Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Read the following passage and choose the correct answer A, B, C, or D.My dream house is a small one not far from the

Read the following passage and choose the correct answer A, B, C, or D.

My dream house is a small one not far from the sea. On the ground-floor, it has four rooms. The first room is my living-room, with a white sofa, a black armchair and a coffee table. There is a lamp, a French window with view of the garden, a television set and a phone. There is a modern kitchen, with a fridge, and a door to the garden. There is in bathroom with a shower and a toilet. And there is a study room with a desk and my computer. On the first floor, there is only my bedroom. It has a wardrobe, a bed and a television set. There is a balcony with a view of the sea. The walls of my house are white because they make the house pure. My house is really beautiful.

Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5 dưới đây:

Câu hỏi số 1:
Nhận biết

What is the topic of the passage?

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:544964
Phương pháp giải
Đọc hiểu
Giải chi tiết

Chủ đề của đoạn văn là gì?

A. Căn phòng ưa thích của tôi trong ngôi nhà

B. Ngôi nhà mơ ước của tôi

C. Nơi yêu thích của tôi

D. Phòng ngủ ưa thích của tôi

Thông tin: My dream house is a small one not far from the sea.

Tạm dịch: Ngôi nhà mơ ước của tôi là một ngôi nhà nhỏ cách biển không xa.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 2:
Nhận biết

How many rooms are there in the house?

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:544965
Phương pháp giải
Đọc hiểu
Giải chi tiết

Có bao nhiêu phòng trong ngôi nhà?

A. 5

B. 4

C. 6

D. 3

Thông tin: On the ground-floor, it has four rooms.

On the first floor, there is only my bedroom.

Tạm dịch: Ở tầng trệt, nó có bốn phòng.

Ở tầng một, chỉ có phòng ngủ của tôi.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 3:
Nhận biết

There is a computer in the ________.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:544966
Phương pháp giải
Đọc hiểu
Giải chi tiết

Có một máy tính trong ________.

A. phòng khách

B. phòng ngủ

C. phòng học

D. hội trường

Thông tin: And there is a study room with a desk and my computer.

Tạm dịch: Và có một phòng học với bàn học và máy tính.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 4:
Nhận biết

The balcony is on the _______ floor.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:544967
Phương pháp giải
Đọc hiểu
Giải chi tiết

Ban công ở tầng _______.

A. mặt đất

B. đầu tiên

C. thứ hai

D. thứ ba

Thông tin: On the first floor, there is only my bedroom.

There is a balcony with a view of the sea.

Tạm dịch: Ở tầng một, chỉ có phòng ngủ của tôi.

Có ban công nhìn ra biển.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 5:
Nhận biết

The word “pure” in the last line is best replaced by _________.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:544968
Phương pháp giải
Đọc hiểu
Giải chi tiết

Từ “pure” ở dòng cuối cùng tốt nhất nên thay bằng _________.

pure (adj): trong lành, nguyên chất, sáng sủa

A. clean (adj): sạch sẽ

B. messy (adj): lộn xộn

C. active (adj): năng động

D. attractive (adj): hấp dẫn, thu hút

=> pure = clean

Chú ý khi giải

Ngôi nhà mơ ước của tôi là một ngôi nhà nhỏ cách biển không xa. Ở tầng trệt, nó có bốn phòng. Phòng đầu tiên là phòng khách, với một chiếc ghế sofa màu trắng, một chiếc ghế bành màu đen và một bàn cà phê. Có một cái đèn, một cửa sổ kiểu Pháp nhìn ra vườn, một chiếc tivi và một cái điện thoại. Có một nhà bếp hiện đại với tủ lạnh và cửa đi ra khu vườn. Có phòng tắm với vòi sen và nhà vệ sinh. Và có một phòng học với bàn học và máy tính. Ở tầng một, chỉ có phòng ngủ của tôi. Nó có một tủ quần áo, một cái giường và một cái TV. Có ban công nhìn ra biển. Các bức tường trong nhà tôi có màu trắng bởi vì chúng làm cho ngôi nhà trở nên sáng sủa. Ngôi nhà của tôi thực sự rất đẹp.

Đáp án cần chọn là: A

Quảng cáo

Tham Gia Group Dành Cho 2K13 Chia Sẻ, Trao Đổi Tài Liệu Miễn Phí

>> Học trực tuyến lớp 6 chương trình mới trên Tuyensinh247.com. Đầy đủ khoá học các bộ sách: Kết nối tri thức với cuộc sống; Chân trời sáng tạo; Cánh diều. Cam kết giúp học sinh lớp 6 học tốt, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả. PH/HS tham khảo chi tiết khoá học tại: Link

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com