Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Thi thử toàn quốc cuối HK1 lớp 10, 11, 12 tất cả các môn - Trạm số 1 - Ngày 20-21/12/2025 Xem chi tiết
Giỏ hàng của tôi

Read the following passage and mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the correct answer to each

Read the following passage and mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the correct answer to each of the questions

Kahoot! is a free game-based learning platform that offers learning games that are easy to create, share, and play in minutes. As users can design new quizzes from scratch, there’s plenty of room for creativity. Teachers can adapt the difficulty of quizzes to match the level of the students. In the basic version, Kahoot! offers multiple-choice questions and answers, to which images and videos can be added to generate more excitement. Kahoot! quizzes are often played in a group setting. To join a quiz, players need a PIN, which is unique to each quiz. The host of the game will need a big screen to show the questions. Players read the questions shown on the shared screen and answer on their devices. Besides live games, teachers can also send Kahoot! quizzes to students to complete at their convenience. This is especially helpful in the case of remote education. In addition, teachers can also see the quiz results and run analytics from game reports to assess how much progress has been made by each student in the class. One plus for Kahoot! is that it works on nearly any device as long as it has a browser.Kahoot! apps are available on iOS and Android. This tool is a great way to engage students and make learning a fun and exciting experience.

Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5 dưới đây:

Câu hỏi số 1:
Thông hiểu

The word “adapt” is CLOSEST in meaning to ___________

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:609900
Phương pháp giải

Từ vựng

Giải chi tiết

Từ “thích nghi” gần nghĩa nhất với ___________

A. thay đổi B. tăng  C. giảm  D. nhận nuôi

Thông tin: Teachers can adapt the difficulty of quizzes to match the level of the students. In the basic version, Kahoot! offers multiple-choice questions and answers, to which images and videos can be added to generate more excitement.

Tạm dịch: Giáo viên có thể điều chỉnh độ khó của câu đố sao cho phù hợp với trình độ của học sinh. Ở phiên bản cơ bản, Kahoot! cung cấp các câu hỏi và câu trả lời trắc nghiệm, có thể thêm hình ảnh và video vào đó để tạo thêm hứng thú.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 2:
Thông hiểu

What does each player need to join a quiz?

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:609901
Phương pháp giải

Đọc hiểu chi tiết

Giải chi tiết

Mỗi người chơi cần gì để tham gia một bài kiểm tra?

A. một màn hình lớn B. một nhóm  C. Kahoot! ứng dụng  D. số PIN

Thông tin: To join a quiz, players need a PIN, which is unique to each quiz

Tạm dịch: Để tham gia một câu đố, người chơi cần có mã PIN, mã này là duy nhất cho mỗi câu đố

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 3:
Thông hiểu

The word “it” refers to _______.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:609902
Phương pháp giải

Đọc hiểu chi tiết

Giải chi tiết

Từ “nó” đề cập đến _______.

A. Kahoot! B. kết quả bài kiểm tra  C. thiết bị  D. báo cáo

Thông tin: One plus for Kahoot! is that it works on nearly any device as long as it has a browser.

Tạm dịch: Một điểm cộng cho Kahoot! là nó hoạt động trên hầu hết mọi thiết bị miễn là nó có trình duyệt.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 4:
Thông hiểu

According to the passage, what is TRUE about Kahoot!?

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:609903
Phương pháp giải

Đọc hiểu chi tiết

Giải chi tiết

Theo đoạn văn, điều gì là ĐÚNG về Kahoot!?

A. Người dùng không thể thêm hình ảnh hoặc video vào câu hỏi.

B. Kahoot! ứng dụng chưa được đưa vào sử dụng.

C. Người dùng không phải trả tiền.

D. Số PIN giống nhau cho tất cả các câu đố.

Thông tin:

A. In the basic version, Kahoot! offers multiple-choice questions and answers, to which images and videos can be added to generate more excitement.

B. Kahoot! apps are available on iOS and Android.

D. To join a quiz, players need a PIN, which is unique to each quiz.

Tạm dịch:

A. Ở phiên bản cơ bản, Kahoot! cung cấp các câu hỏi và câu trả lời trắc nghiệm, có thể thêm hình ảnh và video vào đó để tạo thêm hứng thú.

B. Kahoot! ứng dụng có sẵn trên iOS và Android.

D. Để tham gia một câu đố, người chơi cần có mã PIN, mã này là duy nhất cho mỗi câu đố.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 5:
Thông hiểu

What can be inferred from the passage?

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:609904
Phương pháp giải

Đọc hiểu ý chính

Giải chi tiết

Điều gì có thể được suy ra từ đoạn văn?

A. Kahoot! người dùng là những người sáng tạo.

B. Kahoot! người chơi có thể tự làm câu đố.

C. Kahoot! ứng dụng ngày càng trở nên phổ biến.

D. Kahoot! câu đố khó thiết kế.

Thông tin: As users can design new quizzes from scratch, there’s plenty of room for creativity.

Tạm dịch: Vì người dùng có thể thiết kế các câu đố mới từ đầu nên có rất nhiều chỗ cho sự sáng tạo.

Chú ý khi giải

Nội dung dịch:

Kahoot! là một nền tảng học tập dựa trên trò chơi miễn phí cung cấp các trò chơi học tập dễ tạo, chia sẻ và chơi trong vài phút. Vì người dùng có thể thiết kế các câu đố mới từ đầu nên có rất nhiều chỗ cho sự sáng tạo. Giáo viên có thể điều chỉnh độ khó của câu đố sao cho phù hợp với trình độ của học sinh. Ở phiên bản cơ bản, Kahoot! cung cấp các câu hỏi và câu trả lời trắc nghiệm, có thể thêm hình ảnh và video vào đó để tạo thêm hứng thú. Kahoot! các câu đố thường được chơi trong môi trường nhóm. Để tham gia một câu đố, người chơi cần có mã PIN, mã này là duy nhất cho mỗi câu đố. Người tổ chức trò chơi sẽ cần một màn hình lớn để hiển thị các câu hỏi. Người chơi đọc các câu hỏi hiển thị trên màn hình được chia sẻ và trả lời trên thiết bị của họ. Bên cạnh các trò chơi trực tiếp, giáo viên cũng có thể gửi Kahoot! câu đố để học sinh hoàn thành một cách thuận tiện. Điều này đặc biệt hữu ích trong trường hợp giáo dục từ xa. Ngoài ra, giáo viên cũng có thể xem kết quả bài kiểm tra và chạy phân tích từ các báo cáo trò chơi để đánh giá mức độ tiến bộ của từng học sinh trong lớp. Một điểm cộng cho Kahoot! là nó hoạt động trên hầu hết mọi thiết bị miễn là nó có trình duyệt. Kahoot! ứng dụng có sẵn trên iOS và Android. Công cụ này là một cách tuyệt vời để thu hút học sinh và làm cho việc học trở thành một trải nghiệm vui vẻ và thú vị.

Đáp án cần chọn là: B

Quảng cáo

Tham Gia Group Dành Cho 2K9 Chia Sẻ, Trao Đổi Tài Liệu Miễn Phí

>> Học trực tuyến Lớp 10 cùng thầy cô giáo giỏi tại Tuyensinh247.com, (Xem ngay) Cam kết giúp học sinh học tốt, bứt phá điểm 9,10 chỉ sau 3 tháng, làm quen kiến thức, định hướng luyện thi TN THPT, ĐGNL, ĐGTD ngay từ lớp 10

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com