Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

II. Mark the letter A, B, C, or D to indicate the correct answer in each of the following

II. Mark the letter A, B, C, or D to indicate the correct answer in each of the following questions.

Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11 dưới đây:

Câu hỏi số 1:
Thông hiểu

6. Can I have your son’s birth   ______ ?

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:924409
Giải chi tiết

Liệu tôi có thể có _____________ sinh của con bạn?
A. name (n) => birth name: tên khai sinh
B. certificate (n)=> birth certificate: giấy khai sinh
C. day (n) => birthday: ngày sinh nhật
Tạm dịch: Liệu tôi có thể có giấy khai sinh của con bạn?
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 2:
Thông hiểu

7. Fossil fuels cause_________.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:924410
Giải chi tiết

Nguyên liệu hóa thạch gây ra __________
A. wind (n): gió
B. sunlight (n): ánh sáng mặt trời
C. pollution: sự ô nhiễm
Tạm dịch: Nguyên liệu hóa thạch gây ra sự ô nhiễm.
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 3:
Thông hiểu

8. You should______ hard.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:924411
Giải chi tiết

S + should + V-infinitive: nên làm gì
Tạm dịch: Bạn nên học tập chăm chỉ.
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 4:
Thông hiểu

9. There is no  _________  to solar energy and wind power.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:924412
Giải chi tiết

Không có ________________ đến năng lượn mặt trời và năng lượng gió.
A. idea (n): ý tưởng
B. limit (n): giới hạn
C. innovation (n): sự đổi mới
Tạm dịch: Không có giới hạn nào với năng lượn mặt trời và năng lượng gió.
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 5:
Thông hiểu

10. Wind _________  are used to get wind power.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:924413
Giải chi tiết

Gió________________ được sử dụng để lấy năng lượng gió.
A. turbines (n): tua bin
B. panels (n): tấm, ván
C. sources (n): nguồn
Tạm dịch: Tua bin gió được sử dụng để lấy năng lượng gió.
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 6:
Thông hiểu

11. His brother likes football,  _________  he doesn’t.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:924414
Giải chi tiết

Anh trai của anh ấy thích bóng đá, _____________ anh ấy thì không.
A. and: và
B. or: hoặc
C. but: nhưng
Tạm dịch: Anh trai của anh ấy thích bóng đá, nhưng anh ấy thích không thích.
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 7:
Thông hiểu

12. Wind power is an _________ source of energy because in the past, people used it to sail to new places.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:924415
Giải chi tiết

Năng lượng gió là một nguồn năng lượng _________ bởi vì trong quá khứ, người ta sử dụng nó để chèo thuyền đến những nơi mới.
A. ending (adj): kết thúc
B. old (adj): cũ
C. ideal (adj): lý tưởng
- Năng lượng gió là năng lượng có thể tái tạo đc => loại A
- Vế sau của câu xuất hiện cụm in the past, ý chỉ thời gian trong quá khứ. Vì vậy ý của câu muốn nhắc đến những điều đã cũ ở trong quá khứ.
Tạm dịch: Năng lượng gió là một nguồn năng lượng mọi người đã biết rồi bởi vì trong quá khứ, người ta sử dụng nó để chèo thuyền đến những nơi mới.
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 8:
Thông hiểu

13. Please go to Gate 2 at least 30 minutes before the _________ time.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:924416
Giải chi tiết

Vui lòng đến Cổng 2 ít nhất 30 phút trước thời gian _________.
A. lugagage (n): hành lý
B. running (n): chạy
C. departure (n): khởi hành
Tạm dịch: Vui lòng đến Cổng 2 ít nhất 30 phút trước thời gian khởi hành.
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 9:
Thông hiểu

14. Tunnel buses are  _________ enough to carry many passengers.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:924417
Giải chi tiết

Xe buýt đường hầm đủ _________ để chở nhiều hành khách.
A. spacious (adj): rộng rãi
B. quick (adj): nhanh
C. economical (adj): tiết kiệm
Tạm dịch: Xe buýt đường hầm đủ rộng rãi để chở nhiều hành khách.
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 10:
Thông hiểu

15. Environmentally _____________ sources of energy are searched for.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:924418
Giải chi tiết

environmentally friendly (adj): thân thiện với môi trường
Tạm dịch: Nguồn năng lượng thân thiện với môi trường đang được tìm kiếm.
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 11:
Thông hiểu

16. There are ________ solar panels on the roof of this building.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:924419
Giải chi tiết

- one + N (số ít đếm được): một
- any + N (đếm được + không đếm được): sử dụng trong câu phủ định/ nghi vấn
- lots of + N (đếm được + không đếm được): nhiều
Tạm dịch: Có rất nhiều tấm năng lượng mặt trời trên mái nhà của tòa nhà.
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Quảng cáo

Tham Gia Group Dành Cho 2K12 Chia Sẻ, Trao Đổi Tài Liệu Miễn Phí

>> Học trực tuyến lớp 7 trên Tuyensinh247.com Học bám sát chương trình SGK mới nhất của Bộ Giáo dục. Cam kết giúp học sinh lớp 7 học tốt, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả. Phụ huynh và học sinh tham khảo chi tiết khoá học tại: Link

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com