Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Read the following passage and mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the best answer to each of

Read the following passage and mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the best answer to each of the following questions from 31 to 40.

[I] The generation gap refers to the differences in attitudes, values, and beliefs between older and younger generations. [II] With rapid advancements in technology and shifting societal norms, the generation gap has become more apparent[III] As younger generations grow up with modern technology and global connectivity, they frequently experience a world vastly different from that of their parents and grandparents. [IV]

One of the key reasons behind the generation gap is the rapid pace of technological change. Older generations, who grew up in a world without the internet, smartphones, or social media, often find it difficult to relate to the digital lifestyles of younger people. On the other hand, younger generations have been exposed to technology from a young age, shaping their values and communication styles. Additionally, differences in social values, such as views on work, family, and personal freedom, also contribute to the gap. These differing experiences create misunderstandings and a lack of common ground between generations.

The consequences of the generation gap can be significant, especially in family dynamics and workplaces. In families, the divide can lead to conflicts between parents and children, as each generation struggles to understand the other's worldview. In the workplace, generational differences may affect teamwork, communication, and productivity.

Younger employees may prioritize flexibility and innovation, while older generations may value stability and traditional work ethics. These differences can lead to friction, decreased collaboration, and a sense of alienation among coworkers.

To bridge the generation gap, open communication and mutual understanding are essential. Both older and younger generations need to be open to learning from each other and appreciating different perspectives. For instance, older generations can offer wisdom and experience, while younger generations can share their knowledge of technology and new trends. Encouraging intergenerational dialogue through family discussions, mentoring programs, or team-building activities in the workplace can help foster respect and collaboration. By recognizing and embracing their differences, both generations can work together to create a more harmonious society.

Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 dưới đây:

Câu hỏi số 1:
Thông hiểu

Where in paragraph 1 does the following sentence best fit?
It is often marked by distinct perspectives on social, cultural, and political issues.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:813205
Phương pháp giải

Dịch nghĩa câu được cho sau đó dịch nghĩa toàn bộ đoạn 1, dựa vào mối liên hệ giữa các câu để xác định vị trí thích hợp đặt câu vào sau cho tạo thành đoạn văn hoàn chỉnh.

[Đoạn 1] [I] The generation gap refers to the differences in attitudes, values, and beliefs between older and younger generations. [II] It is often marked by distinct perspectives on social, cultural, and political issues. With rapid advancements in technology and shifting societal norms, the generation gap has become more apparent. [III] As younger generations grow up with modern technology and global connectivity, they frequently experience a world vastly different from that of their parents and grandparents. [IV]

Tạm dịch:

[I] Khoảng cách thế hệ đề cập đến sự khác biệt về thái độ, giá trị và niềm tin giữa thế hệ cũ và thế hệ trẻ. [II] Với sự tiến bộ nhanh chóng của công nghệ và sự thay đổi các chuẩn mực xã hội, khoảng cách thế hệ ngày càng trở nên rõ ràng hơn. [III] Khi thế hệ trẻ lớn lên cùng công nghệ hiện đại và kết nối toàn cầu, họ thường trải nghiệm một thế giới rất khác so với thế hệ cha mẹ và ông bà của họ. [IV]

Giải chi tiết

Where in paragraph 1 does the following sentence best fit?

(Câu sau đây phù hợp nhất ở vị trí nào trong đoạn 1?)

It is often marked by distinct perspectives on social, cultural, and political issues.

(Nó thường được đánh dấu bằng những quan điểm riêng biệt về các vấn đề xã hội, văn hóa và chính trị.)

A. [I]

B. [II]

C. [III]

D. [IV]

Đoạn hoàn chỉnh: [I] The generation gap refers to the differences in attitudes, values, and beliefs between older and younger generations. [II] It is often marked by distinct perspectives on social, cultural, and political issues. With rapid advancements in technology and shifting societal norms, the generation gap has become more apparent. [III] As younger generations grow up with modern technology and global connectivity, they frequently experience a world vastly different from that of their parents and grandparents. [IV]

Tạm dịch:

[I] Khoảng cách thế hệ đề cập đến sự khác biệt về thái độ, giá trị và niềm tin giữa thế hệ cũ và thế hệ trẻ. [II] Khoảng cách này thường được đánh dấu bằng những quan điểm khác biệt về các vấn đề xã hội, văn hóa và chính trị. Với sự tiến bộ nhanh chóng của công nghệ và sự thay đổi các chuẩn mực xã hội, khoảng cách thế hệ ngày càng trở nên rõ ràng hơn. [III] Khi thế hệ trẻ lớn lên với công nghệ hiện đại và kết nối toàn cầu, họ thường trải nghiệm một thế giới rất khác so với thế giới của cha mẹ và ông bà họ. [IV]

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 2:
Nhận biết

The word apparent in paragraph 1 could be best replaced by ____________.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:813206
Phương pháp giải

Xác định vị trí của từ “apparent” trong đoạn 1, dịch nghĩa của câu có chứa từ để hiểu nghĩa của từ, lần lượt dịch các đáp án để xác định từ đồng nghĩa với nó.

Giải chi tiết

The word apparent in paragraph 1 could be best replaced by ____________.

(Từ "clear" trong đoạn 1 có thể được thay thế tốt nhất bằng ____________.)

A. improbable

(không chắc chắn)

B. questionable

(đáng ngờ)

C. obvious

(rõ ràng)

D. uncertain

(không chắc)

Thông tin: With rapid advancements in technology and shifting societal norms, the generation gap has become more apparent.

(Với sự tiếvn bộ nhanh chóng của công nghệ và sự thay đổi các chuẩn mực xã hội, khoảng cách thế hệ ngày càng trở nên rõ ràng hơn.)

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 3:
Nhận biết

The word their in paragraph 2 refers to ____________.

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:813207
Phương pháp giải

Xác định vị trí của từ “their” trong đoạn 2, dịch nghĩa của câu có chứa từ và đối chiếu lần lượt dịch các đáp án để xác định đúng danh từ mà đại từ thay thế.

Giải chi tiết

The word their in paragraph 2 refers to ____________.

(Từ "their" trong đoạn 2 ám chỉ ____________.)

A. smartphones

(điện thoại thông minh)

B. older generations

(thế hệ cũ)

C. communication styles

(phong cách giao tiếp)

D. younger generations

(thế hệ trẻ)

Thông tin: On the other hand, younger generations have been exposed to technology from a young age, shaping their values and communication styles.

(Mặt khác, thế hệ trẻ đã được tiếp xúc với công nghệ từ khi còn nhỏ, hình thành nên các giá trị và phong cách giao tiếp của họ.)

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 4:
Thông hiểu

According to paragraph 2, which of the following is NOT mentioned as a cause of the generation gap?

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:813208
Phương pháp giải

Đọc lướt qua bài đọc đoạn 2 để khoanh vùng kiến thức có chứa từ khóa từ đó xác định được đoạn nào nói về “a cause of the generation gap”.

Giải chi tiết

According to paragraph 2, which of the following is NOT mentioned as a cause of the generation gap?

(Theo đoạn 2, điều nào sau đây KHÔNG được đề cập là nguyên nhân gây ra khoảng cách thế hệ?)

A. The rapid pace of technological change

(Tốc độ thay đổi công nghệ nhanh chóng)

Thông tin: [Đoạn 2] One of the key reasons behind the generation gap is the rapid pace of technological change.

(Một trong những lý do chính đằng sau khoảng cách thế hệ là tốc độ thay đổi công nghệ nhanh chóng.)

B. Differences in social values regarding work and family

(Sự khác biệt về giá trị xã hội liên quan đến công việc và gia đình)

Thông tin: [Đoạn 2] Additionally, differences in social values, such as views on work, family, and personal freedom, also contribute to the gap

(Ngoài ra, sự khác biệt về giá trị xã hội, chẳng hạn như quan điểm về công việc, gia đình và tự do cá nhân, cũng góp phần vào khoảng cách này.)

C. Younger generations’ exposure to new technologies

(Sự tiếp xúc của thế hệ trẻ với công nghệ mới)

Thông tin: [Đoạn 2] …younger generations have been exposed to technology from a young age, shaping their values and communication styles.

(…thế hệ trẻ đã được tiếp xúc với công nghệ từ khi còn nhỏ, hình thành nên các giá trị và phong cách giao tiếp của họ.)

D. The influence of teachers and peers at school => không có thông tin đề cập

(Ảnh hưởng của giáo viên và bạn bè ở trường)

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 5:
Thông hiểu

Which of the following best summarizes paragraph 3?

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:813209
Phương pháp giải

Đọc lướt đoạn 3 để nắm nội dung chính sau đó lần lượt đọc từng đáp án để chọn được đáp án tóm đầy đủ và đúng nhất.

[Đoạn 3] The consequences of the generation gap can be significant, especially in family dynamics and workplaces. In families, the divide can lead to conflicts between parents and children, as each generation struggles to understand the other's worldview. In the workplace, generational differences may affect teamwork, communication, and productivity.

Tạm dịch:

Hậu quả của khoảng cách thế hệ có thể rất đáng kể, đặc biệt là trong mối quan hệ gia đình và nơi làm việc. Trong gia đình, sự chia rẽ này có thể dẫn đến xung đột giữa cha mẹ và con cái, khi mỗi thế hệ đều gặp khó khăn trong việc thấu hiểu thế giới quan của nhau. Tại nơi làm việc, sự khác biệt thế hệ có thể ảnh hưởng đến tinh thần đồng đội, giao tiếp và năng suất.

Giải chi tiết

Which of the following best summarizes paragraph 3?

(Câu nào sau đây tóm tắt đúng nhất đoạn 3?)

A. The generation gap affects families and workplaces, leading to misunderstandings and conflicts.

(Khoảng cách thế hệ ảnh hưởng đến gia đình và nơi làm việc, dẫn đến hiểu lầm và xung đột.)

B. Younger generations prioritize work flexibility, while older generations favor traditional values.

(Thế hệ trẻ ưu tiên sự linh hoạt trong công việc, trong khi thế hệ lớn tuổi lại ưa chuộng các giá trị truyền thống.)

C. Most families suffer from misunderstandings due to different generational views.

(Hầu hết các gia đình đều gặp phải hiểu lầm do quan điểm khác biệt giữa các thế hệ.)

D. Workplace communication improves when employees embrace new technologies and ideas.

(Giao tiếp nơi làm việc được cải thiện khi nhân viên nắm bắt công nghệ và ý tưởng mới.)

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 6:
Nhận biết

The word prioritize in paragraph 3 is OPPOSITE in meaning to ____________.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:813210
Phương pháp giải

Xác định vị trí của từ “prioritize” trong đoạn 4, dịch nghĩa của câu có chứa từ để hiểu nghĩa của từ, lần lượt dịch các đáp án để xác định từ trái nghĩa với nó.

Giải chi tiết

The word prioritize in paragraph 4 is OPPOSITE in meaning to ____________.

(Từ "priority" trong đoạn 4 trái nghĩa với ____________.)

A. emphasize

(nhấn mạnh)

B. regard

(coi trọng)

C. overlook

(bỏ qua)

D. exaggerate

(phóng đại)

Thông tin: Younger employees may prioritize flexibility and innovation, while older generations may value stability and traditional work ethics.

(Nhân viên trẻ có thể ưu tiên sự linh hoạt và đổi mới, trong khi thế hệ lớn tuổi có thể coi trọng sự ổn định và đạo đức nghề nghiệp truyền thống.)

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 7:
Vận dụng

Which of the following is TRUE according to the passage?

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:813211
Phương pháp giải

Lần lượt đọc và xác định từ khóa trong từng đáp án, đọc lướt qua bài đọc để xác định thông tin có liên quan, so sánh đối chiếu để xác định câu ĐÚNG theo nội dung bài đọc.

Giải chi tiết

Which of the following is TRUE according to the passage?

(Theo đoạn văn, câu nào sau đây là ĐÚNG?)

A. Younger generations fully reject the values and perspectives of older generations.

(Thế hệ trẻ hoàn toàn bác bỏ các giá trị và quan điểm của thế hệ cũ.)

Thông tin: [Đoạn 4] …older generations can offer wisdom and experience, while younger generations can share their knowledge of technology and new trends.”

(…thế hệ cũ có thể chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm, trong khi thế hệ trẻ có thể chia sẻ kiến ​​thức về công nghệ và các xu hướng mới.”)

B. The generation gap is mainly caused by differences in economic circumstances between generations.

(Khoảng cách thế hệ chủ yếu là do sự khác biệt về hoàn cảnh kinh tế giữa các thế hệ.)

Thông tin: [Đoạn 2] One of the key reasons behind the generation gap is the rapid pace of technological change… Additionally, differences in social values… also contribute to the gap.

(Một trong những lý do chính dẫn đến khoảng cách thế hệ là tốc độ thay đổi công nghệ nhanh chóng… Ngoài ra, sự khác biệt về giá trị xã hội… cũng góp phần tạo nên khoảng cách.)

C. The generation gap can be addressed by encouraging open communication and mutual respect. => ĐÚNG

(Khoảng cách thế hệ có thể được giải quyết bằng cách khuyến khích giao tiếp cởi mở và tôn trọng lẫn nhau.)

Thông tin: [Đoạn 4] To bridge the generation gap, open communication and mutual understanding are essential.

(Để thu hẹp khoảng cách thế hệ, giao tiếp cởi mở và hiểu biết lẫn nhau là điều cần thiết.)

D. Older generations are more open to flexible work environments than younger generations.

(Thế hệ cũ cởi mở hơn với môi trường làm việc linh hoạt so với thế hệ trẻ.)

Thông tin: [Đoạn 3] Younger employees may prioritize flexibility and innovation, while older generations may value stability and traditional work ethics.

(Nhân viên trẻ có thể ưu tiên sự linh hoạt và đổi mới, trong khi thế hệ cũ có thể coi trọng sự ổn định và đạo đức nghề nghiệp truyền thống.)

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 8:
Thông hiểu

Which of the following best paraphrases the underlined sentence in paragraph 4?

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:813212
Phương pháp giải

Dịch nghĩa câu được gạch chân trong đoạn 4 rồi lần lượt dịch nghĩa từng đáp án, so sánh đối chiếu để chọn đáp án có nghĩa phù hợp nhất với câu được gạch chân đó.

Giải chi tiết

Which of the following best paraphrases the underlined sentence in paragraph 4?

(Câu nào sau đây diễn giải đúng nhất câu được gạch chân trong đoạn 4?)

A. By recognizing and respecting their differences, both generations can work separately to build a stronger society.

(Bằng cách thừa nhận và tôn trọng sự khác biệt, cả hai thế hệ có thể cùng nhau xây dựng một xã hội vững mạnh hơn.)

B. By acknowledging and accepting their differences, both generations can collaborate to build a more harmonious society.

(Bằng cách thừa nhận và chấp nhận sự khác biệt, cả hai thế hệ có thể hợp tác để xây dựng một xã hội hài hòa hơn.)

C. By embracing their similarities and overlooking their differences, both generations can unite for a common cause.

(Bằng cách trân trọng những điểm tương đồng và bỏ qua những điểm khác biệt, cả hai thế hệ có thể đoàn kết vì một mục tiêu chung.)

D. By accepting their differences and working together, both generations can create a more peaceful community.

(Bằng cách chấp nhận sự khác biệt và cùng nhau làm việc, cả hai thế hệ có thể tạo nên một cộng đồng hòa bình hơn.)

Thông tin: By recognizing and embracing their differences, both generations can work together to create a more harmonious society.

(Bằng cách thừa nhận và trân trọng sự khác biệt, cả hai thế hệ có thể cùng nhau xây dựng một xã hội hài hòa hơn.)

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 9:
Vận dụng

Which of the following can be inferred from the passage?

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:813213
Phương pháp giải

Lần lượt đọc và xác định từ khóa trong từng đáp án, đọc lướt qua bài đọc để xác định thông tin có liên quan, so sánh đối chiếu để xác định câu suy luận đúng theo nội dung bài đọc.

Giải chi tiết

Which of the following can be inferred from the passage?

(Từ đoạn văn, có thể suy ra điều nào sau đây?)

A. Younger generations are more likely to maintain traditional values compared to older generations.

(Thế hệ trẻ có xu hướng duy trì các giá trị truyền thống hơn so với thế hệ lớn tuổi.)

Thông tin: [Đoạn 2] On the other hand, younger generations have been exposed to technology from a young age, shaping their values and communication styles.”

(Mặt khác, thế hệ trẻ đã được tiếp xúc với công nghệ từ khi còn nhỏ, định hình các giá trị và phong cách giao tiếp của họ.)

B. Technology has had no significant impact on how younger and older generations interact.

(Công nghệ không có tác động đáng kể nào đến cách thế hệ trẻ và thế hệ lớn tuổi tương tác với nhau.)

Thông tin: [Đoạn 2] One of the key reasons behind the generation gap is the rapid pace of technological change.

(Một trong những lý do chính dẫn đến khoảng cách thế hệ là tốc độ thay đổi công nghệ nhanh chóng.)

C. The differences in values between generations are likely to continue growing as technology advances. => ĐÚNG

(Sự khác biệt về giá trị giữa các thế hệ có thể sẽ tiếp tục gia tăng khi công nghệ phát triển.)

Thông tin: [Đoạn 2] One of the key reasons behind the generation gap is the rapid pace of technological change.

(Một trong những lý do chính dẫn đến khoảng cách thế hệ là tốc độ thay đổi công nghệ nhanh chóng.)

D. Older generations are more likely to embrace global connectivity than younger generations.

(Thế hệ lớn tuổi có xu hướng đón nhận kết nối toàn cầu hơn thế hệ trẻ.)

Thông tin: [Đoạn 1] younger generations grow up with modern technology and global connectivity, they frequently experience a world vastly different from that of their parents and grandparents

(Thế hệ trẻ lớn lên với công nghệ hiện đại và kết nối toàn cầu, họ thường trải nghiệm một thế giới rất khác so với thế hệ cha mẹ và ông bà của họ.)

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 10:
Vận dụng

Which of the following best summarizes the passage?

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:813214
Phương pháp giải

Đọc lướt lại cả bài để nắm nội dung chính sau đó lần lượt đọc từng đáp án để chọn được đáp án tóm đầy đủ và đúng nhất.

Giải chi tiết

Which of the following best summarizes the passage?

(Câu nào sau đây tóm tắt đoạn văn tốt nhất?)

A. The generation gap is mainly caused by technological advancements, which have changed communication styles, and older generations must learn to adapt to these new ways of connecting.

(Khoảng cách thế hệ chủ yếu là do những tiến bộ công nghệ, đã thay đổi phong cách giao tiếp, và các thế hệ trước phải học cách thích nghi với những cách kết nối mới này.)

B. The generation gap arises from differences in values, experiences, and technology use, often causing misunderstandings and bridging this gap requires open communication and mutual respect.

(Khoảng cách thế hệ phát sinh từ sự khác biệt về giá trị, trải nghiệm và cách sử dụng công nghệ, thường gây ra hiểu lầm và việc thu hẹp khoảng cách này đòi hỏi sự giao tiếp cởi mở và tôn trọng lẫn nhau.)

C. The generation gap is a complex issue influenced by social, cultural, and technological changes, but it can be resolved by improving understanding between generations.

(Khoảng cách thế hệ là một vấn đề phức tạp chịu ảnh hưởng của những thay đổi về xã hội, văn hóa và công nghệ, nhưng nó có thể được giải quyết bằng cách cải thiện sự hiểu biết giữa các thế hệ.)

D. The generation gap is primarily seen in the workplace, where younger generations seek innovation and flexibility while older generations value tradition and stability, leading to conflict.

(Khoảng cách thế hệ chủ yếu được nhìn thấy ở nơi làm việc, nơi các thế hệ trẻ tìm kiếm sự đổi mới và linh hoạt trong khi các thế hệ lớn tuổi coi trọng truyền thống và sự ổn định, dẫn đến xung đột.)

Chú ý khi giải

Tạm dịch bài đọc:

[I] Khoảng cách thế hệ đề cập đến sự khác biệt về thái độ, giá trị và niềm tin giữa các thế hệ trẻ và già. [II] Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và sự thay đổi trong các chuẩn mực xã hội, khoảng cách thế hệ ngày càng trở nên rõ ràng hơn. [III] Khi thế hệ trẻ lớn lên cùng với công nghệ hiện đại và sự kết nối toàn cầu, họ thường trải nghiệm một thế giới rất khác so với cha mẹ và ông bà mình. [IV]

Một trong những nguyên nhân chính tạo nên khoảng cách thế hệ là tốc độ thay đổi nhanh chóng của công nghệ. Những thế hệ lớn tuổi, vốn trưởng thành trong thời kỳ chưa có Internet, điện thoại thông minh hay mạng xã hội, thường khó đồng cảm với lối sống kỹ thuật số của người trẻ. Ngược lại, thế hệ trẻ đã tiếp xúc với công nghệ từ khi còn nhỏ, điều này định hình giá trị và phong cách giao tiếp của họ. Ngoài ra, sự khác biệt về giá trị xã hội – chẳng hạn như quan điểm về công việc, gia đình và tự do cá nhân – cũng góp phần tạo nên khoảng cách. Những trải nghiệm khác biệt này dẫn đến sự hiểu lầm và thiếu điểm chung giữa các thế hệ.

Hậu quả của khoảng cách thế hệ có thể rất đáng kể, đặc biệt là trong gia đình và nơi làm việc. Trong gia đình, sự chia rẽ có thể dẫn đến xung đột giữa cha mẹ và con cái, khi mỗi thế hệ gặp khó khăn trong việc hiểu quan điểm sống của nhau. Ở nơi làm việc, sự khác biệt thế hệ có thể ảnh hưởng đến tinh thần đồng đội, giao tiếp và năng suất.

Người lao động trẻ có xu hướng ưu tiên sự linh hoạt và đổi mới, trong khi các thế hệ lớn tuổi lại coi trọng sự ổn định và đạo đức nghề nghiệp truyền thống. Những khác biệt này có thể dẫn đến xung đột, giảm hợp tác và tạo cảm giác xa cách giữa các đồng nghiệp.

Để thu hẹp khoảng cách thế hệ, giao tiếp cởi mở và sự thấu hiểu lẫn nhau là yếu tố thiết yếu. Cả hai thế hệ – già và trẻ – cần sẵn sàng học hỏi từ nhau và trân trọng những góc nhìn khác biệt. Ví dụ, người lớn tuổi có thể mang đến sự khôn ngoan và kinh nghiệm, trong khi người trẻ có thể chia sẻ kiến thức về công nghệ và xu hướng mới. Việc khuyến khích đối thoại giữa các thế hệ thông qua các cuộc trò chuyện trong gia đình, chương trình cố vấn, hoặc hoạt động xây dựng đội nhóm trong môi trường làm việc có thể giúp nuôi dưỡng sự tôn trọng và hợp tác.

Bằng cách nhận ra và trân trọng sự khác biệt, cả hai thế hệ có thể cùng nhau xây dựng một xã hội hài hòa hơn.

Đáp án cần chọn là: B

Quảng cáo

Group 2K8 ôn Thi ĐGNL & ĐGTD Miễn Phí

>>  2K8 Chú ý! Lộ Trình Sun 2026 - 3IN1 - 1 lộ trình ôn 3 kì thi (Luyện thi 26+ TN THPT, 90+ ĐGNL HN, 900+ ĐGNL HCM, 70+ ĐGTD - Click xem ngay) tại Tuyensinh247.com.Đầy đủ theo 3 đầu sách, Thầy Cô giáo giỏi, luyện thi theo 3 giai đoạn: Nền tảng lớp 12, Luyện thi chuyên sâu, Luyện đề đủ dạng đáp ứng mọi kì thi.

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com