Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Thi thử toàn quốc cuối HK1 lớp 10, 11, 12 tất cả các môn - Trạm số 2 - Ngày 27-28/12/2025 Xem chi tiết
Giỏ hàng của tôi

Read the text carefully, then answer the questionsHi, I’m Linda. I’m in the sixth grade. Today is my first day at

Read the text carefully, then answer the questions

Hi, I’m Linda. I’m in the sixth grade. Today is my first day at secondary school. In the morning I put on my new uniform and get my new bag. My best friend and I walk to school together. We are both very nervous and excited. When we get to school, we are shown into our classroom with our new teacher. It is quite scary because I don’t know most of the children. Then we go to our first lesson. We have lots of different subjects and the lessons are really fun. My favourite subjects are art and English. I really like my new school, all my teachers are lovely, the lessons are really interesting and I enjoy my first day. I can’t wait to go back tomorrow!

Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5 dưới đây:

Câu hỏi số 1:
Vận dụng

What grade is Linda in?

Đáp án đúng là: She is in the sixth grade.

Câu hỏi:837619
Phương pháp giải

- Dịch nghĩa câu hỏi để nắm được nội dung cần tìm trong bài đọc, từ đó tìm thông tin trả lời tương ứng trên bài đọc.

What grade is Linda in?

(Linda học lớp mấy?)

Giải chi tiết

Thông tin: Hi, I’m Linda. I’m in the sixth grade.

(Chào, mình là Linda. Mình học lớp sáu.)

Đáp án cần điền là: She is in the sixth grade.

Câu hỏi số 2:
Vận dụng

Who does she go to school with?

Đáp án đúng là: She goes to school with her best friend.

Câu hỏi:837620
Phương pháp giải

- Dịch nghĩa câu hỏi để nắm được nội dung cần tìm trong bài đọc, từ đó tìm thông tin trả lời tương ứng trên bài đọc.

Who does she go to school with?

(Cô ấy đi đến trường với ai?)

Giải chi tiết

Thông tin: My best friend and I walk to school together.

(Tôi và bạn thân nhất của tôi cùng đi bộ đến trường.)

Đáp án: She goes to school with her best friend.

(Cô ấy đi đến trường cùng bạn thân nhất của mình.)

Đáp án cần điền là: She goes to school with her best friend.

Câu hỏi số 3:
Vận dụng

How do they go to school?

Đáp án đúng là: They walk to school.

Câu hỏi:837621
Phương pháp giải

- Dịch nghĩa câu hỏi để nắm được nội dung cần tìm trong bài đọc, từ đó tìm thông tin trả lời tương ứng trên bài đọc.

How do they go to school?

(Họ đi học bằng cách nào?)

Giải chi tiết

Thông tin: My best friend and I walk to school together.

(Tôi và bạn thân nhất của tôi cùng đi bộ đến trường.)

Đáp án cần điền là: They walk to school.

Câu hỏi số 4:
Vận dụng

Why does Linda feel scared?

Đáp án đúng là: Because she doesn’t know most of the children.

Câu hỏi:837622
Phương pháp giải

- Dịch nghĩa câu hỏi để nắm được nội dung cần tìm trong bài đọc, từ đó tìm thông tin trả lời tương ứng trên bài đọc.

Why does Linda feel scared?

(Tại sao Linda lại cảm thấy sợ?)

Giải chi tiết

Thông tin: It is quite scary because I don’t know most of the children.

(Khá đáng sợ vì tôi không biết hầu hết bọn trẻ.)

Đáp án: Because she doesn’t know most of the children.

(Bởi vì cô ấy không biết hầu hết bọn trẻ.)

Đáp án cần điền là: Because she doesn’t know most of the children.

Câu hỏi số 5:
Vận dụng

What are her favourite subjects?

Đáp án đúng là: Her favourite subjects are art and English.

Câu hỏi:837623
Phương pháp giải

- Dịch nghĩa câu hỏi để nắm được nội dung cần tìm trong bài đọc, từ đó tìm thông tin trả lời tương ứng trên bài đọc.

What are her favourite subjects?

(Môn học yêu thích của cô ấy là gì?)

Giải chi tiết

Thông tin: My favourite subjects are art and English.

(Môn học yêu thích của tôi là mỹ thuật và tiếng Anh.)

Đáp án: Her favourite subjects are art and English.

(Môn học yêu thích của cô là mỹ thuật và tiếng Anh.)

Đáp án cần điền là: Her favourite subjects are art and English.

Quảng cáo

Tham Gia Group Dành Cho 2K13 Chia Sẻ, Trao Đổi Tài Liệu Miễn Phí

>> Học trực tuyến lớp 6 chương trình mới trên Tuyensinh247.com. Đầy đủ khoá học các bộ sách: Kết nối tri thức với cuộc sống; Chân trời sáng tạo; Cánh diều. Cam kết giúp học sinh lớp 6 học tốt, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả. PH/HS tham khảo chi tiết khoá học tại: Link

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com