Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

III. Choose the best answer to complete each sentence

III. Choose the best answer to complete each sentence

Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 dưới đây:

Câu hỏi số 1:
Thông hiểu

11. _______ makes the body more efficient and enhances the body’s ability to respond to stress.

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:886122
Giải chi tiết

A. Fitness (n): Sự khỏe mạnh
B. Morning exercise (n): tập thể dục buổi sáng
C. Training (n): đào tào
D. Workout (n): tập thể lực
Tạm dịch: Tập thể lực làm cho cơ thể hiệu quả hơn và tăng cường khả năng phản ứng với căng thẳng của cơ thể.
Đáp án D.

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 2:
Thông hiểu

12. Many doctors recommend _______ as a way to reduce stress.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:886123
Giải chi tiết

A. meditation (n): thiền định
B. thinking (n): suy nghĩ
C. silence (n): im lặng
D. calmness (n): sự bình tĩnh
Tạm dịch: Nhiều bác sĩ khuyên tập thiền định như một cách để giảm căng thẳng.
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 3:
Thông hiểu

13. The acid in nonstick pans is associated with birth and developmental defects, _______ system problems, and cancer.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:886124
Giải chi tiết

Trước danh từ “system” cần điền một tính từ
A. immune (adj): miễn dịch
B. immunity (n): sự miễn dịch
C. immunization (n): sự tạo miễn dịch
D. immunized (v): tạo miễn dịch
Tạm dịch: Axit trong chảo chống dính có liên quan đến sự sinh nở, khiếm khuyết phát triển, các vấn đề hệ miễn dịch và ung thư.
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 4:
Thông hiểu

14. By paying attention to your hunger signals and switching to healthy snacks, you can _______ nutrition, control cravings, and lose weight.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:886125
Giải chi tiết

A. succeed (v): thành công
B. boost (v): thúc đẩy
C. stimulate (v): khuyến khích
D. request (v): yêu cầu
Tạm dịch: Bằng cách chú ý đến tín hiệu đói của bạn và chuyển sang đồ ăn nhẹ lành mạnh, bạn có thể tăng cường dinh dưỡng, kiểm soát cảm giác thèm ăn và giảm cân.
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 5:
Thông hiểu

15. Baking soda is considered the best home _____ for acne as it soothes itching and inflammation around spots.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:886126
Giải chi tiết

A. dealing (n): cách giao dịch buôn bán
B. medicine (n): thuốc
C. remedy (n): phương thuốc
D. substance (n): chất
Tạm dịch: Muối nở được coi là phương thuốc gia truyền tốt nhất cho mụn trứng cá vì nó làm dịu ngứa và viêm quanh các đốm.
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 6:
Thông hiểu

16. My own _______ for health is less paperwork and more running barefoot through the grass.

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:886127
Giải chi tiết

A. routine (n): công việc hàng ngày
B. treatment (n): điều trị
C. medicine (n): thuốc
D. prescription (n): thuốc được kê đơn
Tạm dịch: Đơn thuốc cho sức khỏe của tôi là ít làm việc giấy tờ và chạy chân trần trên cỏ nhiều hơn nữa.
Đáp án D.

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 7:
Thông hiểu

17. Whole grains are high in fiber and contain a variety of ________ that support healthy blood sugar levels.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:886128
Giải chi tiết

Sau giới từ "of" cần điền một danh từ
A. nutrition (n): sự dinh dưỡng
B. nutrients (n): chất dinh dưỡng
C. nutritionists (n): nhà dinh dưỡng
D. nutritious (adj): bổdưỡng
Tạm dịch: Ngũ cốc nguyên hạt giàu chất xơ và chứa nhiều chất dinh dưỡng hỗ trợ lượng đường trong máu khỏe mạnh.
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 8:
Thông hiểu

18. Living to an average of 83 years old, Japan is the nation with the highest _____ in the world.

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:886129
Giải chi tiết

A. lifetime (n): cuộc đời
B. life work (n): sự nghiệp cả đời
C. life force (n): áp lực cuộc sống
D. life expectancy (n): tuổi thọ
Tạm dịch: Sống đến mức tuổi thọ trung bình 83 tuổi, Nhật Bản là quốc gia có tuổi thọ cao nhất trên thế giới.
Đáp án D.

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 9:
Thông hiểu

19. This idea has long been ________to Tom, but in fact he was not the first to think of it.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:886130
Giải chi tiết

A. contributed (v): đóng góp
B. attributed (v): quy cho
C. dedicated (v): cống hiến
D. applied (v): áp dụng
=> be attributed to somebody: quy cho ai
Tạm dịch: Ý tưởng này từ lâu đã được quy cho Keynes, nhưng thực ra ông không phải là người đầu tiên nghĩ ra nó.
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 10:
Thông hiểu

20. The doctor put me on a low-salt ________to reduce my blood pressure.

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:886131
Giải chi tiết

A. weight (n): cân nặng
B. food (n): thức ăn
C. scale (n): cái cân
D. diet (n): chế độ ăn
Tạm dịch: Bác sĩ đưa tôi vào chế độ ăn ít muối để giảm huyết áp của tôi.
Đáp án D.

Đáp án cần chọn là: D

Quảng cáo

Group 2K9 ôn Thi ĐGNL & ĐGTD Miễn Phí

>>  2K9 Chú ý! Lộ Trình Sun 2027 - 1 lộ trình ôn đa kỳ thi (TN THPT, ĐGNL (Hà Nội/ Hồ Chí Minh), ĐGNL Sư Phạm, ĐGTD, ĐGNL Bộ Công an, ĐGNL Bộ Quốc phòngTD - Click xem ngay) tại Tuyensinh247.com. Cập nhật bám sát bộ SGK mới, Thầy Cô giáo giỏi, 3 bước chi tiết: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng đáp ứng mọi kì thi.

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com