậm trong đoạn 5 gần nghĩa nhất với ____________

A. với việc sử dụng tăng cường màu sắc

B. theo cách tiết kiệm năng lượng hơn

C. rõ ràng hơn

D. khác nhau

Thông tin: Computer graphics are used to grab the attention of consumers and to help them see products in a new light.

Tạm dịch: Đồ họa máy tính được sử dụng để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng và giúp họ nhìn nhận sản phẩm dưới một góc nhìn mới.

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 3:
Thông hiểu

According to paragraph 2, market research includes ____________

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:604720
Phương pháp giải

Đọc – chi tiết

Giải chi tiết

Theo đoạn 2, nghiên cứu thị trường bao gồm ____________

A. xác định giá của sản phẩm

B. thuê các nhà nghiên cứu có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực

C. tìm kiếm công nhân tài năng

D. nghiên cứu xếp hạng truyền hình

Thông tin: By studying readership breakdowns for newspapers and magazines as well as television ratings and other statistics, an advertising agency can decide on the best way of reaching potential buyers.

Tạm dịch: Bằng cách nghiên cứu phân tích độc giả của các tờ báo và tạp chí cũng như xếp hạng truyền hình và các số liệu thống kê khác, một công ty quảng cáo có thể quyết định cách tốt nhất để tiếp cận những người mua tiềm năng.

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 4:
Thông hiểu

It can be inferred from paragraph 2 that advertisers must ____________

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:604721
Phương pháp giải

Đọc – chi tiết

Giải chi tiết

Có thể suy ra từ đoạn 2 rằng các nhà quảng cáo phải ____________

A. khuyến khích mọi người dùng thử sản phẩm mới

B. hướng thông điệp của họ đến những người nội trợ và những người chuyên nghiệp

C. biết về những người sẽ mua sản phẩm

D. đặt một số quảng cáo trên báo và tạp chí

Thông tin:

Are they homemakers or professional people? Are they young or old? Are they city dwellers or country dwellers? Such questions have a bearing on where and when ads should be played.

Tạm dịch:

Họ là người nội trợ hay dân chuyên nghiệp? Họ trẻ hay già? Họ là cư dân thành phố hay cư dân nông thôn? Những câu hỏi như vậy có liên quan đến việc nên phát quảng cáo ở đâu và khi nào.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 5:
Nhận biết

The word "this" in bold type in paragraph 1 refers to ___________

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:604722
Phương pháp giải

Đọc – từ thay thế

Giải chi tiết

Từ "this" in đậm trong đoạn 1 đề cập đến ___________

A. quảng cáo hiệu quả

B. mục tiêu quan trọng nhất

C. chất lượng sản phẩm

D. liên tục mua cùng một nhãn hiệu

Thông tin: Whether they produce cars, canned foods or cosmetics, manufacturers want their customers to make repeated purchases. The quality of the product will encourage this, of course, but so, too, will affect advertising.

Tạm dịch:  Cho dù họ sản xuất ô tô, thực phẩm đóng hộp hay mỹ phẩm, các nhà sản xuất đều muốn khách hàng của họ mua hàng nhiều lần. Tất nhiên, chất lượng của sản phẩm sẽ khuyến khích điều này, nhưng như vậy cũng sẽ ảnh hưởng đến quảng cáo.

Chú ý khi giải

Nội dung dịch:

Quảng cáo giúp mọi người nhận ra một thương hiệu cụ thể, thuyết phục họ dùng thử và cố gắng giữ họ trung thành với nó. Lòng trung thành với thương hiệu có lẽ là mục tiêu quan trọng nhất của quảng cáo của người tiêu dùng. Cho dù họ sản xuất ô tô, thực phẩm đóng hộp hay mỹ phẩm, các nhà sản xuất đều muốn khách hàng của họ mua hàng nhiều lần. Tất nhiên, chất lượng của sản phẩm sẽ khuyến khích điều này, nhưng như vậy cũng sẽ ảnh hưởng đến quảng cáo.

Quảng cáo dựa trên các kỹ thuật nghiên cứu thị trường để xác định người dùng tiềm năng của sản phẩm. Họ là người nội trợ hay dân chuyên nghiệp? Họ trẻ hay già? Họ là cư dân thành phố hay cư dân nông thôn? Những câu hỏi như vậy có liên quan đến việc nên phát quảng cáo ở đâu và khi nào. Bằng cách nghiên cứu phân tích độc giả của các tờ báo và tạp chí cũng như xếp hạng truyền hình và các số liệu thống kê khác, một công ty quảng cáo có thể quyết định cách tốt nhất để tiếp cận những người mua tiềm năng. Ngày nay, nghiên cứu chi tiết và chuyên môn tiếp thị là rất cần thiết khi ngân sách quảng cáo có thể lên tới hàng nghìn triệu đô la.

Quảng cáo là một ngành có nhịp độ nhanh và áp lực cao. Luôn có nhu cầu về những ý tưởng sáng tạo sẽ thiết lập cá tính cho một sản phẩm trong tâm trí công chúng. Những phát triển hiện tại trong ngành quảng cáo làm tăng nhu cầu về những người lao động tài năng.

Trong quá khứ, phần lớn quảng cáo nhắm vào gia đình da trắng truyền thống - cha là trụ cột gia đình, mẹ không đi làm và hai con. Nghiên cứu hiện cho thấy chỉ có khoảng 6% hộ gia đình Mỹ phù hợp với khuôn mẫu này. Thay vào đó, xã hội bị phân chia thành nhiều nhóm, với các bà mẹ đang đi làm, những người độc thân và những người lớn tuổi đang gia tăng. Để thành công nhất, quảng cáo phải xác định được một phân khúc cụ thể và hướng thông điệp của nó tới nhóm đó.

Quảng cáo cũng đang sử dụng các công nghệ mới. Đồ họa máy tính được sử dụng để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng và giúp họ nhìn nhận sản phẩm dưới một góc nhìn mới. Chẳng hạn, việc sử dụng đồ họa máy tính trong quảng cáo đồ hộp đã mang lại một hình ảnh mới cho hộp thiếc.

Đáp án cần chọn là: D

Quảng cáo

Group 2K8 ôn Thi ĐGNL & ĐGTD Miễn Phí

>>  2K8 Chú ý! Lộ Trình Sun 2026 - 3IN1 - 1 lộ trình ôn 3 kì thi (Luyện thi 26+ TN THPT, 90+ ĐGNL HN, 900+ ĐGNL HCM, 70+ ĐGTD - Click xem ngay) tại Tuyensinh247.com.Đầy đủ theo 3 đầu sách, Thầy Cô giáo giỏi, luyện thi theo 3 giai đoạn: Nền tảng lớp 12, Luyện thi chuyên sâu, Luyện đề đủ dạng đáp ứng mọi kì thi.

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com