Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

VOCABULARY AND GRAMMAR

VOCABULARY AND GRAMMAR

Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 dưới đây:

Câu hỏi số 1:
Thông hiểu

Choose the best option (A, B, C or D) to complete each of the following questions.
5.
My dad’s talking to a police officer in the police station because he lost his__________. He put it in his back pocket and someone stole it.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:926335
Giải chi tiết

Bố tôi đang nói chuyện với các chú công an ở đồn công an vì bố làm mất _______. Bố đã để nó ở túi quần sau và ai đó đã lấy trộm.
A. wallet (n): ví
B. backpack (n): ba-lô
C. luggage (n): hành lí
D. suitcase (n): va-li
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 2:
Thông hiểu

6. Our __________ leaves at half past six tomorrow morning from Heathrow Airport.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:926336
Giải chi tiết

_____ của chúng tôi rời đi vào lúc 6 rưỡi sáng mai từ sân bay Heathrow.
A. train (n): tàu hỏa
B. tour (n): chuyến đi
C. flight (n): chuyến bay
D. journey (n): chuyến hành trình
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 3:
Thông hiểu

7. We went to Machu Picchu last summer. The __________ gave us a tour of the Incan ruins and told us many interesting stories.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:926337
Giải chi tiết

Chúng tôi đã đi tới Machu Picchu vào mùa hè năm ngoái. _____ đã dẫn chúng tôi tham quan tàn tích của người Incan và kể cho chúng tôi nhiều câu chuyện thú vị.
A. assistant (n): trợ lý
B. guide (n): hướng dẫn viên
C. agent (n): đại lý
D. participant (n): người tham gia
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 4:
Thông hiểu

8. I bought some __________ with pictures of the Eiffel Tower to send to my friends.

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:926338
Giải chi tiết

Tôi đã mua một vài _______ cùng với hình ảnh của tháp Eiffel để gửi cho những người bạn của mình.
A. letters (n): những bức thư
B. mails (n): những bức thư điện tử
C. photos (n): những bức hình
D. postcards (n): những tấm bưu thiếp
Đáp án D.

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 5:
Thông hiểu

9. If you go to _______ Paris, you should visit __________ Louvre Museum. There are many beautiful works of art to discover.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:926339
Giải chi tiết

Đứng trước tên hầu hết các thành phố không dùng mạo từ,
Đứng trước tên bảo tàng cụ thể dùng “the”
Tạm dịch: Nếu bạn tới Paris, bạn nên tới thăm bảo tàng Louvre. Có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật để khám phá ở đây.
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 6:
Thông hiểu

10. I’m watching a football match with my dad at the _________. This place is very big; it can hold up to more than 60,000 people.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:926340
Giải chi tiết

Tôi đang xem một trận bóng đá cùng bố ở _______. Nơi này rất rộng, nó có sức chứa hơn 60000 người.
A. sports center: trung tâm thể thao
B. field (n): cánh đồng
C. stadium (n): sân vận động
D. park (n): công viên
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 7:
Thông hiểu

11. Tourists often take _________ of the Grand Canyon and put them on social media sites like Instagram.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:926341
Giải chi tiết

Cụm “take photos”: chụp ảnh
Tạm dịch: Du khách thường chụp ảnh Grand Canyon và đăng lên mạng xã hội như là Instagram.
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 8:
Thông hiểu

12. Ms. Cheung lives on an island and works in Tsim Sha Tsui – the city center, so every day she takes the __________ back and forth across the Victoria Harbor.

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:926342
Giải chi tiết

Cô Cheung sống trên một hòn đảo và làm việc ở Tsim Sha Tsui - trung tâm thành phố, nên mỗi ngày, cô ấy di chuyển qua lại bằng ____ qua cảng Victoria.
A. cruise (n): du thuyền
B. bus (n): xe buýt
C. train (n): tàu hỏa
D. ferry (n): phà
Đáp án D.

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 9:
Thông hiểu

13. When Haruto first came to the UK, he was so __________ about making mistakes, so he didn’t speak English to anyone in his class.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:926343
Giải chi tiết

Khi Haruto lần đầu tiên đến Vương quốc Anh, cậu ấy quá ______ mắc lỗi nên không nói
tiếng Anh với bất kỳ ai trong lớp.
A. delighted (adj): vui mừng
B. nervous (adj): hồi hộp
C. excited (adj):hào hứng
D. bored (adj): chán nản
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 10:
Thông hiểu

   Person B: _________

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:926344
Giải chi tiết

A: Bạn sẽ ở đâu khi tới Los Angeles?
B: _________.
A. Ở khách sạn Beverly Hills.
B. Khách sạn Bốn Mùa là đắt nhất.
C. Tôi đã ở khách sạn Chateau Marmont vào năm ngoái.
D. Các khách sạn ở Los Angeles đều đắt đỏ.
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 11:
Thông hiểu

15. What does this sign mean?

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:926345
Giải chi tiết

Biển hiệu này nghĩa là gì?
A. Bạn phải thanh toán hóa đơn bằng tiền mặt ở cửa hàng này.
B. Bạn không thể mang thẻ tín dụng ở cửa hàng này.
D. Cửa hàng không thể cho bạn bất kì thẻ tín dụng nào.
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 12:
Thông hiểu

16. What does this sign mean?

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:926346
Giải chi tiết

Biển hiệu này nghĩa là gì?
A. Bạn không thể bơi cùng sứa.
B. Có sứa ở biển, bạn không nên bơi.
C. Sứa không thể bơi ở biển.
D. Bạn không thể đi ra biển nếu có sứa.
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Quảng cáo

Tham Gia Group Dành Cho 2K12 Chia Sẻ, Trao Đổi Tài Liệu Miễn Phí

>> Học trực tuyến lớp 7 trên Tuyensinh247.com Học bám sát chương trình SGK mới nhất của Bộ Giáo dục. Cam kết giúp học sinh lớp 7 học tốt, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả. Phụ huynh và học sinh tham khảo chi tiết khoá học tại: Link

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com