Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Thi thử toàn quốc cuối HK1 lớp 10, 11, 12 tất cả các môn - Trạm số 1 - Ngày 20-21/12/2025 Xem chi tiết
Giỏ hàng của tôi

Read the text and answer the questions below. If you plan your visit in October, don’t miss the Harvest Festival.

Read the text and answer the questions below.

If you plan your visit in October, don’t miss the Harvest Festival. The festival offers a variety of activities for all age groups and interests. Children will enjoy listening to traditional stories and learning folk dances. Adults will enjoy the antique [ancient] show and the crafts fair. Other attractions include a celebration of musical heritage and demonstrations of traditional skills such as candle making, butter churning, and bee keeping. The festival is held at the County Fairgrounds, ten miles outside of town on Highway 64 West. Space is available for you to park your car at the festival at no extra charge. The admission fee of $2 for adults and $1 for children is donated to the Preserve Our History Fund.

Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5 dưới đây:

Câu hỏi số 1:
Vận dụng
Which of the following activities isn’t mentioned in the notice?  

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:214052
Phương pháp giải
Kiến thức: Đọc hiểu
Giải chi tiết

Giải thích:

Hoạt động nào sau đây không được đề cập trong thông báo?

A. làm nến

B. làm kem bơ và nuôi ong

C. nhảy múa

D. nấu ăn

Thông tin: A, B, Cđều được đề cập đến trong bài:

- Children will enjoy listening to traditional stories and learning folk dances.

- Other attractions include a celebration of musical heritage and demonstrations of traditional skills such as candle making, butter churning, and bee keeping.

Chỉ có đáp án D không được đề cập.

Đáp án:D

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 2:
Vận dụng
What activity is available for children?

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:214053
Phương pháp giải
Kiến thức: Đọc hiểu
Giải chi tiết

Giải thích:

Hoạt động gì có sẵn cho trẻ em?

A. chơi bóng

B. hát

C. nhảy múa

D. vẽ

Thông tin: Children will enjoy listening to traditional stories and learning folk dances.

Đáp án:C

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 3:
Vận dụng
How does the advertisement assume that people get to the fairgrounds?

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:214054
Phương pháp giải
Kiến thức: Đọc hiểu
Giải chi tiết

Giải thích:

Quảng cáo cho rằng mọi người đến hội chợ bằng cách nào?

A. đi bộ

B. bay

C. đi tàu điện ngầm

D. lái xe

Thông tin: The festival is held at the County Fairgrounds, ten miles outside of town on Highway 64 West. Space is available for you to park your car at the festival at no extra charge.

Đáp án:D

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 4:
Vận dụng
Where’s the festival held?

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:214055
Phương pháp giải
Kiến thức: Đọc hiểu
Giải chi tiết

Giải thích:

Lễ hội được tổ chức ở đâu?

A. ở Harvest Festival

B. tại Fairgrounds County

C. quốc lộ 64 West

D. không gian

Thông tin: The festival is held at the County Fairgrounds, ten miles outside of town on Highway 64 West.

Đáp án:B

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 5:
Vận dụng
What happens to the admission fee? 

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:214056
Phương pháp giải
Kiến thức: Đọc hiểu
Giải chi tiết

Giải thích:

Điều gì xảy ra với phí vào cửa?

A. Nó được sử dụng để thuê tổ chức hội chợ.

B. Nó trả tiền cho người biểu diễn

C. Nó trả tiền cho vật tư.

D. Nó được quyên góp cho hoạt động từ thiện.

Thông tin: The admission fee of $ 2 for adults and $ 1 for children is donated to the Preserve Our History Fund.

Đáp án:D

Dịch bài đọc:

Nếu bạn lên kế hoạch thăm quan vào tháng 10, đừng bỏ lỡ Lễ hội Harvest Festival. Lễ hội cung cấp một loạt các hoạt động cho tất cả các nhóm tuổi và sở thích. Trẻ em sẽ thích nghe các câu chuyện truyền thống và học các điệu múa dân gian. Người lớn sẽ được thưởng thức chương trình cổ và hội chợ hàng thủ công. Các điểm tham quan khác bao gồm lễ kỷ niệm di sản âm nhạc và trình diễn các kỹ năng truyền thống như làm nến, đánh kem bơ và nuôi ong. Lễ hội được tổ chức tại Fairgrounds County, mười dặm ngoài thị trấn trên Quốc lộ 64 West. Có không gian dành cho đậu xe tại lễ hội mà không phải trả phụ phí. Phí vào cửa $2 cho người lớn và $1 cho trẻ em được quyên tặng cho Quỹ Bảo tồn Lịch sử Bảo tồn.

Đáp án cần chọn là: D

Quảng cáo

Group 2K9 ôn Thi ĐGNL & ĐGTD Miễn Phí

>> 2K9 Học trực tuyến - Định hướng luyện thi TN THPT, ĐGNL, ĐGTD ngay từ lớp 11 (Xem ngay) cùng thầy cô giáo giỏi trên Tuyensinh247.com. Bứt phá điểm 9,10 chỉ sau 3 tháng, tiếp cận sớm các kì thi.

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com