Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

I. Choose the word or phrase (A, B, C or D) that best fits the space in each

I. Choose the word or phrase (A, B, C or D) that best fits the space in each sentence.

Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 dưới đây:

Câu hỏi số 1:
Thông hiểu

1. …………………..is a type of loud music, played with guitars and drums.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:926586
Giải chi tiết

_______ là loại âm nhạc ồn ào, được chơi bằng đàn ghi-ta và trống.
A. Nhạc Rock B. Nhạc Blues C. Nhạc Pop D. Nhạc Rap
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 2:
Thông hiểu

2. An Oscar is the greatest ………………….. an actor can win.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:926587
Giải chi tiết

Oscar là _______ vinh dự nhất là một diễn viên có thể đạt được.
A. award: giải thưởng B. reward: phần thường
C. prize: phần thưởng D. gift: món quà
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 3:
Thông hiểu

3.  …………. are the clothes which people wear in movies, plays or at parties.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:926588
Giải chi tiết

_____ là loại quần áo mọi người mặc trong phim, các vở kịch hoặc các bữa tiệc.
A. Uniforms: Đồng phục B. Costumes: Đồ hóa trang
C. Rocks: Đá D. Dresses: Váy/Đầm
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 4:
Thông hiểu

4. ………………….. a type of exciting Spanish music.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:926589
Giải chi tiết

_____ là loại âm nhạc đầy hào hựng của Tây Ban Nha.
A. Rap B. Rock C. Flamenco D. Blues
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 5:
Thông hiểu

5.  ………………….. tells a story and is performed in a theater.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:926590
Giải chi tiết

_____ kể một câu chuyện và được biểu diễn ở trên rạp hát.
A. A play: Một vở kịch
B. A film: Một bộ phim
C. A concert: Một buổi hòa nhạc
D. A show: một chương trình
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 6:
Thông hiểu

6. After students finish university, they receive ………………….

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:926591
Giải chi tiết

Sau khi hoàn thiện chương trình học bậc Đại học, sinh viên sẽ nhận ______.
A. uniforms: quần áo đồng phục B. costumes: bộ đồ hóa trang
C. degree: bằng/cấp (đại học) D. grade: lớp/điểm
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 7:
Thông hiểu

7. Your mother didn’t like rock, …………………?

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:926592
Giải chi tiết

Vế đầu phủ định, vế sau khẳng định. Câu dùng thì Quá khứ đơn với động từ thường “like”
Tạm dịch: Mẹ bạn không thích nhạc Rock đúng không?
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 8:
Thông hiểu

8. My brother ………………… rap to blues.

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:926593
Giải chi tiết

Cấu trúc: prefer sth to sth: thích cái gì hơn cái gì
like/love/enjoy + V-ing: thích làm gì
Tạm dịch: Anh trai tôi thích nhạc rap hơn là blues.
Đáp án D.

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 9:
Thông hiểu

9. My family often visits a …………………during the Lunar New Year.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:926594
Giải chi tiết

Gia đình tôi thường tới thăm một ________ vào dịp Năm mới.
A. temple: chùa B. school: trường C. concert: buổi hòa nhạc D. library: thư viện
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 10:
Thông hiểu

10. …………………is food that is made quickly and can be taken away.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:926595
Giải chi tiết

_______ là loại thức ăn được chế biến nhanh để mang đi.
A. fish: cá B. potatoes: khoai tây C. fast food: đồ ăn nhanh D. soda: nước có ga
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Quảng cáo

Tham Gia Group Dành Cho 2K12 Chia Sẻ, Trao Đổi Tài Liệu Miễn Phí

>> Học trực tuyến lớp 7 trên Tuyensinh247.com Học bám sát chương trình SGK mới nhất của Bộ Giáo dục. Cam kết giúp học sinh lớp 7 học tốt, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả. Phụ huynh và học sinh tham khảo chi tiết khoá học tại: Link

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com