Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Cho đề bài nghị luận xã hội như sau: “Lũ lụt ở đồng bằng sông Cửu Long có phải chỉ là

Câu hỏi số 547483:
Thông hiểu

Cho đề bài nghị luận xã hội như sau: “Lũ lụt ở đồng bằng sông Cửu Long có phải chỉ là tai họa?” Nên viết bài văn bày tỏ quan điểm của mình theo hướng nào?

Đáp án đúng là: C

Quảng cáo

Câu hỏi:547483
Phương pháp giải

Căn cứ vào cách viết bài văn nghị luận xã hội.

Giải chi tiết

Với đề bài nghị luận xã hội như sau: “Lũ lụt ở đồng bằng sông Cửu Long có phải chỉ là tai họa?” nên viết theo cách: Cho rằng lũ lụt ở đồng bằng sông Cửu Long không chỉ là tai họa  mà trên thực tế nó còn mang đến một số nguồn lợi cho đất đai và con người nơi đây, tìm những lý lẽ và dẫn chứng để chứng minh điều đó.

Đáp án cần chọn là: C

Group 2K8 ôn Thi ĐGNL & ĐGTD Miễn Phí

>>  2K9 Chú ý! Lộ Trình Sun 2027 - 1 lộ trình ôn đa kỳ thi (TN THPT, ĐGNL (Hà Nội/ Hồ Chí Minh), ĐGNL Sư Phạm, ĐGTD, ĐGNL Bộ Công an, ĐGNL Bộ Quốc phòngTD - Click xem ngay) tại Tuyensinh247.com. Cập nhật bám sát bộ SGK mới, Thầy Cô giáo giỏi, 3 bước chi tiết: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng đáp ứng mọi kì thi.

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com