Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Thi thử toàn quốc cuối HK1 lớp 10, 11, 12 tất cả các môn - Trạm số 1 - Ngày 20-21/12/2025 Xem chi tiết
Giỏ hàng của tôi

Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the correct word or

Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the correct word or phrase that best fits each of the numbered blanks from 26 to 30.

Is it possible to buy an IELTS certificate?

Buying an IELTS certificate and getting rid of difficulties to achieve a high score tempts candidates to pay (26) _______ money and avoid the hassle of taking part in the exam! But, unsurprisingly, whereever there is a demand, there are fraudsters (27) _______ are ready to take advantage of the situation in any possible way

Is it possible to buy an IELTS certificate? The short answer is NO! one of the reasons the IELTS exam is recognised as the world’s most trustworthy international language test (28) ______ in it’s high-security measures.

That’s why most immigration organisations and universities around the world have full confidence in the results of this exam. Moreover, in recent years, IELTS organisers (IDP and the British Council) have taken more drastic measures to maintain the safety and (27) ______ of this test.

(30) ________, it can be said wih absolute certainty that it is impossible to buy the IELTS certificate and whoever claims to sell them is definitely a con artist ready to take advantage of the naivety, and sometimes greediness of candidates.

(Adapted from http://ielts.preptical.com) 

Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5 dưới đây:

Câu hỏi số 1:
Nhận biết

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:640572
Phương pháp giải

Lượng từ

Giải chi tiết

A. many+danh từ đếm được số nhiều: nhiều

B. lots+danh từ đếm được số nhiều: vài

C. a great deal of+danh từ không đếm được: nhiều

D. few+danh từ đếm được số nhiều: rất ít

Thông tin:

Buying an IELTS certificate and getting rid of difficulties to achieve a high score tempts candidates to pay a great deal of money and avoid the hassle of taking part in the exam!

Tạm dịch:

Mua chứng chỉ IELTS và vượt qua khó khăn để đạt điểm cao khiến thí sinh phải trả nhiều tiền và tránh rắc rối khi tham gia kỳ thi!

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 2:
Nhận biết

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:640573
Phương pháp giải

Đại từ quan hệ

Giải chi tiết

A. which: thay thế cho danh từ chỉ vật trong mệnh đề quan hệ

B. who: thay thế cho danh từ chỉ người trong mệnh đề quan hệ

C. whose: thay thế cho tính từ sở hữu trong mệnh đề quan hệ

D. where: thay thế cho danh từ chỉ nơi chốn trong mệnh đề quan hệ

Thông tin:

But, unsurprisingly, whereever there is a demand, there are fraudsters who are ready to take advantage of the situation in any possible way.

Tạm dịch:

Nhưng, không ngạc nhiên, bất cứ nơi nào có nhu cầu, có những kẻ lừa đảo sẵn sàng lợi dụng tình hình bằng mọi cách có thể.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 3:
Thông hiểu

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:640574
Phương pháp giải

Từ vựng

Giải chi tiết

A. goes: đi

B. does: làm, hành động

C. lies: nằm; nói dối

D. makes: làm; khiến

Thông tin:

Is it possible to buy an IELTS certificate? The short answer is NO! one of the reasons the IELTS exam is recognised as the world’s most trustworthy international language test lies in it’s high-security measures.

Tạm dịch:

Có thể mua chứng chỉ IELTS không? Câu trả lời ngắn gọn là không! Một trong những lý do kỳ thi IELTS được công nhận là kỳ thi ngôn ngữ quốc tế đáng tin cậy nhất thế giới nằm ở các biện pháp bảo mật cao.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 4:
Thông hiểu

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:640575
Phương pháp giải

Từ vựng

Giải chi tiết

A. availability: sẵn có

B. credibility: uy tín

C. commodity: hàng hóa

D. dignity: nhân phẩm

Thông tin:

That’s why most immigration organisations and universities around the world have full confidence in the results of this exam. Moreover, in recent years, IELTS organisers (IDP and the British Council) have taken more drastic measures to maintain the safety and credibility of this test.

Tạm dịch:

Đó là lý do hầu hết các tổ chức di trú và trường đại học trên thế giới hoàn toàn tin tưởng vào kết quả của kỳ thi này. Hơn nữa, trong những năm gần đây, các nhà tổ chức IELTS (IDP và Hội đồng Anh) đã thực hiện nhiều biện pháp quyết liệt hơn để duy trì tính an toàn và uy tín của kỳ thi này.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 5:
Thông hiểu

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:640576
Phương pháp giải

Liên từ

Giải chi tiết

A. Nevertheless: Tuy nhiên

B. Moreover: Hơn nữa

C. Therefore: Do đó

D. Otherwise: Nếu không thì

Thông tin:

Therefore, it can be said wih absolute certainty that it is impossible to buy the IELTS certificate and whoever claims to sell them is definitely a con artist ready to take advantage of the naivety, and sometimes greediness of candidates.

Tạm dịch:

Do đó, có thể khẳng định chắc chắn rằng không thể mua được chứng chỉ IELTS và kẻ nào rao bán chúng chắc chắn là một kẻ lừa đảo sẵn sàng lợi dụng sự ngây thơ và đôi khi là cả lòng tham của các thí sinh.

Chú ý khi giải

Có nên mua một chứng chỉ IELTS?

Mua chứng chỉ IELTS và vượt qua khó khăn để đạt điểm cao khiến thí sinh phải trả nhiều tiền và tránh rắc rối khi tham gia kỳ thi! Nhưng, không ngạc nhiên, bất cứ nơi nào có nhu cầu, luôn có những kẻ lừa đảo sẵn sàng lợi dụng tình hình bằng mọi cách có thể.

Có thể mua chứng chỉ IELTS không? Câu trả lời ngắn gọn là không! Một trong những lý do kỳ thi IELTS được công nhận là kỳ thi ngôn ngữ quốc tế đáng tin cậy nhất thế giới nằm ở các biện pháp bảo mật cao.

Đó là lý do hầu hết các tổ chức di trú và trường đại học trên thế giới hoàn toàn tin tưởng vào kết quả của kỳ thi này. Hơn nữa, trong những năm gần đây, các nhà tổ chức IELTS (IDP và Hội đồng Anh) đã thực hiện nhiều biện pháp quyết liệt hơn để duy trì tính an toàn và uy tín của kỳ thi này.

Do đó, có thể khẳng định chắc chắn rằng không thể mua được chứng chỉ IELTS và kẻ nào rao bán chúng chắc chắn là một kẻ lừa đảo sẵn sàng lợi dụng sự ngây thơ và đôi khi là cả lòng tham của các thí sinh.

Đáp án cần chọn là: C

Quảng cáo

Group 2K8 ôn Thi ĐGNL & ĐGTD Miễn Phí

>>  2K8 Chú ý! Lộ Trình Sun 2026 - 3IN1 - 1 lộ trình ôn 3 kì thi (Luyện thi 26+ TN THPT, 90+ ĐGNL HN, 900+ ĐGNL HCM, 70+ ĐGTD - Click xem ngay) tại Tuyensinh247.com.Đầy đủ theo 3 đầu sách, Thầy Cô giáo giỏi, luyện thi theo 3 giai đoạn: Nền tảng lớp 12, Luyện thi chuyên sâu, Luyện đề đủ dạng đáp ứng mọi kì thi.

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com