Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

III. Choose the answer (A, B, C or D) that best fits the space in each

III. Choose the answer (A, B, C or D) that best fits the space in each question.

Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 dưới đây:

Câu hỏi số 1:
Thông hiểu

Question 10. High-tech _________ are everywhere in our 

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:917508
Giải chi tiết

A. utensils (n): dụng cụ, thiết bị
B. fad (n): mốt nhất thời
C. pole (n): cây sào
D. gadgets (n): đồ dùng, đồ vật
Tạm dịch: Các thiết bị công nghệ cao có ở khắp mọi nơi trong thế giới hiện đại của chúng ta.
Đáp án D.

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 2:
Thông hiểu

Question 11. I __________my friends in Sapa this time last year. The weather was really cold.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:917509
Giải chi tiết

- Dấu hiệu: trạng từ “at this time last year” (vào thời điểm này năm ngoái) => Thì quá khứ tiếp diễn
Tạm dịch: Thời điểm này năm ngoái, tôi đang đi thăm bạn bè ở Sa Pa. Thời tiết thực sự lạnh.
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 3:
Thông hiểu

Question 12. We _____________ football together every Sunday, but now we don't anymore.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:917510
Giải chi tiết

- Cấu trúc thường xuyên làm gì trong quá khứ: S + used to + V-infinitive
Tạm dịch: Chúng tôi từng chơi bóng đá với nhau vào mỗi Chủ nhật, nhưng bây giờ chúng tôi không chơi nữa.
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 4:
Thông hiểu

Question 13. Jean really loves wearing silk, especially ___________ silk.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:917511
Giải chi tiết

A. obvious (adj): rõ ràng, rành mạch, hiển nhiên
B. apparent (adj): rõ ràng
C. patterned (n): gương mẫu, mẫu mực
D. absolute (adj): tuyệt đối, hoàn toàn
Tạm dịch: Jean rất thích mặc lụa, đặc biệt là lụa có hoa văn.
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 5:
Thông hiểu

Question 14. _____________ has changed the way people communicate and consume information.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:917512
Giải chi tiết

A. Social media: Mạng xã hội
B. Life: Đời sống
C. TV: ti-vi
D. Craze: Cơn sốt
Tạm dịch: Mạng xã hội đã thay đổi cách mọi người giao tiếp và tiếp nhận thông tin.
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 6:
Thông hiểu

Question 15. When Simson ____________ home, everyone was singing and dancing happily.

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:917513
Giải chi tiết

- Thì quá khứ tiếp diễn, trường hợp hoạt động đang diễn ra thì bất chợt có hành động khác xen vào: When + S + V-ed, S + was/ were + V-ing
Tạm dịch: Khi Simson về nhà, mọi người đang ca hát và nhảy múa vui vẻ.
Đáp án D.

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 7:
Thông hiểu

Question 16. I always _____________ new clothes before buying them.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:917514
Giải chi tiết

A. try to: cố gắng làm gì
B. try as: cố hết sức
C. try on: mặc thử, ướm thử (quần áo)
D. try in: cố gắng trong việc gì
Tạm dịch: Tôi luôn thử quần áo mới trước khi mua.
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 8:
Thông hiểu

Question 17. They saw a robbery while they were shopping ___________ the market.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:917515
Giải chi tiết

at the market: ở chợ
Tạm dịch: Họ nhìn thấy một vụ cướp khi đang đi mua sắm ở chợ.
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 9:
Thông hiểu

Question 18. I'm going to a wedding party next week but I don't know what to wear. – “_______”

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:917516
Giải chi tiết

Tuần sau tôi đi dự tiệc cưới nhưng chưa biết mặc gì. – “_______”
A. Don't worry. I'll go on holiday that day: Đừng lo lắng. Tôi sẽ đi nghỉ vào ngày hôm đó
B. You can call me next week: Bạn có thể gọi cho tôi vào tuần tới.
C. I'll buy my sister a new dress: Tôi sẽ mua cho em gái tôi một chiếc váy mới
D. Let's meet at a new clothing store on Sunday. We can find what suits you: Hãy gặp nhau tại một cửa hàng quần áo mới vào Chủ nhật. Chúng tôi có thể tìm thấy những gì phù hợp với bạn
Đáp án D.

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 10:
Thông hiểu

Question 19. What do you think of these trousers? – “_____”

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:917517
Giải chi tiết

Bạn nghĩ gì về chiếc quần này? – “_____”
A. They are not really my styles: Chúng không thực sự là phong cách của tôi
B. I hope to get a new one: Tôi hy vọng sẽ nhận được một cái mới
C. You can find a lot of these in this shop: Bạn có thể tìm thấy rất nhiều thứ này trong cửa hàng này
D. I think I'll take the shirts: Tôi nghĩ rằng tôi sẽ lấy áo sơ mi
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Quảng cáo

Tham Gia Group Dành Cho Lớp 8 Chia Sẻ, Trao Đổi Tài Liệu Miễn Phí

>> Học trực tuyến lớp 8 trên Tuyensinh247.com Học bám sát chương trình SGK mới nhất của Bộ Giáo dục. Cam kết giúp học sinh lớp 8 học tốt, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả. Phụ huynh và học sinh tham khảo chi tiết khoá học tại: Link

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Khảo sát học từ vựng tiếng Anh

Chỉ mất 3 phút để chia sẻ trải nghiệm học từ vựng của bạn. Nhận quyền trải nghiệm ứng dụng miễn phí trước khi ra mắt.

Tham gia khảo sát