Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Exercise 3: Choose the best answers to complete the sentences.

Exercise 3: Choose the best answers to complete the sentences.

Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 dưới đây:

Câu hỏi số 1:
Thông hiểu

Question 17. Independent _________ plan their learning and set their own goals.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:881947
Giải chi tiết

Dấu hiệu “plan their learning” (lên kế hoạch học tập) => learner (n): người học
Tạm dịch: Người học độc lập lên kế hoạch học tập và đặt mục tiêu cho riêng mình.
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 2:
Thông hiểu

Question 18. Is becoming independent as _________ as we may think?

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:881948
Giải chi tiết

Việc trở nên độc lập có _________ như chúng ta nghĩ không?
A. khó khăn, đầy thách thức
B. tò mò
C. chịu trách nhiệm
D. học thuật
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 3:
Thông hiểu

Question 19. Self-study gives learners more _________ as they can decide what and when they should study.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:881949
Giải chi tiết

Dấu hiệu “as they can decide what and when they should study” (vì họ có thể quyết định họ nên học cái gì và khi nào) => freedom (n): sự tự do
Tạm dịch: Tự học mang lại cho người học nhiều tự do hơn vì họ có thể quyết định mình nên học gì và học khi nào.
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 4:
Thông hiểu

Question 20. My parents have always allowed me some ________.

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:881950
Giải chi tiết

Cha mẹ tôi đã luôn cho phép tôi có một chút ________.
A. sự tự học
B. sự tự tin
C. trách nhiệm
D. sự độc lập, tự lập
Đáp án D.

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 5:
Thông hiểu

Question 21. I’ve gained my parents’ trust, and they believe that I’m ______ when I’m out and about.

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:881951
Giải chi tiết

Tôi đã có được sự tin tưởng của bố mẹ và họ tin rằng tôi ______ khi tôi ra ngoài.
A. thú vị
B. phụ thuộc
C. tự động viên
D. có trách nhiệm
Đáp án D.

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 6:
Thông hiểu

Question 22. They do part-time jobs to gain work experience and learn how to _______ money.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:881952
Giải chi tiết

Họ làm công việc bán thời gian để tích lũy kinh nghiệm làm việc và học cách _______ tiền.
A. quản lý
B. mất
C. lên kế hoạch
D. cung cấp
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 7:
Thông hiểu

Question 23. Babysitting and dog walking are good _____ for teenagers.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:881953
Giải chi tiết

Trông trẻ và dắt chó đi dạo là _____ tốt cho thanh thiếu niên.
A. công việc được trả lương cao
B. việc nhà
C. công việc bán thời gian
D. kĩ năng sống
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 8:
Thông hiểu

Question 24. This _______ app helps me create to-do lists and organize my tasks.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:881954
Giải chi tiết

Ứng dụng _______ này giúp tôi tạo danh sách việc cần làm và sắp xếp các nhiệm vụ của mình.
A. quản lý thời gian
B. quản lý tiền
C. phát triển kỹ năng
D. tự học
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Quảng cáo

Group 2K9 ôn Thi ĐGNL & ĐGTD Miễn Phí

>> Học trực tuyến Lớp 11 cùng thầy cô giáo giỏi trên Tuyensinh247.com. Bứt phá điểm 9,10 chỉ sau 3 tháng. Cam kết giúp học sinh lớp 11 học tốt, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả.

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com