Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Choose the best answers to complete the sentences.

Choose the best answers to complete the sentences.

Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 dưới đây:

Câu hỏi số 1:
Thông hiểu

1. Sarah felt __________ after spending the whole day hiking and exploring the forest.

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:900594
Giải chi tiết

A. amazing (adj): tuyệt vời
B. helpless (adj): bất lực, yếu đuối
C. tiring (adj): (gây) mệt mỏi
D. tired (adj): mệt mỏi
Tính từ đuôi “ing” thể hiện bản chất
Tính từ đuôi “ed” thể hiện cảm xúc
Tạm dịch: Sarah cảm thấy mệt mỏi sau khi dành cả ngày đi bộ và khám phá khu rừng.
Đáp án D.

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 2:
Thông hiểu

2. While __________, we saw many beautiful fish and coral reefs.

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:900595
Giải chi tiết

A. putting up a tent: dựng lều
B. giving a performance: biểu diễn
C. touring a city: tham quan thành phố
D. going snorkelling: đi lặn với ống thở
Tạm dịch: Trong khi lặn với ống thở, chúng tôi thấy rất nhiều loài cá và rạn san hô tuyệt đẹp.
Đáp án D.

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 3:
Thông hiểu

3. The children were __________ when they saw the magician's tricks during the party.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:900596
Giải chi tiết

A. amazing (adj): tuyệt vời
B. helpless (adj): bất lực, yếu đuối
C. thrilled (adj): cảm động, hồi hộp
D. boring (adj): chán
Tính từ đuôi “ing” thể hiện bản chất
Tính từ đuôi “ed” thể hiện cảm xúc
Tạm dịch: Bọn trẻ rất hồi hộp khi được chứng kiến những trò ảo thuật của ảo thuật gia trong bữa tiệc.
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 4:
Thông hiểu

4. John found __________ for the first time to be a very challenging experience.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:900597
Giải chi tiết

A. putting up a tent: dựng lều
B. giving a performance: biểu diễn
C. touring a city: tham quan thành phố
D. going snorkelling: đi lặn với ống thở
Tạm dịch: John thấy việc dựng lều lần đầu tiên là một trải nghiệm đầy thử thách.
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 5:
Thông hiểu

5. After __________ for hours, we finally sat down for a relaxing lunch at a café.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:900598
Giải chi tiết

A. putting up a tent: dựng lều
B. giving a performance: biểu diễn
C. touring a city: tham quan thành phố
D. going snorkelling: đi lặn với ống thở
Tạm dịch: Sau khi tham quan thành phố hàng giờ, cuối cùng chúng tôi cũng ngồi xuống ăn trưa thư giãn tại một quán cà phê.
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 6:
Thông hiểu

6. The play was so __________ that many people left before it ended.

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:900599
Giải chi tiết

A. amazing (adj): tuyệt vời
B. helpless (adj): bất lực, yếu đuối
C. tiring (adj): (gây) mệt mỏi
D. boring (adj): chán
Tính từ đuôi “ing” thể hiện bản chất
Tính từ đuôi “ed” thể hiện cảm xúc
Tạm dịch: Vở kịch nhàm chán đến mức nhiều người đã rời đi trước khi nó kết thúc.
Đáp án D.

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 7:
Thông hiểu

7. Maria felt __________ when she forgot her lines during the school play.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:900600
Giải chi tiết

A. amazing (adj): tuyệt vời
B. helpless (adj): bất lực, yếu đuối
C. embarrassed (adj): lúng túng, bối rối, ngượng
D. embarrassing (adj): lúng túng
Tính từ đuôi “ing” thể hiện bản chất
Tính từ đuôi “ed” thể hiện cảm xúc
Tạm dịch: Maria cảm thấy xấu hổ khi quên lời thoại trong vở kịch ở trường.
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 8:
Thông hiểu

8. __________ was a great way to unwind after the stressful week.

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:900601
Giải chi tiết

A. putting up a tent: dựng lều
B. giving a performance: biểu diễn
C. touring a city: tham quan thành phố
D. going snorkelling: đi lặn với ống thở
Tạm dịch: Đi lặn với ống thở là một cách tuyệt vời để thư giãn sau một tuần căng thẳng.
Đáp án D.

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 9:
Thông hiểu

9. The kids had an __________ time at the amusement park.

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:900602
Giải chi tiết

A. amazed (adj): ngạc nhiên
B. helpless (adj): bất lực, yếu đuối
C. tiring (adj): (gây) mệt mỏi
D. enjoyable (adj): thú vị
Tính từ đuôi “ing” thể hiện bản chất
Tính từ đuôi “ed” thể hiện cảm xúc
Tạm dịch: Các em nhỏ đã có khoảng thời gian thú vị tại khu vui chơi.
Đáp án D.

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 10:
Thông hiểu

10. During the camping trip, we spent an entire day __________, which made us appreciate the beauty of nature even more.

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:900603
Giải chi tiết

A. putting up a tent: dựng lều
B. giving a performance: biểu diễn
C. touring a city: tham quan thành phố
D. exploring the forest: khám phá khu rừng
Tạm dịch: Trong chuyến cắm trại, chúng tôi dành cả ngày để khám phá khu rừng, điều này khiến chúng tôi càng trân trọng vẻ đẹp của thiên nhiên hơn.
Đáp án D.

Đáp án cần chọn là: D

Quảng cáo

PH/HS 2K10 THAM GIA NHÓM ĐỂ CẬP NHẬT ĐIỂM THI, ĐIỂM CHUẨN MIỄN PHÍ!

>> Học trực tuyến lớp 9 và Lộ trình UP10 trên Tuyensinh247.com Đầy đủ khoá học các bộ sách: Kết nối tri thức với cuộc sống; Chân trời sáng tạo; Cánh diều. Lộ trình học tập 3 giai đoạn: Học nền tảng lớp 9, Ôn thi vào lớp 10, Luyện Đề. Bứt phá điểm lớp 9, thi vào lớp 10 kết quả cao. Hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả. PH/HS tham khảo chi tiết khoá học tại: Link

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com