Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the correct answer to
Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the correct answer to each of the questions from 31 to 35.
Since the 19th century, companies have looked for better and cleaner ways of creating electricity. One UK company has created a special type of floor made of square tiles. Under each square, there is a system that can create electricity very cheaply when someone steps on it!
The design of the floor works very well when it is used in very busy areas. And the reason is that a lot of energy is created simply because of the large numbers of people walking across the floor.
The floor can have other uses too; one of them is to record how many people visit a shopping centre. This kind of information is very useful for shop owners because very often they want to know at which times of days they have the highest numbers of customers. So the next time you visit a big shopping centre, have a careful look at the floor that you are walking across!
(Adapted from Preliminary for Schools Trainer
Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5 dưới đây:
What is the passage mainly about?
Đáp án đúng là: C
Đáp án cần chọn là: C
According to paragraph 1, the special floor creates electricity when _________.
Đáp án đúng là: B
Đáp án cần chọn là: B
The word useful in paragraph 3 is closest in meaning to_________.
Đáp án đúng là: C
Đáp án cần chọn là: C
The word they in paragraph 3 refers to _________.
Đáp án đúng là: D
Đáp án cần chọn là: D
Which of the following is NOT mentioned as a good thing about the floor in the passage?
Đáp án đúng là: A
Nội dung dịch:
Kể từ thế kỷ 19, các công ty đã tìm kiếm những cách tốt hơn và sạch hơn để tạo ra điện. Một công ty ở Anh đã tạo ra một loại sàn đặc biệt làm bằng gạch vuông. Dưới mỗi ô vuông, có một hệ thống có thể tạo ra điện rất rẻ khi có người dẫm lên!
Thiết kế của sàn hoạt động rất tốt khi nó được sử dụng trong các khu vực rất nhiều người qua lại. Và lý do là rất nhiều năng lượng được tạo ra chỉ đơn giản là do số lượng lớn người đi bộ qua sàn.
Sàn cũng có thể có các mục đích sử dụng khác; một trong số đó là ghi lại có bao nhiêu người ghé thăm một trung tâm mua sắm. Loại thông tin này rất hữu ích cho các chủ cửa hàng vì họ thường muốn biết vào thời điểm nào trong ngày họ có lượng khách hàng cao nhất. Vì vậy, lần tới khi bạn ghé thăm một trung tâm mua sắm lớn, hãy xem xét kỹ sàn nhà mà bạn đang đi ngang qua nhé!
Đáp án cần chọn là: A
Quảng cáo
>> 2K8 Chú ý! Lộ Trình Sun 2026 - 3IN1 - 1 lộ trình ôn 3 kì thi (Luyện thi 26+ TN THPT, 90+ ĐGNL HN, 900+ ĐGNL HCM, 70+ ĐGTD - Click xem ngay) tại Tuyensinh247.com.Đầy đủ theo 3 đầu sách, Thầy Cô giáo giỏi, luyện thi theo 3 giai đoạn: Nền tảng lớp 12, Luyện thi chuyên sâu, Luyện đề đủ dạng đáp ứng mọi kì thi.
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
Hỗ trợ - Hướng dẫn
-
024.7300.7989
-
1800.6947
(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com












