Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

VOCABULARY AND GRAMMARChoose the best option (A, B, C or D) to complete each of the following

VOCABULARY AND GRAMMAR

Choose the best option (A, B, C or D) to complete each of the following sentences.

Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13 dưới đây:

Câu hỏi số 1:
Thông hiểu

Question 1. What is your __________subject at school?

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:925975
Giải chi tiết

Môn học ______của bạn ở trường là gì?
A. interest (n): hứng thú
B. favorite (adj): yêu thích
C. liking (V-ing): thích
D. favorites: không có từ này
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 2:
Thông hiểu

Question 2. My favorite subject is ____________ because I like learning about mountains and rivers of different countries in the world.                                    

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:925976
Giải chi tiết

Môn học yêu thích của tôi là _____ vì tôi thích tìm hiểu về những ngọn núi, con sông của các đấy nước khác nhau trên thế giới.
A. Art (n): Mĩ thuật
B. Geography (n): Địa lí
C. Physics (n): Vật lí
D. History (n): Lịch sử
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 3:
Thông hiểu

Question 3. In a __________ class, you study about living things like plants and animals.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:925977
Giải chi tiết

Trong một tiết học _______, bạn tìm hiểu về những sinh vật sống như cây cối và động vật.
A. Literature (n): Văn học
B. Science (n): Khoa học
C. Biology (n): Sinh học
D. Physics (n): Vật lí
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 4:
Thông hiểu

Question 4. Nguyễn Nhật Ánh is the __________ of several story books for teenagers such as Yellow Flowers on the Green Grass.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:925978
Giải chi tiết

Nguyễn Nhật Ánh là ____ của nhiều sách truyện cho thanh thiếu niên như là Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh.
A. actor (n): diễn viên
B. character (n): nhân vật
C. author (n): tác giả
D. maker (n): người làm
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 5:
Thông hiểu

Question 5. This is a _________ between you and me. Don’t tell anyone about it.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:925979
Giải chi tiết

Đó là một _____ giữa bạn và tôi. Đừng kể cho ai về điều này.
A. secret (n): bí mật
B. mystery (n): bí ẩn
C. fantasy (n): kì dị/ kì ảo
D. adventure (n): cuộc phiêu lưu
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 6:
Thông hiểu

Question 6. I don’t like watching horror movies. They’re __________.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:925980
Giải chi tiết

Tôi không thích xem phim kinh dị. Chúng ______.
A. scary (adj): đáng sợ
B. fantastic (adj): kì diệu
C. exciting (adj): thú vị/ hào hứng
D. funny (adj): buồn cười
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 7:
Thông hiểu

Question 7. Before I buy a new book, I often read __________ about it on the Internet.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:925981
Giải chi tiết

Trước khi tôi mua một quyển sách, tôi thường đọc ______ về nó trước ở trên mạng Internet.
A. stories: những câu chuyện
B. reviews: những bản đánh giá
C. events: những sự kiện
D. writers: những nhà văn
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 8:
Thông hiểu

Question 8. Harry Potter is a series of seven __________ novels by J. K. Rowling, a British author.

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:925982
Giải chi tiết

Harry Potter là một sê-ri trong bảy tiểu thuyết ______ của J.K. Rowling, một nhà văn người Anh.
A. adventure (n): cuộc phiêu lưu
B. magic (n): phép thuật
C. secret (n): bí mật
D. fantasy (n): kì ảo/ kì diệu
Đáp án D.

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 9:
Thông hiểu

Question 9. I want to sign up __________ the Music Club this year.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:925983
Giải chi tiết

Cụm “sign up for”: đăng kí cho điều gì
Tạm dịch: Tôi muốn đăng kí vào câu lạc bộ Âm nhạc năm nay.
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 10:
Thông hiểu

Question 10. Our school has three sports clubs this year: swimming, volleyball, __________ soccer.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:925984
Giải chi tiết

Dùng để liệt kê một danh sách, đứng trước đối tượng cuối cùng của chuỗi liệt kê dùng “and”
Tạm dịch: Trường của chúng ta có ba câu lạc bộ thể thao: bơi lội, bóng chuyền và bóng đá.
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 11:
Thông hiểu

Question 11. There isn’t a gym __________ a swimming pool near my house.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:925985
Giải chi tiết

Nối 2 mệnh đề có ý nghĩa tương phản dùng từ “but”
Tạm dịch: Không có phòng tập thể hình nhưng có một bể bơi gần nhà tôi.
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 12:
Thông hiểu

Question 12. What does the notice mean? Choose the best option.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:925986
Giải chi tiết

Biển báo nghĩa là gì? Chọn đáp án thích hợp.
A. Ít nhất 3 người có thể dùng thang máy trong một lần.
B. Phải có 3 người trong thang máy mọi lúc.
C. Không được có nhiều hơn 3 người có thể cùng vào thang máy.
Dịch biển báo: “Tối đa 3 người trong thang máy cùng một lúc.”
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 13:
Thông hiểu

Question 13. What does the notice mean? Choose the best option.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:925987
Giải chi tiết

Biển báo nghĩa là gì? Chọn đáp án thích hợp.
A. Chỉ một thang máy đang hoạt động
B. Không thang máy nào hoạt động
C. Thang máy ở cạnh cửa sau đang hỏng
Dịch biển báo: “Thang máy hỏng. Dùng thang ở cửa sau.”
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Quảng cáo

Tham Gia Group Dành Cho 2K12 Chia Sẻ, Trao Đổi Tài Liệu Miễn Phí

>> Học trực tuyến lớp 7 trên Tuyensinh247.com Học bám sát chương trình SGK mới nhất của Bộ Giáo dục. Cam kết giúp học sinh lớp 7 học tốt, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả. Phụ huynh và học sinh tham khảo chi tiết khoá học tại: Link

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com