Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

II. Choose the correct words. There may be more than one answer.

II. Choose the correct words. There may be more than one answer.

Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 dưới đây:

Câu hỏi số 1:
Thông hiểu

0. The music at the festival is very/ absolutely loud.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:917683
Giải chi tiết

Tính từ “pretty” – xinh đẹp => thuộc nhóm tính từ mức độ bình thường => dùng trạng từ “very” – rất hoặc “really” – thực sự
Dùng trạng từ “very/ really” trước tính từ mức độ bình thường
The beaches in this area are very / really pretty.
Tạm dịch: Các bãi biển ở khu vực này rất đẹp.
Đáp án: very

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 2:
Thông hiểu

6. The beaches in this area are /tsTool/dropdown?rel=64f68b6577ae5f361c8b4568/tsTool/dropdown?rel=64f68b6577ae5f361c8b4568&type=answer pretty.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:917684
Giải chi tiết

Tính từ “disgusting” – kinh tởm => thuộc nhóm tính từ chỉ sự cực độ => dùng trạng từ “absolutely” – hoàn toàn
Dùng trạng từ “absolutely” – hoàn toàn trước tính từ chỉ sự cực độ
The food is absolutely disgusting!
Tạm dịch: Thức ăn hoàn toàn kinh tởm!
Đáp án: absolutely

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 3:
Thông hiểu

7. The food is /tsTool/dropdown?rel=64f68d2177ae5f3e198b4567/tsTool/dropdown?rel=64f68d2177ae5f3e198b4567&type=answer disgusting!

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:917685
Giải chi tiết

miserable (adj): khốn khổ => tính từ chỉ sự cực độ
sad (adj): buồn => tính từ mức độ bình thường
Dùng trạng từ “very” – rất trước tính từ mức độ bình thường
I felt very sad when we left.
Tạm dịch: Tôi cảm thấy rất buồn khi chúng tôi rời đi.
Đáp án: sad

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 4:
Thông hiểu

8. I felt very /tsTool/dropdown?rel=64f68d3377ae5fcb1b8b4567/tsTool/dropdown?rel=64f68d3377ae5fcb1b8b4567&type=answerwhen we left.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:917686
Giải chi tiết

Tính từ “cheap” – rẻ => thuộc nhóm tính từ mức độ bình thường => dùng trạng từ “really” – thực sự
Dùng trạng từ “really” trước tính từ mức độ bình thường
The tickets are really cheap.
Tạm dịch: Vé thực sự rẻ.
Đáp án: really

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 5:
Thông hiểu

9. The tickets are /tsTool/dropdown?rel=64f68d4a77ae5fbb1b8b4569/tsTool/dropdown?rel=64f68d4a77ae5fbb1b8b4569&type=answer cheap.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:917687
Giải chi tiết

good (adj): tốt => tính từ mức độ bình thường
amazing (adj): tuyệt vời => tính từ chỉ sự cực độ
Dùng trạng từ “absolutely” – hoàn toàn trước tính từ chỉ sự cực độ
These sights are absolutely amazing.
Tạm dịch: Những điểm tham quan này hoàn toàn tuyệt vời.
Đáp án: amazing

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 6:
Thông hiểu

10. These sights are absolutely /tsTool/dropdown?rel=64f68d5d77ae5f3a178b4567/tsTool/dropdown?rel=64f68d5d77ae5f3a178b4567&type=answer.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:917688
Giải chi tiết

Tính từ “awful” – kinh khủng => thuộc nhóm tính từ chỉ sự cực độ => dùng trạng từ “really” – thực sự hoặc “absolutely” – hoàn toàn
Dùng trạng từ “really/ absolutely” trước tính từ chỉ sự cực độ
Our journey was really / absolutely awful.
Tạm dịch: Cuộc hành trình của chúng tôi thực sự khủng khiếp.
Đáp án: really / absolutely

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 7:
Thông hiểu

11. Our journey was /tsTool/dropdown?rel=64f68d8377ae5f3d1c8b4569/tsTool/dropdown?rel=64f68d8377ae5f3d1c8b4569&type=answer awful.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:917689
Giải chi tiết

very (adv): rất
amazing (adj): đáng kinh ngạc
Tính từ “beautiful” – đẹp => thuộc nhóm tính từ mức độ bình thường => dùng trạng từ “very” – rất
Ireland is very beautiful.
Tạm dịch: Ireland rất đẹp.
Đáp án: very

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 8:
Thông hiểu

12. Ireland is /tsTool/dropdown?rel=64f68d9477ae5f81178b456a/tsTool/dropdown?rel=64f68d9477ae5f81178b456a&type=answer beautiful.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:917690
Giải chi tiết

Tính từ “terrifying” – đáng sợ => thuộc nhóm tính từ chỉ sự cực độ => dùng trạng từ “really” – thực sự
Dùng trạng từ “really” trước tính từ chỉ sự cực độ
The water-slide was really terrifying.
Tạm dịch: Đường trượt nước thực sự đáng sợ.
Đáp án: really

Đáp án cần chọn là: B

Quảng cáo

Tham Gia Group Dành Cho Lớp 8 Chia Sẻ, Trao Đổi Tài Liệu Miễn Phí

>> Học trực tuyến lớp 8 trên Tuyensinh247.com Học bám sát chương trình SGK mới nhất của Bộ Giáo dục. Cam kết giúp học sinh lớp 8 học tốt, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả. Phụ huynh và học sinh tham khảo chi tiết khoá học tại: Link

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Khảo sát học từ vựng tiếng Anh

Chỉ mất 3 phút để chia sẻ trải nghiệm học từ vựng của bạn. Nhận quyền trải nghiệm ứng dụng miễn phí trước khi ra mắt.

Tham gia khảo sát