Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Section 1: Choose the word whose underlined part is pronounced differently from the

Section 1: Choose the word whose underlined part is pronounced differently from the others.

Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5 dưới đây:

Câu hỏi số 1:
Nhận biết

Question 1. A. provide          B. population                     C. pollution                       D. produce

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:880967
Giải chi tiết

A. provide /prəˈvaɪd/
B. population /ˌpɒpjuˈleɪʃn/
C. pollution /pəˈluːʃn/
D. produce /prəˈduːs/
Đáp án B có âm “o” phát âm là /ɒ/, các đáp án còn lại phát âm là /ə/.
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 2:
Nhận biết

Question 2. A. private           B. discussion                     C. environment                 D. lifestyle

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:880968
Giải chi tiết

A. private /ˈpraɪvət/
B. discussion /dɪˈskʌʃn/
C. environment /ɪnˈvaɪrənmənt/
D. lifestyle /ˈlaɪfstaɪl/
Đáp án B có âm “i” phát âm là /i/, các đáp án còn lại phát âm là /ai/.
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 3:
Nhận biết

Question 3. A. dweller          B. energy                           C. technology                    D. electric

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:880969
Giải chi tiết

A. dweller /ˈdwelər/
B. energy /ˈenərdʒi/
C. technology /tekˈnɑːlədʒi/
D. electric /ɪˈlektrɪk/
Đáp án D có âm “e” phát âm là /i/, các đáp án còn lại phát âm là /e/.
Đáp án D.

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 4:
Nhận biết

Question 4. A. atmosphere   B. condition                       C. conservation                 D. control

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:880970
Giải chi tiết

A. atmosphere /ˈætməsfɪr/
B. condition /kənˈdɪʃn/
C. conservation /ˌkɑːnsərˈveɪʃn/
D. control /kənˈtrəʊl/
Đáp án C có âm “o” phát âm là /ɑː/, các đáp án còn lại phát âm là /ə/.
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 5:
Nhận biết

Question 5. A. designer        B. transport                       C. infrastructure                D. sustainable

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:880971
Giải chi tiết

A. designer /dɪˈzaɪnər/
B. transport /ˈtrænspɔːrt/
C. infrastructure /ˈɪnfrəstrʌktʃər/
D. sustainable /səˈsteɪnəbl/
Đáp án A có âm “s” phát âm là /z/, các đáp án còn lại phát âm là /s/.
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Quảng cáo

Group 2K9 ôn Thi ĐGNL & ĐGTD Miễn Phí

>>  2K9 Chú ý! Lộ Trình Sun 2027 - 1 lộ trình ôn đa kỳ thi (TN THPT, ĐGNL (Hà Nội/ Hồ Chí Minh), ĐGNL Sư Phạm, ĐGTD, ĐGNL Bộ Công an, ĐGNL Bộ Quốc phòngTD - Click xem ngay) tại Tuyensinh247.com. Cập nhật bám sát bộ SGK mới, Thầy Cô giáo giỏi, 3 bước chi tiết: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng đáp ứng mọi kì thi.

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com