Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Thi thử toàn quốc cuối HK1 lớp 10, 11, 12 tất cả các môn - Trạm số 1 - Ngày 20-21/12/2025 Xem chi tiết
Giỏ hàng của tôi

Read the following passage and mark the letter A or B to indicate the correct answer to each of the question. ALBERT

Read the following passage and mark the letter A or B to indicate the correct answer to each of the question.

ALBERT PARK

Albert Park is located only three kilometers from the Melbourne city centre. It is a 225 hectare sporting and recreational park.

The park is a beautiful, relaxing, and fun place to spend the day. You can enjoy a picnic or barbecue at one of nine picnic areas. There is also a large lake which is home to a gorgeous family of swans and is a lovely place to take a walk. If you are more adventurous, you can take some lessons at the yacht and rowing club or hire a boat just for fun and go for a paddle.

Albert Park is host to some of Melbourne’s most exciting events. In May, the “Million Paws Walk” sees many dogs play and run through the park with their owners to raise money for charity. Throughout the year there are various “Fun Runs”, and in March the “Foster’s Australian Grand Prix Carnival” is held here.

Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5 dưới đây:

Câu hỏi số 1:
Thông hiểu

Albert Park has an area of 225 hectares.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:668650
Phương pháp giải

Đọc hiểu

Giải chi tiết

Công viên Albert có diện tích 225 hecta.

Thông tin: Albert Park is located only three kilometers from the Melbourne city centre. It is a 225 hectare sporting and recreational park.

Tạm dịch: Công viên Albert được đặt cách trung tâm thành phố Melbourne 3 km. Nó có 225 hecta công viên thể thao và giải trí.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 2:
Thông hiểu

The park is a nice place for picnic.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:668651
Phương pháp giải

Đọc hiểu

Giải chi tiết

Công viên là một nơi lý tưởng để dã ngoại.

Thông tin: The park is a beautiful, relaxing, and fun place to spend the day. You can enjoy a picnic or barbecue at one of nine picnic areas.

Tạm dịch: Công viên này là một nơi thư giãn, giải trí và rất đẹp để dành thời gian cả ngày. Bạn có thể thưởng thức buổi dã ngoại hay tiệc nướng ở 1 trong 9 khu vực dã ngoại.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 3:
Thông hiểu

Here you can see swans.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:668652
Phương pháp giải

Đọc hiểu

Giải chi tiết

Không có tủ lạnh trong phòng khách của cô ấy.

Thông tin: Downstairs, there is a huge living room with a sofa, a table, two armchairs and a fireplace….We also have a big television there.

Tạm dịch: Ở tầng dưới, có một phòng khách lớn với ghế sofa, một cái bàn, hai chiếc ghế bành và một lò sưởi...Chúng tôi cũng có một chiếc tivi lớn ở đó.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 4:
Thông hiểu

The yacht and rowing club in only for adventurous people to learn how to sail and row.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:668653
Phương pháp giải

Đọc hiểu

Giải chi tiết

Du thuyền và câu lạc bộ chèo thuyền chỉ dành cho những người thích thám hiểm để học chèo thuyền và thuyền buồm.

Thông tin: If you are more adventurous, you can take some lessons at the yacht and rowing club or hire a boat just for fun and go for a paddle.

Tạm dịch: Nếu bạn thích thám hiểm hơn, bạn có thể tham gia lớp học du thuyền và câu lạc bộ chèo thuyền hoặc thuê 1 chiếc thuyền chỉ để vui chơi hoặc chèo thuyền đi dạo.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 5:
Thông hiểu

Dog running for charity is an exciting event held in March.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:668654
Phương pháp giải

Đọc hiểu

Giải chi tiết

Đua chó gây quỹ từ thiện là một sự kiện thú vị được tổ chức vào tháng 3.

Thông tin: In May, the “ Million Paws Walk” sees many dogs play and run through the park with their owners to raise money for charity.

Tạm dịch: Tháng 5 tổ chức sự kiện "Million Paws Walk", bạn sẽ thấy những chú chó chơi và chạy khắp công viên với chủ của chúng để gây quỹ từ thiện.

Chú ý khi giải

Nội dung dịch:

CÔNG VIÊN ALBERT

Công viên Albert nằm cách trung tâm thành phố Melbourne 3 km. Nó rộng 225 hecta, là công viên thể thao và giải trí.

Công viên này là một nơi thư giãn, giải trí và rất đẹp để dành thời gian cả ngày. Bạn có thể thưởng thức buổi dã ngoại hay tiệc nướng ở 1 trong 9 khu vực dã ngoại. Cũng có 1 cái hồ lớn là nơi trú ngụ của những gia đình thiên nga và là nơi thích hợp để đi bộ. Nếu bạn thích thám hiểm hơn, bạn có thể tham gia lớp học du thuyền và câu lạc bộ chèo thuyền hoặc thuê 1 chiếc thuyền chỉ để vui chơi hoặc chèo thuyền đi dạo.

Công viên Albert là nơi tổ chức các sự kiện thú vị nhất ở Melbourne. Tháng 5 tổ chức sự kiện "Million Paws Walk", bạn sẽ thấy những chú chó chơi và chạy khắp công viên với chủ của chúng để gây quỹ từ thiện. Suốt cả năm có nhiều chương trình chạy bộ, và vào tháng 3 chương trình "Foster's Australian Grand Prix" được tổ chức ở đây.

Đáp án cần chọn là: B

Quảng cáo

Tham Gia Group Dành Cho 2K13 Chia Sẻ, Trao Đổi Tài Liệu Miễn Phí

>> Học trực tuyến lớp 6 chương trình mới trên Tuyensinh247.com. Đầy đủ khoá học các bộ sách: Kết nối tri thức với cuộc sống; Chân trời sáng tạo; Cánh diều. Cam kết giúp học sinh lớp 6 học tốt, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả. PH/HS tham khảo chi tiết khoá học tại: Link

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com