Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

PART 2: VOCABULAR & GRAMAR

PART 2: VOCABULAR & GRAMAR

Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 dưới đây:

Câu hỏi số 1:
Thông hiểu

Question 5. I thought this Pokemon game app was free, but _____ they charged me $10 for installation.

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:917753
Giải chi tiết

Tôi nghĩ ứng dụng trò chơi Pokemon này miễn phí, nhưng _____ họ tính phí cài đặt cho tôi 10 USD.
A. apparently (adv): rõ ràng
B. obviously (adv): rõ ràng
C. generally (adv): nói chung
D. amazingly (adv): đáng kinh ngạc
Tạm dịch: Tôi nghĩ ứng dụng trò chơi Pokemon này miễn phí nhưng thật ngạc nhiên là họ tính phí cài đặt cho tôi là 10 USD.
Đáp án D.

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 2:
Thông hiểu

Question 6. Gucci _____ flared trousers in their last fashion show in Milan.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:917754
Giải chi tiết

Gucci _____ quần ống loe trong buổi trình diễn thời trang cuối cùng của họ ở Milan.
A. invented (v): phát minh
B. presented (v): trình diễn
C. expressed (v): bày tỏ
D. produced (v): sản xuất
Tạm dịch: Gucci quần ống loe được trình diễn trong show thời trang cuối cùng của họ ở Milan.
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 3:
Thông hiểu

Question 7. She made a _____ drink using a banana, orange juice, milk and frozen bluberries.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:917755
Giải chi tiết

Cô ấy pha đồ uống _____ bằng chuối, nước cam, sữa và quả việt quất đông lạnh.
A. delicious: ngon
B. very delicious: rất ngon
C. absolutely delicious: cực kỳ ngon
D. extremely delicious: cực kỳ ngon
Tạm dịch: Cô ấy làm một thức uống rất ngon bằng cách sử dụng chuối, nước cam, sữa và quả việt quất đông lạnh.
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 4:
Thông hiểu

Michael: “The roller coaster in Ba Na Hill.”

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:917756
Giải chi tiết

Pat: “______ điều tuyệt vời nhất mà bạn từng thử là gì?”
A. walk (v): đi bộ
B. drive (v): lái xe
C. ride (v): đi xe
D. run (v): chạy
Tạm dịch: Pat: “Chuyến đi tuyệt vời nhất bạn từng thử là gì?”
Michael: “Tàu lượn siêu tốc ở Bà Nà Hill.”
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 5:
Thông hiểu

Question 9. Does your teenage daughter spend much monet _____ clothes?

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:917757
Giải chi tiết

- spend on: đầu tư, sử dụng nguồn lực cho việc gì
Tạm dịch: Con gái tuổi teen của bạn có chi nhiều tiền cho quần áo không?
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 6:
Thông hiểu

Which one below has a different meaning compared to the bold and underlined phrase?

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:917758
Giải chi tiết

Richard không thích đọc sách. Anh ấy thích xem phim hơn.
Câu nào dưới đây có nghĩa khác so với câu in đậm và gạch chân?
A. keen on: quan tâm đến
B. likely to: có khả năng
C. fond of: thích
D. really into: thực sự thích
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 7:
Thông hiểu

Question 11. Prince William has reed-green _____, but this can also mean diffivulty in distinguishing the color yellow.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:917759
Giải chi tiết

Hoàng tử William có _____ màu xanh sậy, nhưng điều này cũng có nghĩa là khó phân biệt màu vàng.
A. tone-deafness: điếc tông
B. anosmia: mất khứu giác
C. color-blindness: mù màu
D. sensation loss: mất cảm giác
Tạm dịch: Hoàng tử William mắc bệnh mù màu xanh lá cây, nhưng điều này cũng có thể gây khó khăn trong việc phân biệt màu vàng.
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 8:
Thông hiểu

Question 12. I went to a coffee shop to order a latte. People _____ so loudly there.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:917760
Giải chi tiết

Tôi đến quán cà phê gọi một ly latte. Mọi người _____ thật ồn ào ở đó.
A. were chatting: đang trò chuyện
B. are chatting: đang trò chuyện
C. chatted: đã trò chuyện
D. have chatted: đã trò chuyện
Tạm dịch: Tôi đến quán cà phê gọi một ly latte. Ở đó mọi người đang trò chuyện rất ồn ào.
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 9:
Thông hiểu

Question 13. There didn’t use to be a museum there. When _____ it _____?

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:917761
Giải chi tiết

Trước đây ở đó không có bảo tàng. Khi ___nó _____?
- When + did + S + V-infinitive?: Khi nào…. (cấu trúc với thì quá khứ)
Tạm dịch: Trước đây ở đó không có bảo tàng. Nó đã được mở khi nào vậy?
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Quảng cáo

Tham Gia Group Dành Cho Lớp 8 Chia Sẻ, Trao Đổi Tài Liệu Miễn Phí

>> Học trực tuyến lớp 8 trên Tuyensinh247.com Học bám sát chương trình SGK mới nhất của Bộ Giáo dục. Cam kết giúp học sinh lớp 8 học tốt, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả. Phụ huynh và học sinh tham khảo chi tiết khoá học tại: Link

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com