Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Choose the best option (A, B, C, or D. to complete each sentence which is about how to manage your time

Choose the best option (A, B, C, or D. to complete each sentence which is about how to manage your time effectively.

Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 dưới đây:

Câu hỏi số 1:
Vận dụng

6. When planning your day, it's important to:

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:900553
Giải chi tiết

Khi lập kế hoạch cho ngày của mình, điều quan trọng là:
A. randomly select tasks to work on: chọn ngẫu nhiên các nhiệm vụ để thực hiện
B. avoid making any plans: tránh thực hiện bất kỳ kế hoạch nào.
C. create a to-do list.: tạo một danh sách việc cần làm
D. ignore deadlines.: bỏ qua thời hạn.
Tạm dịch: Khi lập kế hoạch cho ngày của mình, điều quan trọng là: tạo một danh sách việc cần làm
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 2:
Vận dụng

7. To avoid feeling overwhelmed, you can:

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:900554
Giải chi tiết

Để tránh cảm giác choáng ngợp, bạn có thể:
A. prioritize tasks based on their importance and urgency: ưu tiên các nhiệm vụ dựa trên tầm quan trọng và tính cấp bách của chúng.
B. take on every task that comes your way: đảm nhận mọi nhiệm vụ theo cách của bạn.
C. procrastinate until the last minute: trì hoãn đến phút cuối cùng
D. multitask constantly: đa nhiệm liên tục.
Tạm dịch: Để tránh cảm giác choáng ngợp, bạn có thể: ưu tiên các nhiệm vụ dựa trên tầm quan trọng và tính cấp bách của chúng.
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 3:
Vận dụng

8. Allocating specific time for each task helps:

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:900555
Giải chi tiết

Phân bổ thời gian cụ thể cho từng công việc giúp:
A. increase stress levels: tăng mức độ căng thẳng
B. maintain focus and organization: duy trì sự tập trung và tổ chức.
C. forget about deadlines: quên thời hạn
D. decrease productivity: giảm năng suất
Tạm dịch: Phân bổ thời gian cụ thể cho từng công việc giúp: duy trì sự tập trung và tổ chức.
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 4:
Vận dụng

9. Regular breaks throughout the day:

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:900556
Giải chi tiết

Nghỉ giải lao đều đặn trong ngày:
A. hinder productivity: cản trở năng suất.
B. are unnecessary: là không cần thiết.
C. help recharge your energy and improve concentration: giúp nạp lại năng lượng của bạn và cải thiện sự tập trung.
D. should be avoided at all costs: nên tránh bằng mọi giá.
Tạm dịch: Nghỉ giải lao đều đặn trong ngày: giúp nạp lại năng lượng của bạn và cải thiện sự tập trung.
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 5:
Vận dụng

10. Using productivity tools and apps can:

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:900557
Giải chi tiết

Sử dụng các công cụ và ứng dụng năng suất có thể:
A. complicate time management: quản lý thời gian phức tạp
B. make tasks more confusing: làm cho nhiệm vụ trở nên khó hiểu hơn.
C. help track tasks and deadlines more efficiently: giúp theo dõi nhiệm vụ và thời hạn hiệu quả hơn.
D. lead to more procrastination: dẫn đến sự trì hoãn nhiều hơn.
Tạm dịch: Sử dụng các công cụ và ứng dụng năng suất có thể: giúp theo dõi nhiệm vụ và thời hạn hiệu quả hơn.
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 6:
Vận dụng

11. Avoiding procrastination helps:

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:900558
Giải chi tiết

Tránh trì hoãn giúp:
A. meet deadlines more easily: đáp ứng thời hạn dễ dàng hơn
B. prolong tasks indefinitely: kéo dài nhiệm vụ vô thời hạn.
C. increase stress levels: tăng mức độ căng thẳng
D. improve time management skills: nâng cao kỹ năng quản lý thời gian.
Tạm dịch: Tránh trì hoãn giúp: đáp ứng thời hạn dễ dàng hơn
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 7:
Vận dụng

12. Learning to prioritize tasks means:

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:900559
Giải chi tiết

Học cách ưu tiên các nhiệm vụ có nghĩa là:
A. giving equal importance to every task: coi trọng mọi nhiệm vụ như nhau.
B. completing tasks randomly: hoàn thành nhiệm vụ một cách ngẫu nhiên.
C. focusing only on urgent tasks: chỉ tập trung vào những nhiệm vụ cấp bách.
D. understanding which tasks are most important and should be tackled first: hiểu nhiệm vụ nào là quan trọng nhất và cần được giải quyết trước tiên.
Tạm dịch: Học cách ưu tiên các nhiệm vụ có nghĩa là: hiểu nhiệm vụ nào là quan trọng nhất và cần được giải quyết trước tiên.
Đáp án D.

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 8:
Vận dụng

13. Setting achievable goals helps:

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:900560
Giải chi tiết

Đặt mục tiêu có thể đạt được sẽ giúp:
A. decrease motivation: giảm động lực.
B. increase frustration: tăng sự thất vọng.
C. maintain motivation and provide a sense of accomplishment: duy trì động lực và mang lại cảm giác thành tựu.
D. make goals more complicated: làm cho mục tiêu trở nên phức tạp hơn.
Tạm dịch: Đặt mục tiêu có thể đạt được sẽ giúp: duy trì động lực và mang lại cảm giác thành tựu.
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 9:
Vận dụng

14. Saying no to tasks that don't align with your priorities:

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:900561
Giải chi tiết

Nói không với những nhiệm vụ không phù hợp với ưu tiên của bạn:
A. ensures you take on every opportunity: đảm bảo bạn tận dụng mọi cơ hội.
B. helps maintain focus on important tasks: giúp duy trì sự tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng.
C. increases stress levels: làm tăng mức độ căng thẳng
D. is unnecessary in time management: là không cần thiết trong việc quản lý thời gian.
Tạm dịch: Nói không với những nhiệm vụ không phù hợp với ưu tiên của bạn: giúp duy trì sự tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng.
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 10:
Vận dụng

15. Managing your time effectively can:

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:900562
Giải chi tiết

Quản lý thời gian hiệu quả có thể:
A. lead to more chaos and disorganization: dẫn tới sự hỗn loạn và vô tổ chức hơn
B. increase stress and anxiety: tăng căng thẳng và lo lắng.
C. improve productivity and reduce stress levels: nâng cao năng suất và giảm mức độ căng thẳng.
D. result in missed deadlines and incomplete tasks: dẫn đến trễ thời hạn và nhiệm vụ chưa hoàn thành.
Tạm dịch: Quản lý thời gian hiệu quả có thể: nâng cao năng suất và giảm mức độ căng thẳng.
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Quảng cáo

PH/HS 2K10 THAM GIA NHÓM ĐỂ CẬP NHẬT ĐIỂM THI, ĐIỂM CHUẨN MIỄN PHÍ!

>> Học trực tuyến lớp 9 và Lộ trình UP10 trên Tuyensinh247.com Đầy đủ khoá học các bộ sách: Kết nối tri thức với cuộc sống; Chân trời sáng tạo; Cánh diều. Lộ trình học tập 3 giai đoạn: Học nền tảng lớp 9, Ôn thi vào lớp 10, Luyện Đề. Bứt phá điểm lớp 9, thi vào lớp 10 kết quả cao. Hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả. PH/HS tham khảo chi tiết khoá học tại: Link

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com