Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Thi thử toàn quốc cuối HK1 lớp 10, 11, 12 tất cả các môn - Trạm số 1 - Ngày 20-21/12/2025 Xem chi tiết
Giỏ hàng của tôi

Which of the following is TRUE according to the passage? 

Câu hỏi số 771214:
Thông hiểu

Which of the following is TRUE according to the passage? 

Đáp án đúng là: C

Quảng cáo

Câu hỏi:771214
Phương pháp giải

Kiến thức: Đọc – Chi tiết

Giải chi tiết

Giải thích: 
Điều nào sau đây là ĐÚNG theo đoạn văn?
A. People's opinions are always the same about whether computer-generated artworks qualify (Mọi người luôn có ý kiến giống nhau về việc liệu tác phẩm nghệ thuật do máy tính tạo ra có đủ tiêu chuẩn hay không) - Sai, bài nói: "not everyone would accept that they qualify as art" và có ý kiến trái chiều từ các nhà sưu tập và nghệ sĩ.
B. Computers have been competing with humans in the creation of a new kind of art. (Máy tính đã cạnh tranh với con người trong việc tạo ra một loại hình nghệ thuật mới) - Sai, bài nói máy tính "đang chuẩn bị cạnh tranh" ("lining up to compete"), không phải đã cạnh tranh.
C. Humans are proud of possessing a unique kind of intelligence that enables them to be creative. (Con người tự hào sở hữu một loại trí tuệ độc đáo cho phép họ sáng tạo) - Đúng, bài nói: "We have always taken pride in having a unique kind of intelligence... which allows us to think of new ideas and produce creative and artistic works".
D. Computers cannot learn the physical work of producing art (Máy tính không thể học công việc vật lý của việc tạo ra nghệ thuật) - Sai, bài nói: "Machines can easily be trained to do the physical work of producing art" và đưa ví dụ về robot e-David.
Thông tin: 
We have always taken pride in having a unique kind of intelligence that machines could never match, one which allows us to think of new ideas and produce creative and artistic works.
Tạm dịch: 
Chúng ta luôn tự hào về một loại trí tuệ độc đáo mà máy móc không thể sánh bằng, thứ cho phép chúng ta nghĩ ra ý tưởng mới và tạo ra các tác phẩm sáng tạo và nghệ thuật.
Choose C.

Đáp án cần chọn là: C

Group 2K8 ôn Thi ĐGNL & ĐGTD Miễn Phí

>>  2K8 Chú ý! Lộ Trình Sun 2026 - 3IN1 - 1 lộ trình ôn 3 kì thi (Luyện thi 26+ TN THPT, 90+ ĐGNL HN, 900+ ĐGNL HCM, 70+ ĐGTD - Click xem ngay) tại Tuyensinh247.com.Đầy đủ theo 3 đầu sách, Thầy Cô giáo giỏi, luyện thi theo 3 giai đoạn: Nền tảng lớp 12, Luyện thi chuyên sâu, Luyện đề đủ dạng đáp ứng mọi kì thi.

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com