Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Bài đọcĐọc đoạn văn và trả lời 08 câu hỏi kèm theo.Flipping the classroom – the practice of

Bài đọc

Đọc đoạn văn và trả lời 08 câu hỏi kèm theo.

Flipping the classroom – the practice of giving students access to lectures before they come to class and using class time for more engaging activities – has not been nearly as divisive as many other trends in educational technology, such as massive open online courses or outsourcing digital services. A comparison between the flipped classrooms and their traditional counterparts found no demonstrable difference in student outcomes.

Criticism of the flipped classroom model is usually derived from arguments between the didactic and progressive camps in education. Members of the didactic camp oppose flipping the classroom to preserve the role of the teacher, while the progressive camp instead advocates a move toward project- based learning and inquiry. There’s also the knee-jerk reaction to something new. Students in flipped classrooms can no longer expect to sit through a lecture and complete work on their own time. When coupled with challenging course materials and a shaky internet connection, the change has led many to voice their frustration on social media. The same goes for professors, who can no longer expect to give 90-minute presentations. The extra work that goes into recording videos and planning classroom sessions leads many teachers to report an exhausting first year of flipping the classroom. As a matter of fact, good ideas in education are incredibly fragile. I am, therefore, not so optimistic that people are going to be on their mettle.

Some critics, like Ian Bogost, a professor at the Georgia Institute of Technology who placed himself in the “cautiously cautious” camp on flipped classrooms, said the model is only one of many factors in the larger debate about technology-based educational reform. The matter, in fact, is not the flipped classroom specifically; it is the evolving anxiety involved with the operation and ownership of institutions. Change is a process that tends to solidify quickly. If a school were to make this, by the third year it could be set in stone. Additionally, one of the most important concepts in teaching is creating opportunities to make thinking visible. When teachers can really see the thinking of their students, they can provide these students with the support and encouragement they need to be successful. It is believed that by using the thoughtful approach to the flipped learning method, teachers have an amazing opportunity to gain insights into where students are struggling.

Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 dưới đây:

Câu hỏi số 1:
Thông hiểu

According to paragraph 1, what is mentioned about flipping the classroom?

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:526392
Phương pháp giải
Đọc hiểu
Giải chi tiết

Theo đoạn 1, điều gì được đề cập đến về việc lật lớp học?

A. Nó thu hút sự chú ý của học sinh vào các hoạt động trong lớp tốt hơn.

B. Nó khẳng định tầm quan trọng của việc học trước khi đến lớp.

C. Nó tạo ra kết quả giống hệt như các lớp học bình thường.

D. Đó là một trong một số xu hướng giáo dục công nghệ.

Thông tin: Flipping the classroom – the practice of giving students access to lectures before they come to class and using class time for more engaging activities – has not been nearly as divisive as many other trends in educational technology, such as massive open online courses or outsourcing digital services.

Tạm dịch: Lớp học đảo ngược - phương pháp giúp sinh viên tiếp cận bài giảng trước khi đến lớp và sử dụng thời gian trên lớp cho các hoạt động hấp dẫn hơn - gần như không gây chia rẽ như nhiều xu hướng khác trong công nghệ giáo dục, chẳng hạn như các khóa học trực tuyến mở rộng rãi hoặc thuê ngoài dịch vụ kỹ thuật số .

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 2:
Thông hiểu

What could best replace the word “didactic” in paragraph 2?

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:526393
Phương pháp giải
Đọc hiểu
Giải chi tiết

Từ gì có thể thay thế cho từ “didactic” (mô phạm, giáo khoa) trong đoạn 2?

A. radical (adj): cấp tiến

B. innovative (adj): đổi mới

C. orthodox (adj): chính thống

D. disciplinary (adj): kỷ luật

Thông tin: Criticism of the flipped classroom model is usually derived from arguments between the didactic and progressive camps in education.

Tạm dịch: Sự chỉ trích đối với mô hình lớp học đảo ngược thường xuất phát từ những tranh luận giữa những mô phạm và tiến bộ trong giáo dục.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 3:
Thông hiểu

What is the main purpose of paragraph 2?

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:526394
Phương pháp giải
Đọc hiểu
Giải chi tiết

Mục đích chính của đoạn 2 là gì?

A. Để chỉ trích việc áp dụng phương pháp học lộn xộn

B. Để giải thích cho sự phản đối của các phòng học bị đảo lộn

C. Để báo cáo các vấn đề trong năm đầu tiên học đảo lộn

D. Để hiển thị các vấn đề của học sinh trong lớp học bị đảo lộn

Thông tin: Criticism of the flipped classroom model is usually derived from arguments between the didactic and progressive camps in education. Members of the didactic camp oppose flipping the classroom to preserve the role of the teacher, while the progressive camp instead advocates a move toward project- based learning and inquiry.

Tạm dịch: Sự chỉ trích đối với mô hình lớp học đảo ngược thường xuất phát từ những tranh luận giữa những mô phạm và tiến bộ trong giáo dục. Các thành viên của giáo dục chính thống phản đối việc đảo ngược lớp học để bảo toàn vai trò của giáo viên, trong khi trại tiến bộ thay vì ủng hộ việc chuyển sang học tập và tìm hiểu dựa trên dự án.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 4:
Thông hiểu

According to paragraph 2, what is mentioned about the practice of flipped classrooms?

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:526395
Phương pháp giải
Đọc hiểu
Giải chi tiết

Theo đoạn 2, điều gì được đề cập đến thực hành lớp học đảo ngược?

A. Nó nhận được nhiều lời phàn nàn hơn các phương pháp khác.

B. Nó xác định lại hành vi của cả giáo viên và học sinh.

C. Yêu cầu giáo viên phải rút ngắn tiết học.

D. Nó khiến học sinh không hài lòng với mạng xã hội.

Thông tin: Members of the didactic camp oppose flipping the classroom to preserve the role of the teacher, while the progressive camp instead advocates a move toward project- based learning and inquiry.

Tạm dịch: Các thành viên của giáo dục chính thống phản đối việc đảo ngược lớp học để bảo toàn vai trò của giáo viên, trong khi trại tiến bộ thay vì ủng hộ việc chuyển sang học tập và tìm hiểu dựa trên dự án.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 5:
Thông hiểu

What can be inferred from the sentence “I am, therefore, not so optimistic that people are going to be on their mettle.”?

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:526396
Phương pháp giải
Đọc hiểu
Giải chi tiết

Điều gì có thể được suy ra từ câu “Do đó, tôi không lạc quan đến mức mọi người sẽ tỏ ra dũng cảm.”?

A. Tôi không thực sự mong đợi sự phản kháng mạnh mẽ.

B. Tôi không cảm thấy tự tin về những thay đổi khái niệm.

C. Tôi có chút hy vọng rằng mọi người sẽ quyết tâm thay đổi.

D. Tôi không chắc sẽ có nhiều xung đột hơn.

Thông tin: As a matter of fact, good ideas in education are incredibly fragile. I am, therefore, not so optimistic that people are going to be on their mettle.

Tạm dịch: Trên thực tế, những ý tưởng hay trong giáo dục rất mong manh. Do đó, tôi không lạc quan đến mức mọi người sẽ tỏ ra dũng cảm.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 6:
Thông hiểu

What does “this” in paragraph 3 refer to?

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:526397
Phương pháp giải
Đọc hiểu
Giải chi tiết

This” trong đoạn 3 ám chỉ điều gì?

A. lớp học bị đảo ngược

B. sự lo lắng đang phát triển

C. quá trình thay đổi

D. quyền sở hữu của các thể chế

Thông tin: The matter, in fact, is not the flipped classroom specifically; it is the evolving anxiety involved with the operation and ownership of institutions. Change is a process that tends to solidify quickly. If a school were to make this, by the third year it could be set in stone.

Tạm dịch: Trên thực tế, vấn đề không phải là phòng học bị đảo ngược; đó là sự lo lắng ngày càng tăng liên quan đến hoạt động và quyền sở hữu của các thể chế. Thay đổi là một quá trình có xu hướng trở nên vững chắc một cách nhanh chóng. Nếu một trường học làm được điều này, thì đến năm thứ ba, nó có thể được thành lập.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 7:
Thông hiểu

According to the passage, what does the writer imply about the trend towards flipped classrooms?

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:526398
Phương pháp giải
Đọc hiểu
Giải chi tiết

Theo đoạn văn, người viết ám chỉ điều gì về xu hướng phòng học đảo ngược?

A. Đó là một vấn đề gây tranh cãi.

B. Đó là một nước đi chiến lược.

C. Đó là một cuộc đấu tranh tuyệt vọng.

D. Đó là một xu thế tất yếu.

Thông tin: Flipping the classroom – the practice of giving students access to lectures before they come to class and using class time for more engaging activities – has not been nearly as divisive as many other trends in educational technology, such as massive open online courses or outsourcing digital services. A comparison between the flipped classrooms and their traditional counterparts found no demonstrable difference in student outcomes.

Tạm dịch: Lớp học đảo ngược - phương pháp giúp sinh viên tiếp cận bài giảng trước khi đến lớp và sử dụng thời gian trên lớp cho các hoạt động hấp dẫn hơn - gần như không gây chia rẽ như nhiều xu hướng khác trong công nghệ giáo dục, chẳng hạn như các khóa học trực tuyến mở rộng rãi hoặc thuê ngoài dịch vụ kỹ thuật số . So sánh giữa các lớp học đảo ngược và các lớp học truyền thống của chúng không tìm thấy sự khác biệt nào về kết quả của học sinh.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 8:
Thông hiểu

What does the writer probably support?

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:526399
Phương pháp giải
Đọc hiểu
Giải chi tiết

Người viết có lẽ ủng hộ điều gì?

A. Phương pháp học đảo ngược được thiết lập nhanh chóng trong các lớp học dựa trên công nghệ hiện nay.

B. Học lệch hướng tạo điều kiện cho giáo viên đi sâu vào kỳ vọng của người học.

C. Giáo viên nên xem xét việc học đảo ngược để hiểu rõ hơn các vấn đề của học sinh.

D. Giáo viên được trao quyền để thử nghiệm việc học lật ngược trong lớp học của họ.

Thông tin: It is believed that by using the thoughtful approach to the flipped learning method, teachers have an amazing opportunity to gain insights into where students are struggling.

Tạm dịch: Người ta tin rằng bằng cách sử dụng cách tiếp cận chu đáo đối với phương pháp học tập đảo ngược ngược, giáo viên có cơ hội tuyệt vời để hiểu sâu hơn về nơi học sinh đang gặp khó khăn.

Chú ý khi giải

Nội dung dịch:

Lớp học đảo ngược - phương pháp giúp sinh viên tiếp cận bài giảng trước khi đến lớp và sử dụng thời gian trên lớp cho các hoạt động hấp dẫn hơn - gần như không gây chia rẽ như nhiều xu hướng khác trong công nghệ giáo dục, chẳng hạn như các khóa học trực tuyến mở rộng rãi hoặc thuê ngoài dịch vụ kỹ thuật số . So sánh giữa các lớp học đảo ngược và các lớp học truyền thống của chúng không tìm thấy sự khác biệt nào về kết quả của học sinh.

Sự chỉ trích đối với mô hình lớp học đảo ngược thường xuất phát từ những tranh luận giữa những mô phạm và tiến bộ trong giáo dục. Các thành viên của giáo dục chính thống phản đối việc đảo ngược lớp học để bảo toàn vai trò của giáo viên, trong khi trại tiến bộ thay vì ủng hộ việc chuyển sang học tập và tìm hiểu dựa trên dự án. Ngoài ra còn có phản ứng đầu gối với một cái gì đó mới. Sinh viên trong các lớp học đảo ngược không còn có thể mong đợi được ngồi đọc một bài giảng và hoàn thành công việc của riêng họ. Khi cùng với các tài liệu khóa học đầy thách thức và kết nối internet không ổn định, sự thay đổi đã khiến nhiều người bày tỏ sự thất vọng của họ trên mạng xã hội. Điều tương tự cũng xảy ra đối với các giáo sư, những người không còn có thể mong đợi thuyết trình 90 phút. Công việc thêm bao gồm quay video và lên kế hoạch cho các buổi học trên lớp khiến nhiều giáo viên cho biết một năm đầu tiên mệt mỏi vì lật lớp học. Trên thực tế, những ý tưởng hay trong giáo dục rất mong manh. Do đó, tôi không lạc quan đến mức mọi người sẽ tỏ ra dũng cảm.

Một số nhà phê bình, như Ian Bogost, giáo sư tại Viện Công nghệ Georgia, người đã tự đặt mình vào trại “thận trọng một cách thận trọng” đối với các lớp học bị lật, cho biết mô hình này chỉ là một trong nhiều yếu tố trong cuộc tranh luận lớn hơn về cải cách giáo dục dựa trên công nghệ. Trên thực tế, vấn đề không phải là phòng học bị đảo ngược; đó là sự lo lắng ngày càng tăng liên quan đến hoạt động và quyền sở hữu của các thể chế. Thay đổi là một quá trình có xu hướng trở nên vững chắc một cách nhanh chóng. Nếu một trường học làm được điều này, thì đến năm thứ ba, nó có thể được thành lập. Ngoài ra, một trong những khái niệm quan trọng nhất trong giảng dạy là tạo cơ hội để làm cho tư duy có thể nhìn thấy được. Khi giáo viên thực sự có thể nhìn thấy suy nghĩ của học sinh, họ có thể cung cấp cho những học sinh này sự hỗ trợ và khuyến khích để thành công. Người ta tin rằng bằng cách sử dụng cách tiếp cận chu đáo đối với phương pháp học tập đảo ngược ngược, giáo viên có cơ hội tuyệt vời để hiểu sâu hơn về nơi học sinh đang gặp khó khăn.

Đáp án cần chọn là: C

Quảng cáo

PH/HS 2K10 THAM GIA NHÓM ĐỂ CẬP NHẬT ĐIỂM THI, ĐIỂM CHUẨN MIỄN PHÍ!

>> Học trực tuyến lớp 9 và Lộ trình UP10 trên Tuyensinh247.com Đầy đủ khoá học các bộ sách: Kết nối tri thức với cuộc sống; Chân trời sáng tạo; Cánh diều. Lộ trình học tập 3 giai đoạn: Học nền tảng lớp 9, Ôn thi vào lớp 10, Luyện Đề. Bứt phá điểm lớp 9, thi vào lớp 10 kết quả cao. Hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả. PH/HS tham khảo chi tiết khoá học tại: Link

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com