Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Thi thử toàn quốc cuối HK1 lớp 10, 11, 12 tất cả các môn - Trạm số 1 - Ngày 20-21/12/2025 Xem chi tiết
Giỏ hàng của tôi

Read the following passage and choose the correct answer to each of the questions. WWF’ MISSION Our mission is to

Read the following passage and choose the correct answer to each of the questions.

WWF’ MISSION

Our mission is to build a future in which people live in harmony with nature. From our experience as the world's leading independent conservation body, we know that the well-being of people, wildlife and the environment are closely linked. That's why we take an integrated approach to our work.

We're striving to safeguard the natural world, helping people live more sustainably and take action against climate change. We spend a lot of time working with communities, with politicians and with businesses to find solutions so people and nature can thrive.

Our projects are innovative, collaborative and based on scientific evidence. And we think big. We run a number of Global initiatives focusing on the regions and challenges where we can make the biggest difference - from the Arctic and the Amazon to responsible fishing.

WWF has been organized since 1961. We work in more than a hundred countries on six continents, we have more than five million supporters and more than five thousand staff worldwide.

Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5 dưới đây:

Câu hỏi số 1:
Thông hiểu

WWF’s mission is to build a future in which______________.

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:310772
Phương pháp giải

Kiến thức: Đọc hiểu

Giải chi tiết

Giải thích:

Nhiệm vụ của WWF là xây dựng một tương lai trong đó ______.

A. động vật và thực vật sống hạnh phúc

B. con người sống yên bình

C. con người và động vật sống yên bình

D. con người sống hòa hợp với thiên nhiên

Thông tin: Our mission is to build a future in which people live in harmony with nature.

Tạm dịch: Nhiệm vụ của chúng tôi là xây dựng một tương lai, trong đó mọi người sống hòa hợp với thiên nhiên.

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 2:
Thông hiểu

According to the passage, people, wildlife and the environment are ______________.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:310773
Phương pháp giải

Kiến thức: Đọc hiểu

Giải chi tiết

Giải thích:

Theo đoạn văn, con người, động vật hoang dã và môi trường thì ____________.

A. riêng biệt

B. liên kết chặt chẽ

C. khác nhau

D. hạnh phúc

Thông tin: From our experience as the world's leading independent conservation body, we know that the well-being of people, wildlife and the environment are closely linked.

Tạm dịch: Từ kinh nghiệm của chúng tôi với tư cách là cơ quan bảo tồn độc lập hàng đầu thế giới, chúng tôi biết rằng sự thịnh vượng của con người, động vật hoang dã và môi trường có mối liên hệ chặt chẽ với nhau.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 3:
Nhận biết

WWF works in ______________countries.

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:310774
Phương pháp giải

Kiến thức: Đọc hiểu

Giải chi tiết

Giải thích:

WWF hoạt động ở ____________ quốc gia.

A. chính xác 100

B. gần 100

C. khoảng 100

D. hơn 100

Thông tin: We work in more than a hundred countries on six continents ...

Tạm dịch: Chúng tôi làm việc tại hơn một trăm quốc gia trên sáu lục địa ...

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 4:
Nhận biết

WWF has ______________staff worldwide.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:310775
Phương pháp giải

Kiến thức: Đọc hiểu

Giải chi tiết

Giải thích:

WWF có _____ nhân viên trên toàn thế giới.

A. 100

B. 6

C. 5000

D. 5

Thông tin: We work in more than a hundred countries on six continents, we have more than five million supporters and more than five thousand staff worldwide.

Tạm dịch: We work in more than a hundred countries on six continents, we have more than five million supporters and more than five thousand staff worldwide.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 5:
Thông hiểu

The word “bodyin line 2 is close in meaning to______________.

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:310776
Phương pháp giải

Kiến thức: Đọc hiểu

Giải chi tiết

Giải thích:

Từ “body” (nhóm) ở đoạn 2 có nghĩa gần nhất với _________ .

A. một phần chính của cơ thể con người

B. một phần chính của một cái gì đó

C. xác chết

D. nhóm người làm việc cùng nhau

Thông tin: From our experience as the world's leading independent conservation body, we know that the well-being of people, wildlife and the environment are closely linked.

Tạm dịch: Từ kinh nghiệm của chúng tôi với tư cách là cơ quan bảo tồn độc lập hàng đầu thế giới, chúng tôi biết rằng sự thịnh vượng của con người, động vật hoang dã và môi trường có mối liên hệ chặt chẽ với nhau.

Chú ý khi giải

Dịch bài đọc:

SỨ MỆNH CỦA QUỸ QUỐC TẾ BẢO VỆ THIÊN NHIÊN

Nhiệm vụ của chúng tôi là xây dựng một tương lai, trong đó mọi người sống hòa hợp với thiên nhiên. Từ kinh nghiệm của chúng tôi với tư cách là cơ quan bảo tồn độc lập hàng đầu thế giới, chúng tôi biết rằng sự thịnh vượng của con người, động vật hoang dã và môi trường có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Đó là lý do tại sao chúng tôi có một cách tiếp cận tích hợp cho công việc của chúng tôi.

Chúng tôi đang cố gắng bảo vệ thế giới tự nhiên, giúp mọi người sống bền vững hơn và hành động chống lại biến đổi khí hậu. Chúng tôi dành nhiều thời gian làm việc với các cộng đồng, với các chính trị gia và với các doanh nghiệp để tìm giải pháp để mọi người và thiên nhiên có thể phát triển mạnh.

Các dự án của chúng tôi là sáng tạo, hợp tác và dựa trên bằng chứng khoa học. Và chúng tôi nghĩ lớn. Chúng tôi điều hành một số sáng kiến toàn cầu tập trung vào các khu vực và thách thức, nơi chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt lớn nhất - từ Bắc Cực và Amazon đến đánh bắt có trách nhiệm.

WWF đã được tổ chức từ năm 1961. Chúng tôi làm việc tại hơn một trăm quốc gia trên sáu lục địa, chúng tôi có hơn năm triệu người ủng hộ và hơn năm nghìn nhân viên trên toàn thế giới.

Đáp án cần chọn là: D

Quảng cáo

Group 2K8 ôn Thi ĐGNL & ĐGTD Miễn Phí

>>  2K8 Chú ý! Lộ Trình Sun 2026 - 3IN1 - 1 lộ trình ôn 3 kì thi (Luyện thi 26+ TN THPT, 90+ ĐGNL HN, 900+ ĐGNL HCM, 70+ ĐGTD - Click xem ngay) tại Tuyensinh247.com.Đầy đủ theo 3 đầu sách, Thầy Cô giáo giỏi, luyện thi theo 3 giai đoạn: Nền tảng lớp 12, Luyện thi chuyên sâu, Luyện đề đủ dạng đáp ứng mọi kì thi.

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com