Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Read the following advertisement/announcement and mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the

Read the following advertisement/announcement and mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the correct option that best fits each of the numbered blanks from 10 to 15.

SCRUBB’S NEW PERFUMED AMMONIA

 

Pour ______ (10) into your bath andwhat a difference! Ordinary water becomes soothingly soft and subtly scented-the bath becomes an exhilarating and refreshing treat such as you _____ (11) before. The new Scrubb's Perfumed Ammonia will surprise and ______ (12) you. Here in one bottle you have the means of cleaning practicaliy everything in the home -floors and lino, bath and sinks, tiles and taps, silver, brass, crockery, carpets, upholsteries, curtains, silks and clothing. Indispensable!

 


MILKA CHOCOLATE – “The taste that takes you in the Alps”

 "In the Alps, the air is cleaner, the water is ______ (13) and the grass is more green. That's why, the cows give the best milk. With the best milk we produce the best and finest chocolate."

Milka Luflée brings a new dimension of chocolate finesse. ______ (14) by a special recipe, Milka Luflee is so soft ______ (15) it melts in your mouth, because of thousands of bubbles, from the finest chocolate made with Alpine milk.

 

MILKA CHOCOLATE – “The taste that takes you in the Alps”

 "In the Alps, the air is cleaner, the water is ______ (13) and the grass is more green. That's why, the cows give the best milk. With the best milk we produce the best and finest chocolate."

Milka Luflée brings a new dimension of chocolate finesse. ______ (14) by a special recipe, Milka Luflee is so soft ______ (15) it melts in your mouth, because of thousands of bubbles, from the finest chocolate made with Alpine milk.

 


 

 

Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5, 6 dưới đây:

Câu hỏi số 1:
Thông hiểu

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:730938
Phương pháp giải

Lượng từ

Giải chi tiết

A. a few + N số nhiều: ít...

B. a little + N không đếm được: ít ....

C. much + N không đếm được: nhiều

D. more: hơn

Thông tin:

Pour a little into your bath and what a difference!

Tạm dịch:

Đổ một ít vào bồn tắm và bạn sẽ thấy sự khác biệt!

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 2:
Thông hiểu

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:730939
Phương pháp giải

Thì hiện tại hoàn thành

Giải chi tiết

Câu này cần diễn tả một trải nghiệm mới chưa từng có trước đây.

Thông tin:

...such as you have never known before.

Tạm dịch:

...như bạn chưa từng biết đến trước đây.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 3:
Thông hiểu

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:730940
Phương pháp giải

Từ vựng

Giải chi tiết

A. delight (v): làm hài lòng

B. warm (adj): ấm áp

C. boost (v): tăng

D. light (n): ánh sáng

Thông tin:

The new Scrubb's Perfumed Ammonia will surprise and delight you.

Tạm dịch:

Nước tắm có mùi hương mới của Scrubb sẽ làm bạn ngạc nhiên và mang lại niềm vui cho bạn.

Chú ý khi giải

Nội dung dịch:

SCRUBB’S NEW PERFUMED AMMONIA

Đổ một ít vào bồn tắm của bạn và bạn sẽ thấy sự khác biệt! Nước thông thường trở nên mềm mại, dịu êm và thoang thoảng hương thơm – khiến cho việc tắm trở thành một trải nghiệm sảng khoái và làm mới bản thân, như bạn chưa từng biết đến trước đây. Nước tắm có mùi hương mới của Scrubb sẽ làm bạn ngạc nhiên và mang lại niềm vui cho bạn. Chỉ với một chai, bạn đã có thể làm sạch hầu như mọi thứ trong nhà - từ sàn nhà và sàn lót nhựa, bồn tắm và bồn rửa, gạch lát và vòi nước, đồ bạc, đồng thau, đồ sứ, thảm, đồ nội thất, rèm, lụa và quần áo. Thật không thể thiếu!

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 4:
Thông hiểu

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:730941
Phương pháp giải

Cấu trúc so sánh

Giải chi tiết

Cấu trúc với tính từ ngắn: S1 + tobe + adj_er + than + S2

Thông tin:

...the water is purer and the grass is more green.

Tạm dịch:

Nước ở đây trong hơn và cỏ xanh hơn.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 5:
Thông hiểu

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:730942
Phương pháp giải

Rút gọn mệnh đề cùng chủ ngữ

Giải chi tiết

Câu bị động để PII đầu câu

Thông tin:

Made by a special recipe, Milka Luflee is so soft...

Tạm dịch:

Được làm theo công thức đặc biệt, Milka Luflee mềm đến mức...

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 6:
Thông hiểu

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:730943
Phương pháp giải

Cấu trúc

Giải chi tiết

So + adj + that + mệnh đề: quá ... đến nỗi mà ...

Được làm theo công thức đặc biệt, Milka Luflee mềm đến mức...

Tạm dịch:

Mềm đến mức tan chảy trong miệng bạn...

Chú ý khi giải

Nội dung dịch:

MILKA CHOCOLATE – “The taste that takes you in the Alps”

Ở dãy Alps, không khí trong lành hơn, nước trong hơn và cỏ xanh hơn. Đó là lý do tại sao những con bò ở đây cho ra loại sữa tốt nhất. Với loại sữa tốt nhất, chúng tôi sản xuất ra loại sô-cô-la tốt nhất và tinh tế nhất. Milka Luflée mang đến một chiều hướng mới của sự tinh tế trong sô-cô-la. Được làm theo một công thức đặc biệt, Milka Luflee mềm đến mức nó tan chảy trong miệng bạn, nhờ vào hàng ngàn bong bóng, từ loại sô-cô-la tốt nhất được làm từ sữa Alpine.

Đáp án cần chọn là: C

Quảng cáo

Group 2K8 ôn Thi ĐGNL & ĐGTD Miễn Phí

>>  2K8 Chú ý! Lộ Trình Sun 2026 - 3IN1 - 1 lộ trình ôn 3 kì thi (Luyện thi 26+ TN THPT, 90+ ĐGNL HN, 900+ ĐGNL HCM, 70+ ĐGTD - Click xem ngay) tại Tuyensinh247.com.Đầy đủ theo 3 đầu sách, Thầy Cô giáo giỏi, luyện thi theo 3 giai đoạn: Nền tảng lớp 12, Luyện thi chuyên sâu, Luyện đề đủ dạng đáp ứng mọi kì thi.

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com