Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

READING:Part 1: Read and mark A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the correct answer to each of the

READING:

Part 1: Read and mark A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the correct answer to each of the questions.

There are many kinds of music. (9) _____ kind of music do you enjoy? Some people like going to classical concerts, and listening to an orchestra. The musicians wear very formal clothes, and the audience is silent until the end of the (10) _____. Perhaps you're a rock music (11) _____. Rock concerts are often held at football grounds or in parks. Members of the audience dance to the music, or sing the songs. (12) _____music is played at weddings and parties in many countries, and some people make their own music at home.

Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 dưới đây:

Câu hỏi số 1:
Thông hiểu

Question 9: 

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:898570
Giải chi tiết

What kind: dùng để hỏi loại nào …
Tạm dịch: Bạn thích loại nhạc nào?
Đáp án D.

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 2:
Thông hiểu

Question 10: 

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:898571
Giải chi tiết

Các nhạc công mặc trang phục rất trang trọng, khán giả im lặng cho đến khi kết thúc ________.
A. âm nhạc
B. diễn ra
C. buổi biểu diễn
D. hành động
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 3:
Thông hiểu

Question 11: 

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:898572
Giải chi tiết

Có thể bạn là một _______ nhạc rock.
A. người hâm mộ
B. sự nhiệt tình
C. người bạn
D. người đọc
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 4:
Thông hiểu

Question 12:

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:898573
Giải chi tiết

Âm nhạc _________ được chơi tại các đám cưới và bữa tiệc ở nhiều quốc gia và một số người tự tạo ra âm nhạc tại nhà.
A. Quốc gia
B. Truyền thống
C. Lịch sử
D. Cổ đại
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 5:
Thông hiểu

Dịch bài đọc:

Câu hỏi:898574
Giải chi tiết

Câu hỏi số 6:
Thông hiểu

Question 13: Volunteers usually help those who are sick or old in their homes by _____.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:898575
Giải chi tiết

Các tình nguyện viên thường giúp đỡ những người ốm đau hoặc người già tại nhà bằng cách _____.
A. nấu ăn, may vá hoặc giặt quần áo
B. đưa họ đi xem các trận đấu bóng chày.
C. cắt cỏ, mua sắm và dọn dẹp nhà cửa
D. kể cho họ nghe những câu chuyện, ca hát và nhảy múa cho họ nghe
Thông tin: Other young volunteers work in the homes of sick or old people. They clean up their houses, do their shopping or mow their lawns.
Tạm dịch: Những tình nguyện viên trẻ khác làm việc tại nhà của người bệnh hoặc người già. Họ dọn dẹp nhà cửa, mua sắm hoặc cắt cỏ.
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 7:
Thông hiểu

Question 14: Big Brothers is _____.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:898576
Giải chi tiết

‘Big brothers’ là _____.
A. một ngôi nhà cho trẻ em
B. tên của một bộ phim
C. một tổ chức dành cho những cậu bé không còn cha
D. tên của một câu lạc bộ
Thông tin: For boys who no longer have fathers, there is a voluntary organization called Big Brothers.
Tạm dịch: Đối với những cậu bé không còn cha, có một tổ chức tình nguyện mang tên Big Brothers.
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 8:
Thông hiểu

Question 15: Most of the boys' and girls' club use many high school and college students as volunteers because they _____.

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:898577
Giải chi tiết

Hầu hết các câu lạc bộ nam và nữ đều sử dụng nhiều học sinh trung học và đại học làm tình nguyện viên vì họ _____.
A. biết cách thực hiện công việc
B. có nhiều thời gian rảnh
C. chơi game giỏi
D. có thể hiểu được vấn đề của các chàng trai và cô gái trẻ.
Thông tin: Most of these clubs use a lot of high schools and college students as volunteers because they are young enough to understand the problems of younger boys and girls.
Tạm dịch: Hầu hết các câu lạc bộ này sử dụng nhiều sinh viên trung học và đại học làm tình nguyện viên vì họ còn đủ trẻ để hiểu vấn đề của các chàng trai và cô gái trẻ.
Đáp án D.

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 9:
Thông hiểu

Question 16: The best title for the passage is_____.

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:898578
Giải chi tiết

Tiêu đề hay nhất cho đoạn văn là _____.
A. Chăm sóc người khác
B. Tình nguyện viên: Những người hạnh phúc nhất thế giới
C. Giúp đỡ người già và người bệnh ở Hoa Kỳ
D. Công việc tình nguyện tại Hoa Kỳ.
Đáp án D.

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 10:
Thông hiểu

Dịch bài đọc:

Câu hỏi:898579
Giải chi tiết

Quảng cáo

Tham Gia Group Dành Cho 2K9 Chia Sẻ, Trao Đổi Tài Liệu Miễn Phí

>> 2K11 học trực tuyến Lớp 10 cùng thầy cô giáo giỏi tại Tuyensinh247.com, Kiến thức cập nhật theo chương trình mới nhất. Cam kết giúp học sinh học tốt, bứt phá điểm 9,10 chỉ sau 3 tháng, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả.

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Khảo sát học từ vựng tiếng Anh

Chỉ mất 3 phút để chia sẻ trải nghiệm học từ vựng của bạn. Nhận quyền trải nghiệm ứng dụng miễn phí trước khi ra mắt.

Tham gia khảo sát