Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Multiple Choice: Choose the best answer (A, B, C or D) (3,0pts)

Multiple Choice: Choose the best answer (A, B, C or D) (3,0pts)

Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 dưới đây:

Câu hỏi số 1:
Thông hiểu

5. I’d rather my teacher __________________ me an easy exercise.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:902540
Giải chi tiết

Ta có would rather + S + V nguyên thể: muốn ai làm gì
Tạm dịch: Tôi muốn giáo viên đưa cho tôi một bài tập dễ.
Đáp án: C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 2:
Thông hiểu

6. A soccer team ________________ of ten players and a goalkeeper.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:902541
Giải chi tiết

A. consists + of: bao gồm
B. comprises: bao gồm
C. corresponds: tương ứng
D. mentions: đề cập
Tạm dịch: Một đội bóng đá bao gồm mười cầu thủ và một thủ môn.
Đáp án: A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 3:
Thông hiểu

7. The 1960s’ fashion was __________________ jeans, painted jeans and so on.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:902542
Giải chi tiết

A. embroidering (V-ing): thêu
B. embroiders (V-s): thêu
C. embroidered (adj): được thêu, có hoaj tiết thêu
D. embroider (V): thêu
Chỗ trống cần 1 tính từ
Tạm dịch: Thời trang những năm 1960 chủ yếu là quần jeans rộng thùng thình, quần jeans sơn màu.
Đáp án: C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 4:
Thông hiểu

8. I met my friend _________________ the way to work.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:902543
Giải chi tiết

Ta có cụm từ cố định: on the way: trên đường
Tạm dịch: Tôi gặp bạn tôi trên đường đi làm.
Đáp án: A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 5:
Thông hiểu

9.  The boys want to go to the mosque ________________ their parents can’t let them do that.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:902544
Giải chi tiết

A. and: và
B. but: nhưng - thể hiện sự đối lập
C. because bởi vì - thể hiện nguyên nhân
D. so: vì vậy - thể hiện kết quả
Tạm dịch: Các cậu muốn đi đến nhà thờ, nhưng bố mẹ không cho phép.
Đáp án: B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 6:
Thông hiểu

10. Nguyen Du is one of the great famous _____________ in Vietnam.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:902545
Giải chi tiết

A. poets (n): nhà thơ
B. writers (n): nhà văn
C. musicians (n): nhạc sĩ
D. stylists (n): nhà tạo mẫu
Tạm dịch: Nguyễn Du là một trong những nhà thơ nổi tiếng ở Việt Nam.
Đáp án: A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 7:
Thông hiểu

11. You can take part in these activities or not, that depends on you. It’s ___________ .

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:902546
Giải chi tiết

A. compulsory (adj): bắt buộc
B. optional (adj): tùy chọn
C. official (adj): chính thức
D. required (adj): yêu cầu
Tạm dịch: Bạn có thể tham gia vào những hoạt động này hoặc không. Đó là tùy chọn của bạn.
Đáp án: B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 8:
Thông hiểu

-  “_______________”.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:902547
Giải chi tiết

A. Yes, I am here: Đúng, tôi ở đây)
B. That’s right, I am: Đúng rồi, tôi là người đó
C. OK, I am right: Được rồi, tôi đúng
D. Yes, I must: Vâng, tôi phải
Tạm dịch: “Bạn chắc hẳn là Liz, bạn của Ba” – “Đúng rồi, tôi là Liz.”
Đáp án: B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 9:
Thông hiểu

13. Why is a white pigeon (dove) chosen a _______________ of peace?                

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:902548
Giải chi tiết

A. designer (n): nhà thiết kế
B. symbol (n): biểu tượng
C. fashion (n): thời trang
D. tradition (n): truyền thống
Tạm dịch: Tại sao bồ câu trắng lại được chọn làm biểu tượng của hòa bình?
Đáp án: B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 10:
Thông hiểu

14. We have been pen pals for more than a year. We _______________ twice a month.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:902549
Giải chi tiết

A. impress (V): gây ấn tượng
B. beautify (V): làm đẹp
C. correspond (V): trao đổi thư từ
D. depend (V): phụ thuộc
Tạm dịch: Chúng tôi đã trao đổi thư từ với nhau.
Đáp án: C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 11:
Thông hiểu

15. The sign means:

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:902550
Giải chi tiết

Biển báo có nghĩa là:
A. Bạn không được lái xe sau khi uống rượu.
B. Bạn không được lái xe khi đang bị ảnh hưởng của ma túy.
C. Bạn phải cẩn thận với những người lái xe say rượu.
D. Bạn nên cẩn thận vì có một quán rượu ở phía trước.
Đáp án: A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 12:
Thông hiểu

16. When being in public, this sign means:

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:902551
Giải chi tiết

Khi ở nơi công cộng, biển báo này có nghĩa là:
A. bạn không được thổi ở đây
B. bạn không được mặc quần áo đen ở đây
C. bạn không được khạc nhổ ở đây.
D. bạn không được nói chuyện với hai bong bóng ở đây
Đáp án: C.

Đáp án cần chọn là: C

Quảng cáo

Tham Gia Group Dành Cho Học Sinh Lớp 9 - Ôn Thi Vào Lớp 10

>> Học trực tuyến lớp 9 và Lộ trình UP10 trên Tuyensinh247.com . Học online tại nhà cũng giáo viên giỏi từ trường TOP đầu cả nước. Lộ trình học tập 3 giai đoạn: Học nền tảng lớp 9, Ôn thi vào lớp 10, Luyện Đề. Bứt phá điểm lớp 9, thi vào lớp 10 kết quả cao. Hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả. Phụ huynh và học sinh tham khảo chi tiết khoá học tại: Link

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Khảo sát học từ vựng tiếng Anh

Chỉ mất 3 phút để chia sẻ trải nghiệm học từ vựng của bạn. Nhận quyền trải nghiệm ứng dụng miễn phí trước khi ra mắt.

Tham gia khảo sát