Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Thi thử toàn quốc cuối HK1 lớp 10, 11, 12 tất cả các môn - Trạm số 1 - Ngày 20-21/12/2025 Xem chi tiết
Giỏ hàng của tôi

Read the following passage about a secret job and mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the

Read the following passage about a secret job and mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the best answer to each of the following questions.

A SECRET JOB IN THE RETAIL TRADE

I am in a supermarket, doing my best to look like any other shopper browsing the shelves. My opinion on this trip is to buy something I fancy from the bakery, which means I'll have to interact with the person at the counter. I'm hoping to pass off the handwritten notes I'm carrying as a shopping list, because no one must know why I am here. I have to keep my identity secret because I am a mystery shopper.

(I) My job involves visiting five to ten different stores a day and scoring them on, among other things, their appearance and cleanliness. (II) With the €20 I am given to spend at each store, I purchase the obligatory item that enables me to assess the service I receive at the checkout. (III) Adding the value of my purchase to the €225 I make in a typical day of eight hours of visits and two hours filing reports, I earn more than enough to live on. (IV)

However, assignments paying as well as mine are becoming few and far between due to the soaring demand in my line of work. Retailers increasingly need to maintain standards so as to offer consumers a quality shopping experience and keep them from turning to the internet. However, to date, there are more than half a million mystery shoppers registered in the UK, making competition for jobs very fierce. Today it isn't only other shoppers I hide my identity from; even my friends and family don't know who I work for.

Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 dưới đây:

Câu hỏi số 1:
Vận dụng

Where in paragraph 2 does the following sentence best fit?

"This feedback helps retailers improve their services and maintain customer satisfaction"

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:799621
Phương pháp giải

Dịch nghĩa câu được cho sau đó dịch nghĩa toàn bộ đoạn 4, dựa vào mối liên hệ giữa các câu để xác định vị trí thích hợp đặt câu vào sau cho tạo thành đoạn văn hoàn chỉnh.

Đoạn 2: (I) My job involves visiting five to ten different stores a day and scoring them on, among other things, their appearance and cleanliness. (II) With the €20 I am given to spend at each store, I purchase the obligatory item that enables me to assess the service I receive at the checkout. (III) Adding the value of my purchase to the €225 I make in a typical day of eight hours of visits and two hours filing reports, I earn more than enough to live on. (IV)

((I) Công việc của tôi bao gồm việc ghé thăm năm đến mười cửa hàng khác nhau mỗi ngày và chấm điểm chúng dựa trên nhiều yếu tố, trong đó có vẻ ngoài và độ sạch sẽ. (II) Với 20 euro được cấp để chi tiêu tại mỗi cửa hàng, tôi mua mặt hàng bắt buộc cho phép tôi đánh giá dịch vụ mà tôi nhận được khi thanh toán. (III) Cộng giá trị của lần mua hàng đó với 225 euro mà tôi kiếm được trong một ngày bình thường với tám giờ ghé thăm và hai giờ nộp báo cáo, tôi kiếm được nhiều hơn mức đủ để sống. (IV))

Giải chi tiết

Where in paragraph 2 does the following sentence best fit?

(Câu sau đây phù hợp nhất ở đâu trong đoạn 2?)

"This feedback helps retailers improve their services and maintain customer satisfaction"

("Phản hồi này giúp các nhà bán lẻ cải thiện dịch vụ của họ và duy trì sự hài lòng của khách hàng")

A. (IV)

B. (I)

C. (II)

D. (III)

Đoạn hoàn chỉnh: (I) My job involves visiting five to ten different stores a day and scoring them on, among other things, their appearance and cleanliness. This feedback helps retailers improve their services and maintain customer satisfaction. (II) With the €20 I am given to spend at each store, I purchase the obligatory item that enables me to assess the service I receive at the checkout. (III) Adding the value of my purchase to the €225 I make in a typical day of eight hours of visits and two hours filing reports, I earn more than enough to live on. (IV)

((I) Công việc của tôi bao gồm việc ghé thăm năm đến mười cửa hàng khác nhau mỗi ngày và chấm điểm chúng dựa trên nhiều yếu tố, trong đó có vẻ ngoài và độ sạch sẽ. Phản hồi này giúp các nhà bán lẻ cải thiện dịch vụ của họ và duy trì sự hài lòng của khách hàng. (II) Với 20 euro được cấp để chi tiêu tại mỗi cửa hàng, tôi mua mặt hàng bắt buộc cho phép tôi đánh giá dịch vụ mà tôi nhận được khi thanh toán. (III) Cộng giá trị của lần mua hàng đó với 225 euro mà tôi kiếm được trong một ngày bình thường với tám giờ ghé thăm và hai giờ nộp báo cáo, tôi kiếm được nhiều hơn mức đủ để sống. (IV))

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 2:
Thông hiểu

The phrase "pass off" in paragraph 1 could be best replaced by the __________.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:799622
Phương pháp giải

Xác định vị trí của từ “past off” trong đoạn 1, dịch nghĩa của câu có chứa từ để hiểu nghĩa của từ, lần lượt dịch các đáp án để xác định từ có thể thay thế cho nó.

Giải chi tiết

The phrase "pass off" in paragraph 1 could be best replaced by the __________.

(Cụm từ "pass off" trong đoạn 1 có thể được thay thế tốt nhất bằng __________.)

A. pretend (giả vờ)

B. make up (tạo ra)

C. throw away (vứt bỏ)

D. hand out (đưa ra)

Thông tin: I'm hoping to pass off the handwritten notes I'm carrying as a shopping list, because no one must know why I am here.

(Tôi hy vọng có thể giả vờ xem những ghi chú viết tay mà tôi mang theo như một danh sách mua sắm, vì không ai muốn biết lý do tôi ở đây.)

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 3:
Thông hiểu

The word "them" in paragraph 2 refers to __________.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:799623
Phương pháp giải

Xác định vị trí của từ “them” (họ) trong đoạn 2, dịch nghĩa của câu có chứa từ và đối chiếu lần lượt dịch các đáp án để xác định đúng danh từ số nhiều mà nó thay thế.

Giải chi tiết

The word "them" in paragraph 2 refers to __________.

(Từ "them" trong đoạn 2 ám chỉ __________.)

A. the stores

(các cửa hàng)

B. mystery shoppers

(người mua sắm bí ẩn)

C. the shelves

(các kệ hàng)

D. the consumers

(người tiêu dùng)

Thông tin: My job involves visiting five to ten different stores a day and scoring them on, among other things, their appearance and cleanliness.

(Công việc của tôi bao gồm việc ghé thăm năm đến mười cửa hàng khác nhau mỗi ngày và đánh giá chúng dựa trên nhiều tiêu chí, trong đó có vẻ ngoài và độ sạch sẽ.)

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 4:
Thông hiểu

Which of the following is NOT a reason why mystery shopping has become more competitive?

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:799624
Phương pháp giải

Đọc lướt trong bài đọc để xác định đoạn có chứa thông tin về “a reason why mystery shopping has become more competitive” (lý do vì sao mua sắm bí mật trở nên ngày càng cạnh tranh) từ đó chọn đáp án KHÔNG được nhắc đến.

Giải chi tiết

Which of the following is NOT a reason why mystery shopping has become more competitive?

(Câu nào sau đây KHÔNG phải là lý do khiến mua sắm bí ẩn trở nên cạnh tranh hơn?)

A. There is rising competition due to high demand for mystery shoppers.

(Có sự cạnh tranh gia tăng do nhu cầu mua sắm bí ẩn cao.)

B. More than half a million mystery shoppers are registered in the UK.

(Hơn nửa triệu người mua sắm bí ẩn đã đăng ký tại Vương quốc Anh.)

C. The number of stores has been declining.

(Số lượng cửa hàng đang giảm.)

D. Retailers are increasingly focused on providing a good shopping experience.

(Các nhà bán lẻ ngày càng tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm mua sắm tốt.)

Thông tin: [Đoạn 3] However, assignments paying as well as mine are becoming few and far between due to the soaring demand in my line of work. Retailers increasingly need to maintain standards so as to offer consumers a quality shopping experience and keep them from turning to the internet. However, to date, there are more than half a million mystery shoppers registered in the UK, making competition for jobs very fierce. Today it isn't only other shoppers I hide my identity from; even my friends and family don't know who I work for.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 5:
Vận dụng

Which of the following best summarises paragraph 3?

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:799625
Phương pháp giải

Đọc lướt đoạn 3 để nắm nội dung chính sau đó lần lượt đọc từng đáp án để chọn được đáp án tóm tắt đoạn 3 đầy đủ và đúng nhất.

Giải chi tiết

Which of the following best summarises paragraph 3?

(Câu nào sau đây tóm tắt tốt nhất đoạn 3?)

A. The writer talks about how the demand for mystery shoppers has decreased over time.

(Tác giả nói về nhu cầu về người mua sắm bí ẩn đã giảm theo thời gian.)

B. The writer describes their relationship with their friends and family.

(Tác giả mô tả mối quan hệ của họ với bạn bè và gia đình.)

C. The writer explains why mystery shopping has become more competitive and how they keep their job a secret.

(Tác giả giải thích lý do tại sao mua sắm bí ẩn trở nên cạnh tranh hơn và cách họ giữ bí mật công việc của mình.)

D. The writer talks about the importance of online shopping for retailers.

(Tác giả nói về tầm quan trọng của mua sắm trực tuyến đối với các nhà bán lẻ.)

Thông tin: [Đoạn 3] However, assignments paying as well as mine are becoming few and far between due to the soaring demand in my line of work. Retailers increasingly need to maintain standards so as to offer consumers a quality shopping experience and keep them from turning to the internet. However, to date, there are more than half a million mystery shoppers registered in the UK, making competition for jobs very fierce. Today it isn't only other shoppers I hide my identity from; even my friends and family don't know who I work for.

(Tuy nhiên, các nhiệm vụ trả lương cũng như của tôi đang trở nên ít và cách xa nhau do nhu cầu tăng cao trong lĩnh vực công việc của tôi. Các nhà bán lẻ ngày càng cần duy trì các tiêu chuẩn để cung cấp cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm chất lượng và ngăn họ chuyển sang internet. Tuy nhiên, cho đến nay, có hơn nửa triệu người mua sắm bí ẩn đã đăng ký tại Vương quốc Anh, khiến cho sự cạnh tranh việc làm trở nên rất khốc liệt. Ngày nay, không chỉ những người mua sắm khác mà tôi che giấu danh tính của mình; ngay cả bạn bè và gia đình tôi cũng không biết tôi làm việc cho ai.)

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 6:
Thông hiểu

The word "soaring" in paragraph 3 is OPPOSITE in meaning to ________.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:799626
Phương pháp giải

Xác định vị trí của từ “soaring” trong đoạn 3, dịch nghĩa của câu có chứa từ để hiểu nghĩa của từ, lần lượt dịch các đáp án để xác định từ trái nghĩa với nó.

Giải chi tiết

The word "soaring" in paragraph 3 is OPPOSITE in meaning to ________.

(Từ "soaring" trong đoạn 3 trái nghĩa với ________.)

A. declining (giảm dần)

B. growing (tăng dần)

C. rising (tăng dần)

D. increasing (tăng dần)

Thông tin: However, assignments paying as well as mine are becoming few and far between due to the soaring demand in my line of work.

(Tuy nhiên, những công việc được trả lương cao như công việc của tôi đang ngày càng ít đi do nhu cầu trong lĩnh vực công việc của tôi ngày càng tăng cao.)

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 7:

Which of the following is TRUE according to the passage?

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:799627
Phương pháp giải

Lần lượt đọc và xác định từ khóa trong từng đáp án, đọc lướt qua bài đọc để xác định thông tin có liên quan, so sánh đối chiếu để xác định câu ĐÚNG theo nội dung bài đọc.

Giải chi tiết

Which of the following is TRUE according to the passage?

(Theo đoạn văn, câu nào sau đây là ĐÚNG?)

A. There are only a few mystery shoppers registered in the UK. => SAI

(Chỉ có một số ít người mua sắm bí ẩn được đăng ký tại Vương quốc Anh.)

Thông tin: [Đoạn 3] However, to date, there are more than half a million mystery shoppers registered in the UK, making competition for jobs very fierce.

(Tuy nhiên, cho đến nay, có hơn nửa triệu người mua sắm bí ẩn đã đăng ký tại Vương quốc Anh, khiến cho sự cạnh tranh việc làm trở nên rất khốc liệt.)

B. The writer makes enough money to live comfortably from mystery shopping. => SAI

(Người viết kiếm đủ tiền để sống thoải mái từ việc mua sắm bí ẩn.)

Thông tin: [Đoạn 2] Adding the value of my purchase to the €225 I make in a typical day of eight hours of visits and two hours filing reports, I earn more than enough to live on.

(Cộng giá trị mua hàng vào số tiền 225 euro tôi kiếm được trong một ngày làm việc trung bình tám giờ và hai giờ nộp báo cáo, tôi kiếm được nhiều hơn mức đủ để sống.)

C. The writer spends €225 on purchases every day. => ĐÚNG

(Người viết chi 225 euro cho việc mua sắm mỗi ngày.)

Thông tin: [Đoạn 2] With the €20 I am given to spend at each store, I purchase the obligatory item that enables me to assess the service I receive at the checkout. (III) Adding the value of my purchase to the €225 I make in a typical day of eight hours of visits and two hours filing reports, I earn more than enough to live on.

(Với 20 euro được cấp để chi tiêu tại mỗi cửa hàng, tôi mua mặt hàng bắt buộc cho phép tôi đánh giá dịch vụ tôi nhận được khi thanh toán. (III) Cộng giá trị mua hàng của tôi với 225 euro tôi kiếm được trong một ngày bình thường với tám giờ thăm khám và hai giờ nộp báo cáo, tôi kiếm được nhiều hơn mức đủ để sống.)

D. Mystery shoppers usually reveal their identity to the store staff. => SAI

(Người mua sắm bí ẩn thường tiết lộ danh tính của họ với nhân viên cửa hàng.)

Thông tin: [Đoạn 3] Today it isn't only other shoppers I hide my identity from; even my friends and family don't know who I work for.

(Ngày nay, tôi không chỉ giấu danh tính của mình với những người mua sắm khác; ngay cả bạn bè và gia đình tôi cũng không biết tôi làm việc cho ai.)

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 8:
Vận dụng

Which of the following best paraphrases the underlined sentence: "Retailers

increasingly need to maintain standards so as to offer consumers a quality shopping experience

and keep them from turning to the internet"?

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:799628
Phương pháp giải

Dịch nghĩa câu được gạch chân trong đoạn 3 rồi lần lượt dịch nghĩa từng đáp án, so sánh đối chiếu để chọn đáp án có nghĩa phù hợp nhất với câu được gạch chân đó.

Giải chi tiết

Which of the following best paraphrases the underlined sentence: "Retailers increasingly need to maintain standards so as to offer consumers a quality shopping experience and keep them from turning to the internet"?

(Câu nào sau đây diễn giải tốt nhất câu được gạch chân: "Các nhà bán lẻ ngày càng cần duy trì các tiêu chuẩn để mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm chất lượng và ngăn họ chuyển sang Internet"?)

A. Retailers must uphold high standards to keep customers satisfied and prevent them from shopping online.

(Các nhà bán lẻ phải duy trì các tiêu chuẩn cao để giữ cho khách hàng hài lòng và ngăn họ mua sắm trực tuyến.)

B. Consumers are turning to the internet because retailers are not maintaining their standards.

(Người tiêu dùng đang chuyển sang Internet vì các nhà bán lẻ không duy trì các tiêu chuẩn của họ.)

C. Retailers are focused on improving their online shopping services to attract more customers.

(Các nhà bán lẻ tập trung vào việc cải thiện các dịch vụ mua sắm trực tuyến của họ để thu hút nhiều khách hàng hơn.)

D. Retailers have decided to lower their standards due to competition from online stores.

(Các nhà bán lẻ đã quyết định hạ thấp tiêu chuẩn của họ do sự cạnh tranh từ các cửa hàng trực tuyến.)

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 9:
Vận dụng

Which of the following can be inferred from the passage?

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:799629
Phương pháp giải

Lần lượt đọc và xác định từ khóa trong từng đáp án, đọc lướt qua bài đọc để xác định thông tin có liên quan, so sánh đối chiếu để xác định câu suy luận đúng theo nội dung bài đọc.

Giải chi tiết

Which of the following can be inferred from the passage?

(Có thể suy ra điều nào sau đây từ đoạn văn?)

A. Mystery shoppers are required to reveal their identities at the end of each visit. => SAI

(Người mua sắm bí ẩn được yêu cầu tiết lộ danh tính của họ vào cuối mỗi lần ghé thăm.)

Thông tin: [Đoạn 1] I have to keep my identity secret because I am a mystery shopper.

(Tôi phải giữ bí mật danh tính của mình vì tôi là người mua sắm bí ẩn.)

B. The job of a mystery shopper is highly predictable and steady. => SAI

(Công việc của người mua sắm bí ẩn rất dễ đoán và ổn định.)

Thông tin: [Đoạn 3] However, to date, there are more than half a million mystery shoppers registered in the UK, making competition for jobs very fierce.

(Tuy nhiên, cho đến nay, có hơn nửa triệu người mua sắm bí ẩn đã đăng ký tại Vương quốc Anh, khiến cho sự cạnh tranh việc làm trở nên rất khốc liệt.)

C. The growing competition among mystery shoppers is making it harder to find high-paying assignments. => ĐÚNG

(Sự cạnh tranh ngày càng tăng giữa những người mua sắm bí ẩn khiến việc tìm kiếm các nhiệm vụ được trả lương cao trở nên khó khăn hơn.)

Thông tin: [Đoạn 3] However, to date, there are more than half a million mystery shoppers registered in the UK, making competition for jobs very fierce.

(Tuy nhiên, cho đến nay, có hơn nửa triệu người mua sắm bí ẩn đã đăng ký tại Vương quốc Anh, khiến cho sự cạnh tranh việc làm trở nên rất khốc liệt.)

D. Mystery shoppers are paid based on how many stores they visit each day. => SAI

(Người mua sắm bí ẩn được trả tiền dựa trên số lượng cửa hàng họ ghé thăm mỗi ngày.)

Thông tin: [Đoạn 2] With the €20 I am given to spend at each store, I purchase the obligatory item that enables me to assess the service I receive at the checkout. Adding the value of my purchase to the €225 I make in a typical day of eight hours of visits and two hours filing reports, I earn more than enough to live on.

(Với 20 euro được cấp để chi tiêu tại mỗi cửa hàng, tôi mua mặt hàng bắt buộc cho phép tôi đánh giá dịch vụ tôi nhận được khi thanh toán. Cộng giá trị mua hàng của tôi với 225 euro tôi kiếm được trong một ngày bình thường với tám giờ thăm khám và hai giờ nộp báo cáo, tôi kiếm được nhiều hơn đủ để sống.)

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 10:
Vận dụng

Which of the following best summarises the passage?

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:799630
Phương pháp giải

Đọc lướt toàn bộ bài đọc để nắm nội dung chính sau đó lần lượt đọc từng đáp án để chọn được đáp án tóm tắt bài đọc đầy đủ và đúng nhất.

Giải chi tiết

Which of the following best summarises the passage?

(Câu nào sau đây tóm tắt tốt nhất đoạn văn?)

A. The passage focuses on the writer's personal relationship with their friends and family and how they avoid discussing their job as a mystery shopper.

(Đoạn văn tập trung vào mối quan hệ cá nhân của người viết với bạn bè và gia đình của họ và cách họ tránh thảo luận về công việc của mình với tư cách là một người mua sắm bí ẩn.)

B. The writer explains how they manage to make a significant income by shopping for other people and filling reports on store managers.

(Người viết giải thích cách họ xoay xở để kiếm được thu nhập đáng kể bằng cách mua sắm cho người khác và điền báo cáo về quản lý cửa hàng.)

C. The passage describes how the retail industry is declining due to the rise of online shopping, with mystery shoppers becoming less important.

(Đoạn văn mô tả cách ngành bán lẻ đang suy thoái do sự gia tăng của mua sắm trực tuyến, với việc những người mua sắm bí ẩn trở nên kém quan trọng hơn.)

D. The writer discusses their experience working as a mystery shopper and the challenges of keeping their identity secret while evaluating stores.

(Người viết thảo luận về kinh nghiệm làm việc của họ với tư cách là một người mua sắm bí ẩn và những thách thức trong việc giữ bí mật danh tính của họ trong khi đánh giá các cửa hàng.)

Chú ý khi giải

Tạm dịch bài đọc:

CÔNG VIỆC BÍ MẬT TRONG NGÀNH BÁN LẺ

Tôi đang ở trong một siêu thị, cố gắng hết sức để trông giống như bất kỳ người mua sắm nào khác đang duyệt qua các kệ hàng. Ý kiến ​​của tôi về chuyến đi này là mua thứ gì đó tôi thích từ tiệm bánh, điều đó có nghĩa là tôi sẽ phải tương tác với người ở quầy. Tôi hy vọng sẽ chuyển những ghi chú viết tay mà tôi đang mang theo như một danh sách mua sắm, vì không ai được biết lý do tôi ở đây. Tôi phải giữ bí mật danh tính của mình vì tôi là một người mua sắm bí ẩn.

(I) Công việc của tôi bao gồm việc ghé thăm năm đến mười cửa hàng khác nhau mỗi ngày và chấm điểm chúng dựa trên, trong số những yếu tố khác, vẻ ngoài và sự sạch sẽ của chúng. (II) Với 20 euro được cho để chi tiêu tại mỗi cửa hàng, tôi mua món đồ bắt buộc cho phép tôi đánh giá dịch vụ mà tôi nhận được khi thanh toán. (III) Cộng giá trị của lần mua hàng của tôi với 225 euro mà tôi kiếm được trong một ngày bình thường với tám giờ ghé thăm và hai giờ nộp báo cáo, tôi kiếm được nhiều hơn đủ để sống. (IV)

Tuy nhiên, các nhiệm vụ trả lương cũng như của tôi đang trở nên ít dần và cách xa nhau do nhu cầu tăng cao trong lĩnh vực công việc của tôi. Các nhà bán lẻ ngày càng cần duy trì các tiêu chuẩn để cung cấp cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm chất lượng và ngăn họ chuyển sang internet. Tuy nhiên, cho đến nay, có hơn nửa triệu người mua sắm bí ẩn đã đăng ký tại Vương quốc Anh, khiến cho cuộc cạnh tranh việc làm trở nên rất khốc liệt. Ngày nay, không chỉ những người mua sắm khác mà tôi giấu danh tính của mình; ngay cả bạn bè và gia đình tôi cũng không biết tôi làm việc cho ai.

Đáp án cần chọn là: D

Quảng cáo

Group 2K8 ôn Thi ĐGNL & ĐGTD Miễn Phí

>>  2K8 Chú ý! Lộ Trình Sun 2026 - 3IN1 - 1 lộ trình ôn 3 kì thi (Luyện thi 26+ TN THPT, 90+ ĐGNL HN, 900+ ĐGNL HCM, 70+ ĐGTD - Click xem ngay) tại Tuyensinh247.com.Đầy đủ theo 3 đầu sách, Thầy Cô giáo giỏi, luyện thi theo 3 giai đoạn: Nền tảng lớp 12, Luyện thi chuyên sâu, Luyện đề đủ dạng đáp ứng mọi kì thi.

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com