Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Exercise 3: Choose the correct answer.

Exercise 3: Choose the correct answer.

Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 dưới đây:

Câu hỏi số 1:
Thông hiểu

1. We brought our oven to my grandmother’s house and she uses it to __________.

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:926758
Giải chi tiết

Chúng tôi đã mang lò nướng về nhà của bà và bà dùng nó để ________.
A. collect stickers: sưu tập hình dán
B. play video games: chơi trò chơi điện tử
C. make vlogs: làm vlog
D. bake cakes: nướng bánh
Đáp án D.

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 2:
Thông hiểu

2. Let’s meet in front of the _______ at 6 PM. We’ll buy tickets and some popcorn together.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:926759
Giải chi tiết

Hãy gặp ở trước ______ lúc 6 giờ chiều. Chúng ta sẽ đi mua vé và ít bỏng ngô cùng nhau.
A. market: chợ
B. movie theater: rạp chiếu phim
C. amusement park: công viên giải trí
D. sports center: trung tâm thể thao
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 3:
Thông hiểu

3. There is a new ________ in our neighbourhood. How about playing volleyball there on Saturday?

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:926760
Giải chi tiết

Có một ______ mới ở khu chúng ta sống. Hay thứ bảy này chúng ta chơi bóng chuyền ở đó đi!
A. ice rink: sân trượt băng
B. theater: rạp hát
C. sports center: trung tâm thể thao
D. water park: công viên nước
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 4:
Thông hiểu

4. I can’t find my glasses anywhere! - You put them _____ the sofa _____ the living room.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:926761
Giải chi tiết

Tớ không thấy kính ở đâu hết! - Cậu đặt nó ở ___ ghế sô-pha _____ phòng khách.
A. on - in: trên - ở
B. in front of - on: trước - trên
C. between - and: giữa - và
D. in - on: ở (trong) - trên
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 5:
Thông hiểu

5. It’s 12 AM already! Go back to your bed, you _________ stay up late!

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:926762
Giải chi tiết

12 giờ đêm rồi! Về giường ngủ ngay, cậu _____ ngủ muộn!
A. do: làm
B. are: sai ngữ pháp
C. should: nên
D. shouldn’t: không nên
Đáp án D.

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 6:
Thông hiểu

6. Remember to ________ after lunch. You need to eat something before taking it.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:926763
Giải chi tiết

Nhớ ______ sau bữa trưa nhé. Bạn cần phải ăn gì đó trước khi uống.
A. get some sleep: ngủ
B. take vitamins: uống vi-ta-min
C. take your medicine: uống thuốc
D. keep warm: giữ ấm
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 7:
Thông hiểu

7. Mandy usually ________ with us on Friday afternoon.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:926764
Giải chi tiết

Dấu hiệu “usually”. Cách dùng: Diễn tả một thói quen; chủ ngữ Mandy số ít.
Tạm dịch: Mandy thường đi bơi với chúng tôi vào chiều thứ sáu.
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 8:
Thông hiểu

8. _____ is the slow and sad music. It started as African-American folk songs.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:926765
Giải chi tiết

______ là loại nhạc chậm và buồn. Nó bắt nguồn từ những bài dân ca của người Mĩ gốc Phi.
A. Blues B. RnB C. Rock D. Pop
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 9:
Thông hiểu

9. Whose instruments are these? - These are Jack’s and over there is ______ guitar.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:926766
Giải chi tiết

Đứng trước một danh từ “guitar”, thể hiện sự sở hữu => dùng tính từ sở hữu
Tạm dịch: Những loại nhạc cụ này của ai vậy? - Kia là của Jack và cái ghi-ta đằng kia là của tôi.
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 10:
Thông hiểu

10. Lily’s voice is beautiful and sweet. She should take part in a ______.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:926767
Giải chi tiết

Giọng của Lily rất hay và ngọt ngào. Cô ấy nên tham gia một ______.
A. fair: hội chợ
B. talent show: chương trình tài năng
C. fun run: ngày hội chạy bộ
D. concert hall: phòng hòa nhạc
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Quảng cáo

Tham Gia Group Dành Cho 2K12 Chia Sẻ, Trao Đổi Tài Liệu Miễn Phí

>> Học trực tuyến lớp 7 trên Tuyensinh247.com Học bám sát chương trình SGK mới nhất của Bộ Giáo dục. Cam kết giúp học sinh lớp 7 học tốt, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả. Phụ huynh và học sinh tham khảo chi tiết khoá học tại: Link

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com