Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

III. Mark the letter A, B, C, or D to indicate the correct answer in each of the following

III. Mark the letter A, B, C, or D to indicate the correct answer in each of the following questions.

Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 dưới đây:

Câu hỏi số 1:
Thông hiểu

Question 5. Do you have a favourite shoe brand? – ‘___________’

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:917850
Giải chi tiết

Bạn có yêu thích thương hiệu giày nào không? – ‘___________’
A. I hope they will open new branches soon: Tôi hy vọng họ sẽ sớm mở chi nhánh mới
B. My favourite store is nice, I visit it all the time: Cửa hàng yêu thích của tôi rất đẹp, tôi ghé thăm nó thường xuyên
C. I have a few shoe brands that I really like, but I wouldn't say I have a favourite: Tôi có một vài nhãn hiệu giày mà tôi thực sự thích, nhưng tôi sẽ không nói là tôi yêu thích
D. I really like my shoe brand: Tôi thực sự thích nhãn hiệu giày của mình
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 2:
Thông hiểu

Question 6. ___________, the movie is fully booked and we can't get tickets anymore.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:917851
Giải chi tiết

___________, phim đã kín chỗ rồi và chúng tôi không thể lấy được vé nữa.
A. Unfortunately (adv): Thật không may
B. Happily (adv): thật vui
C. Luckily (adv): thật may mắn, may mắn là
D. Sadness (n): sự buồn bã, sự buồn rầu
Tạm dịch: Thật không may, phim đã kín chỗ rồi và chúng tôi không thể lấy được vé nữa.
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 3:
Thông hiểu

Question 7. The ___________ was packed with people and loud music.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:917852
Giải chi tiết

___________ rất đông người và có tiếng nhạc ầm ĩ.
A. library (n): thư viện
B. park (n): công viên
C. museum (n): bảo tàng
D. club (n): câu lạc bộ
Tạm dịch: Thư viện rất đông người và có tiếng nhạc ầm ĩ.
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 4:
Thông hiểu

Question 8. While Mary ___________ in the garden, her husband ___________ her.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:917853
Giải chi tiết

- While + S + was/ were + V-ing, S + V-ed: diễn tả 1 hành động đang xảy ra thì hành động khác xen vào
Tạm dịch: Khi Mary đang làm việc ngoài vườn thì chồng cô gọi điện cho cô.
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 5:
Thông hiểu

Question 9. This jacket is so cool, I will try it ___________.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:917854
Giải chi tiết

- try something on: mặc thử
Tạm dịch: Chiếc áo khoác này đẹp quá, tôi sẽ mặc thử.
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 6:
Thông hiểu

Question 10. 50 years ago, only a few people ___________ computers, but most of them were very large.

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:917855
Giải chi tiết

- “50 years ago” là dấu hiệu thì quá khứ đơn => dùng “could”
- dựa vào nghĩa của câu => dùng “could affort”
Tạm dịch: Cách đây 50 năm, chỉ có một số ít người có đủ tiền mua máy tính nhưng hầu hết đều rất lớn.
Đáp án D.

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 7:
Thông hiểu

Question 11. My grandmother always tells me about how she ___________ to cook for her whole family when she was young.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:917856
Giải chi tiết

- used to + V-infinitive: đã từng thường xuyên làm gì trong quá khứ
Tạm dịch: Bà tôi luôn kể cho tôi nghe về việc bà thường nấu ăn cho cả nhà khi còn nhỏ.
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 8:
Thông hiểu

Question 12. What's your go-to outfit for a first date? – ‘___________’

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:917857
Giải chi tiết

Trang phục bạn mặc trong buổi hẹn hò đầu tiên là gì? – ‘___________’
A. I like our outfit too: Tôi cũng thích trang phục của chúng tôi
B. I usually wear something casual but nice: Tôi thường mặc đồ bình thường nhưng đẹp
C. For a first date, I’m always on time: Trong buổi hẹn hò đầu tiên, tôi luôn đến đúng giờ
D. I don’t mind changing clothes: Tôi không ngại thay quần áo
Tạm dịch: Trang phục bạn mặc trong buổi hẹn hò đầu tiên là gì? Tôi thường mặc đồ bình thường nhưng đẹp.
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 9:
Thông hiểu

Question 13. Social media and online gaming are some of the recent trends ___________ teenagers.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:917858
Giải chi tiết

Mạng xã hội và chơi game trực tuyến là một số xu hướng gần đây của thanh thiếu niên.
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 10:
Thông hiểu

Question 14. I need to buy a new ___________ for my friend's wedding.

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:917859
Giải chi tiết

A. presents (n): quà
B. cake (n): bánh
C. gifts (n): quà tặng
D. dress (n): váy
Tạm dịch: Tôi cần mua một chiếc váy mới để đi dự đám cưới của bạn tôi.
Đáp án D.

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 11:
Thông hiểu

Question 15. What is the current promotion at the store?

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:917860
Giải chi tiết

Hiện tại cửa hàng đang có chương trình khuyến mãi gì?
A. 10% discount on everything on Saturday: Giảm giá 10% cho mọi thứ vào Thứ Bảy
B. 20% discount on everything on Sunday: Giảm giá 20% cho mọi thứ vào Chủ nhật
C. 20% discount on everything on Saturday: Giảm giá 20% cho mọi thứ vào Thứ Bảy
D. 50% discount on everything on: Giảm giá 50% cho mọi thứ vào
Tạm dịch: Mọi thứ đều giảm 20% vào thứ Bảy tuần này.
Mở cửa từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Đừng bỏ lỡ!
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 12:
Thông hiểu

Question 16. What is the current promotion at the clothes store?

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:917861
Giải chi tiết

Cửa hàng quần áo hiện đang có chương trình khuyến mãi gì?
A. Buy one get one free on summer dresses: Mua một tặng một cho váy mùa hè
B. 10% discount on all clothes: Giảm giá 10% cho tất cả quần áo
C. 20% discount on all clothes: Giảm giá 20% cho tất cả quần áo
D. Free T-shirt with every purchase: Áo phông miễn phí khi mua hàng
Tạm dịch: Tất cả quần áo đều được giảm giá 10% trong tuần này. Mant váy và áo phông mùa hè mới đang ở đây.
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Quảng cáo

Tham Gia Group Dành Cho Lớp 8 Chia Sẻ, Trao Đổi Tài Liệu Miễn Phí

>> Học trực tuyến lớp 8 trên Tuyensinh247.com Học bám sát chương trình SGK mới nhất của Bộ Giáo dục. Cam kết giúp học sinh lớp 8 học tốt, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả. Phụ huynh và học sinh tham khảo chi tiết khoá học tại: Link

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com