Read the following passage and mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the correct answer to each
Read the following passage and mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the correct answer to each of the following questions from 31 to 36.
MAI’S SCHOOL
Hello, my name is Mai. I am 11 years old. I go to a public school called Nguyen Du Secondary School. I am in grade 6. In our class there are 27 students, 15 girls and 12 boys.
My classroom is big and nice. Our teacher is Miss Thuy. She likes decorating the walls of the class with posters and maps. In our class there is a computer and a blackboard.
My desk and my chair are brown. My pencil case is on my desk. It’s colorful. I have lots of things in my pencil case: a pencil sharpener, two pencils, a rubber, three paper clips and a purple pen.
I go to school by bicycle with my friends. We like our school because there are playgrounds, a big gym and a fantastic music room with many instruments.
Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5, 6 dưới đây:
What is the main idea of the passage?
Đáp án đúng là: B
Tìm thông tin phủ định (không có).
Đáp án cần chọn là: B
Which of the following is NOT in Mai’s pencil case?
Đáp án đúng là: C
Đọc hiểu
Đáp án cần chọn là: C
Which of the followings is NOT TRUE according to the passage?
Đáp án đúng là: C
Tìm thông tin sai so với bài.
Đáp án cần chọn là: C
The word “decorating” is CLOSEST in meaning to_______
Đáp án đúng là: D
Decorating = làm đẹp, trang trí.
Đáp án cần chọn là: D
The word “colorful” is OPPOSITE in meaning to_______
Đáp án đúng là: B
Đáp án cần chọn là: B
What is ONE reason Mai and her friends like their school?
Đáp án đúng là: B
Tìm lý do trong đoạn cuối.
MAI’S SCHOOL – Trường học của Mai
Xin chào, tên tôi là Mai. Tôi 11 tuổi. Tôi học ở một trường công lập tên là Trường Trung học Cơ sở Nguyễn Du. Tôi đang học lớp 6. Trong lớp chúng tôi có 27 học sinh, gồm 15 bạn gái và 12 bạn trai. Lớp học của tôi rộng và đẹp. Giáo viên của chúng tôi là cô Thủy. Cô ấy thích trang trí tường lớp bằng áp phích và bản đồ. Trong lớp chúng tôi có một chiếc máy tính và một chiếc bảng đen. Bàn và ghế của tôi có màu nâu. Hộp bút của tôi nằm trên bàn. Nó rất nhiều màu sắc. Tôi có rất nhiều đồ dùng trong hộp bút của mình: một cái gọt bút chì, hai chiếc bút chì, một cục tẩy, ba chiếc kẹp giấy và một chiếc bút mực màu tím. Tôi đi học bằng xe đạp cùng với các bạn của tôi. Chúng tôi thích ngôi trường của mình vì nơi đây có sân chơi, một nhà thể chất lớn và một phòng âm nhạc tuyệt vời với rất nhiều nhạc cụ.
Đáp án cần chọn là: B
Quảng cáo
>> Học trực tuyến lớp 6 chương trình mới trên Tuyensinh247.com. Đầy đủ khoá học các bộ sách: Kết nối tri thức với cuộc sống; Chân trời sáng tạo; Cánh diều. Cam kết giúp học sinh lớp 6 học tốt, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả. PH/HS tham khảo chi tiết khoá học tại: Link
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
Hỗ trợ - Hướng dẫn
-
024.7300.7989
-
1800.6947
(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com










