Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Choose the correct word or phrase to complete each sentence.

Choose the correct word or phrase to complete each sentence.

Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 dưới đây:

Câu hỏi số 1:
Thông hiểu

Question 7. The Apple MacBook is portable and versatile, ________ I cannot afford it.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:898499
Giải chi tiết

But: nhưng
Tạm dịch: Apple MacBook có tính di động và đa năng, nhưng tôi không đủ tiền mua.
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 2:
Thông hiểu

Question 8. We can use a 3D printer ________ complex tools and components.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:898500
Giải chi tiết

Use sth to V-inf: Dùng cái gì làm gì
Tạm dịch: Chúng ta có thể sử dụng máy in 3D để sản xuất các công cụ và linh kiện phức tạp.
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 3:
Thông hiểu

Question 9. Last night, my mother was classifying old clothes while my father ________ the food packages for the next voluntary trip.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:898501
Giải chi tiết

While + QKTD, QKĐ: Một việc đang xảy ra thì việc khác xen vào.
Tạm dịch: Đêm qua, mẹ tôi đang phân loại quần áo cũ trong khi bố tôi đang chuẩn bị gói thực phẩm cho chuyến đi thiện nguyện sắp tới.
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 4:
Thông hiểu

Question 10. “I think I will choose a new laptop rather than a smartphone.” – “________, Phong!”

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:898502
Giải chi tiết

“Tôi nghĩ tôi sẽ chọn một chiếc máy tính xách tay mới hơn là một chiếc điện thoại thông minh.” – “________, Phong!”
A. Xin chúc mừng
B. Không, không hề.
C. Thật đáng tiếc.
D. Thật là một sự lựa chọn sáng suốt
Đáp án D.

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 5:
Thông hiểu

Question 11. We are very hopeful ________ the final outcome of the talks.

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:898503
Giải chi tiết

Be hopeful about (adj) hi vọng vào điều gì
Tạm dịch: Chúng tôi rất hy vọng về kết quả cuối cùng của cuộc đàm phán.
Đáp án D.

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 6:
Thông hiểu

Question 12. I find it ________ to take part in voluntary activities at our school.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:898504
Giải chi tiết

Find sth adj: cảm thấy cái gì như thế nào
Tạm dịch: Tôi thấy thật thú vị khi tham gia các hoạt động tình nguyện ở trường.
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 7:
Thông hiểu

Question 13. YouTube ________ the world’s most popular video-sharing website since 2005.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:898505
Giải chi tiết

Since => Chia thì hiện tại hoàn thành
Tạm dịch: YouTube đã trở thành trang web chia sẻ video phổ biến nhất thế giới kể từ năm 2005.
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 8:
Thông hiểu

Question 14. Samsung Galaxy Tab ________ flash player as well as voice and video calls.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:898506
Giải chi tiết

Samsung Galaxy Tab ________ flash player cũng như các cuộc gọi thoại và video.
A. hỗ trợ
B. cung cấp
C. hiển thị
D. cung cấp
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Quảng cáo

Tham Gia Group Dành Cho 2K9 Chia Sẻ, Trao Đổi Tài Liệu Miễn Phí

>> 2K11 học trực tuyến Lớp 10 cùng thầy cô giáo giỏi tại Tuyensinh247.com, Kiến thức cập nhật theo chương trình mới nhất. Cam kết giúp học sinh học tốt, bứt phá điểm 9,10 chỉ sau 3 tháng, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả.

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Khảo sát học từ vựng tiếng Anh

Chỉ mất 3 phút để chia sẻ trải nghiệm học từ vựng của bạn. Nhận quyền trải nghiệm ứng dụng miễn phí trước khi ra mắt.

Tham gia khảo sát