Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Thi thử toàn quốc cuối HK1 lớp 10, 11, 12 tất cả các môn - Trạm số 1 - Ngày 20-21/12/2025 Xem chi tiết
Giỏ hàng của tôi

Read the passage and choose the best answer to each of the following questions. Online education isn't the best choice

Read the passage and choose the best answer to each of the following questions.

Online education isn't the best choice for everyone. But, many students thrive in the online education environment. Here are 5 reasons why online education continues to grow in popularity (and why it might be the right choice for you).

1. Choice

Online education allows students to choose from a wide variety of schools and programs not available in their area. Maybe you live by colleges that don't offer the major you're interested in. Perhaps you live in a rural area, far from any college. Online education can give you access to hundreds of quality, accredited programmes without the need for a big move.

2. Flexibility

Online education offers flexibility for students who have other commitments. Whether you're a busy stay-at-home parent or a professional that simply doesn't have the time to take a course during school hours, you can find an online program that works around your schedule. Asynchronous options allow students the opportunity to learn without a set weekly schedule or online meetings at a specific time.

3. Networking Opportunities

Students enrolled in online education programs network with peers from all over the nation. Learning online doesn't have to be isolating. In fact, students should make the most out of their courses by networking with their peers. Not only can you make friends, but you can also develop excellent references and connect with people who can later help you find a career in your shared field.

4. Savings

Online education programs often charge less than traditional schools. Virtual programs aren't always cheaper, but they can be. This is especially true if you're a returning adult student or already have a lot of transfer credits.

5. Pacing

Many online education programs allow pupils to work at their own pace. Some students don't mind following the pace of a traditional course with the rest of the students. But, others become frustrated as they feel bored with slow-moving instruction or feel overwhelmed with material that they don't have time to understand. If working at your own pace is important to you, look for online programs that offer flexible start and finish dates.

("Reasons to choose online education to earn your degree" by Jamie Littlefield)

Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5 dưới đây:

Câu hỏi số 1:
Thông hiểu

Which of the following reasons is not mentioned in the text?

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:536133
Phương pháp giải
Đọc hiểu ý chính
Giải chi tiết

Nguyên nhân nào sau đây không được đề cập trong văn bản?

A. Lựa chọn

B. Tốc độ

C. Tiền

D. Lịch trình

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 2:
Thông hiểu

According to the text, which of the following groups will make the most out of the flexibility of online courses?

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:536134
Phương pháp giải
Đọc hiểu chi tiết
Giải chi tiết

Theo văn bản, nhóm nào sau đây sẽ tận dụng tối đa tính linh hoạt của các khóa học trực tuyến?

A. Học sinh trên 18 tuổi

B. Cha mẹ ở nhà

C. Học sinh không thích lớp học truyền thống.

D. Sinh viên ở xa đại học.

Thông tin: Whether you're a busy stay-at-home parent or a professional that simply doesn't have the time to take a course during school hours

Tạm dịch: Cho dù bạn là phụ huynh bận rộn ở nhà hay một người chuyên nghiệp không có thời gian để tham gia một khóa học trong giờ học

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 3:
Thông hiểu

Which of the following does a student NOT benefit from online courses?

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:536135
Phương pháp giải
Đọc hiểu chi tiết
Giải chi tiết

Điều nào sau đây sinh viên KHÔNG được hưởng lợi từ các khóa học trực tuyến?

A. Anh ấy có thể kết bạn.

B. Anh ta có thể phát triển tài liệu tham khảo.

C. Anh ấy có thể làm ít bài kiểm tra hơn.

D. Anh ta có thể kết nối với các sinh viên khác trong lĩnh vực chia sẻ.

Thông tin: In fact, students should make the most out of their courses by networking with their peers. Not only can you make friends, but you can also develop excellent references and connect with people who can later help you find a career in your shared field.

Tạm dịch: Trên thực tế, sinh viên nên tận dụng tối đa các khóa học của họ bằng cách kết nối với các đồng nghiệp của họ. Bạn không chỉ có thể kết bạn mà còn có thể phát triển các tài liệu tham khảo tuyệt vời và kết nối với những người sau này có thể giúp bạn tìm được sự nghiệp trong lĩnh vực mà bạn chia sẻ.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 4:
Thông hiểu

Which of the following is NOT true about online education?

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:536136
Phương pháp giải
Đọc hiểu chi tiết
Giải chi tiết

Điều nào sau đây KHÔNG đúng về giáo dục trực tuyến?

A. Có ít môn học hơn trong giáo dục trực tuyến so với giáo dục truyền thống.

B. Một số cung cấp ngày bắt đầu và ngày kết thúc linh hoạt.

C. Nó giúp bạn truy cập hàng trăm chương trình trực tuyến.

D. Nó thường rẻ hơn các trường học truyền thống.

Thông tin:

Online education allows students to choose from a wide variety of schools and programs not available in their area.

Online education can give you access to hundreds of quality, accredited programmes without the need for a big move.

Tạm dịch:

Giáo dục trực tuyến cho phép học sinh chọn từ nhiều trường học và chương trình không có sẵn trong khu vực của họ.

Giáo dục trực tuyến có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hàng trăm chương trình chất lượng, được công nhận mà không cần phải di chuyển nhiều.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 5:
Thông hiểu

What has the opposite meaning to the word "thrive" in paragraph 1?

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:536137
Phương pháp giải
Từ vựng
Giải chi tiết

A. develop (v) phát triển

B. decline (v) giảm

C. improve (v) cải thiện

D. progress (v) tiến triển

Thông tin: But, many students thrive in the online education environment.

Tạm dịch: Nhưng, nhiều học sinh phát triển mạnh trong môi trường giáo dục trực tuyến.

Chú ý khi giải

Nội dung dịch:

Giáo dục trực tuyến không phải là sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả mọi người. Nhưng, nhiều học sinh phát triển mạnh trong môi trường giáo dục trực tuyến. Dưới đây là 5 lý do tại sao giáo dục trực tuyến tiếp tục phát triển phổ biến (và tại sao nó có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn).

1. Lựa chọn

Giáo dục trực tuyến cho phép học sinh chọn từ nhiều trường học và chương trình không có sẵn trong khu vực của họ. Có thể bạn sống ở những trường cao đẳng không đào tạo chuyên ngành mà bạn quan tâm. Có lẽ bạn sống ở một vùng nông thôn, xa bất kỳ trường đại học nào. Giáo dục trực tuyến có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hàng trăm chương trình chất lượng, được công nhận mà không cần phải di chuyển nhiều.

2. Tính linh hoạt

Giáo dục trực tuyến mang lại sự linh hoạt cho những sinh viên có các cam kết khác. Cho dù bạn là phụ huynh bận rộn ở nhà hay một chuyên gia đơn giản là không có thời gian để tham gia một khóa học trong giờ học, bạn có thể tìm thấy một chương trình trực tuyến phù hợp với lịch trình của bạn. Các tùy chọn không đồng bộ cho phép sinh viên có cơ hội học mà không cần lịch trình hàng tuần đã định hoặc các cuộc họp trực tuyến vào một thời điểm cụ thể.

3. Cơ hội kết nối mạng

Học sinh ghi danh vào mạng lưới các chương trình giáo dục trực tuyến với các bạn từ khắp nơi trên toàn quốc. Học trực tuyến không cần phải cô lập. Trên thực tế, sinh viên nên tận dụng tối đa các khóa học của họ bằng cách kết nối với các đồng nghiệp của họ. Bạn không chỉ có thể kết bạn mà còn có thể phát triển các tài liệu tham khảo tuyệt vời và kết nối với những người sau này có thể giúp bạn tìm được sự nghiệp trong lĩnh vực mà bạn chia sẻ.

4. Tiết kiệm

Các chương trình giáo dục trực tuyến thường thu phí thấp hơn so với các trường học truyền thống. Các chương trình ảo không phải lúc nào cũng rẻ hơn, nhưng chúng có thể như vậy. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn là một sinh viên trưởng thành trở lại hoặc đã có nhiều tín chỉ chuyển tiếp.

5. Nhịp độ

Nhiều chương trình giáo dục trực tuyến cho phép học sinh làm việc theo tốc độ của riêng mình. Một số sinh viên không ngại theo đuổi tốc độ của một khóa học truyền thống với những sinh viên còn lại. Tuy nhiên, những người khác trở nên thất vọng khi họ cảm thấy nhàm chán với những hướng dẫn chậm chạp hoặc cảm thấy tràn ngập tài liệu mà họ không có thời gian để hiểu. Nếu làm việc với tốc độ của riêng bạn là quan trọng đối với bạn, hãy tìm các chương trình trực tuyến cung cấp ngày bắt đầu và kết thúc linh hoạt.

Đáp án cần chọn là: A

Quảng cáo

Group 2K9 ôn Thi ĐGNL & ĐGTD Miễn Phí

>> 2K9 Học trực tuyến - Định hướng luyện thi TN THPT, ĐGNL, ĐGTD ngay từ lớp 11 (Xem ngay) cùng thầy cô giáo giỏi trên Tuyensinh247.com. Bứt phá điểm 9,10 chỉ sau 3 tháng, tiếp cận sớm các kì thi.

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com