Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

II. Vocabulary and Grammara. Choose the correct

II. Vocabulary and Grammar

a. Choose the correct answer.

Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 dưới đây:

Câu hỏi số 1:
Thông hiểu

6. My mom's pork ____________ are my favorite breakfast food.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:903039
Giải chi tiết

A. bakery (n): tiệm bánh
B. dumplings (n): sủi cảo
C. socket adapter (n): bộ khớp nối ổ cắm
D. fanny pack (n): túi đeo hông
Tạm dịch: Sủi cảo thịt lợn của mẹ tôi là món ăn sáng yêu thích của tôi.
Đáp án: B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 2:
Thông hiểu

7. I suggested that we try ___________at this coffee shop. They are delicious.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:903040
Giải chi tiết

A. hostel (n): nhà nghỉ
B. fanny pack (n): túi đeo hông
C. pastries (n): bánh ngọt
D. sunblock (n): kem chống nắng
Tạm dịch: Tôi gợi ý rằng chúng ta nên thử bánh ngọt ở quán cà phê này. Chúng rất ngon.
Đáp án: C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 3:
Thông hiểu

8. Let's go to the ____________. I want to see some famous statues there.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:903041
Giải chi tiết

A. hostel (n): nhà nghỉ
B. monument (n): đài tưởng niệm
C. fanny pack (n): túi đeo hông
D. bakery (n): tiệm bánh
Tạm dịch: Chúng ta hãy đến đài tưởng niệm. Tôi muốn xem một số bức tượng nổi tiếng ở đó.
Đáp án: B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 4:
Thông hiểu

9. I asked Mia if she used a _____________ when going jogging.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:903042
Giải chi tiết

A. bakery (n): tiệm bánh
B. embassy (n): đại sứ quán
C. fanny pack (n): túi đeo hông
D. socket adapter (n): bộ khớp nối ổ cắm
Tạm dịch: Tôi hỏi Mia xem cô ấy có dùng túi đeo hông khi đi chạy bộ không.
Đáp án: C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 5:
Thông hiểu

10. We are very excited about riding the ____________ this weekend.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:903043
Giải chi tiết

A. bed and breakfast (n): nhà nghỉ có bữa sáng
B. roller coaster (n): tàu lượn siêu tốc
C. dumpling (n): bánh bao
D. bakery (n): tiệm bánh
Tạm dịch: Chúng tôi rất háo hức được đi tàu lượn siêu tốc vào cuối tuần này.
Đáp án: B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 6:
Thông hiểu

11. Lucy said that she ____________ the roller coaster the next day.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:903044
Giải chi tiết

Ta thấy dấu hiệu the next day: ngày tiếp theo => vế sau chia ở thì tương lai
Vì đây là câu gián tiếp nên ta cần lùi thì => Chọn would try.
Tạm dịch: Lucy nói rằng cô ấy sẽ thử chơi tàu lượn siêu tốc vào ngày hôm sau.
Đáp án: C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 7:
Thông hiểu

12. I asked my friend what time the bakery ____________ that day.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:903045
Giải chi tiết

Vì đây là câu gián tiếp nên cần chia ít nhất ở thì quá khứ đơn.
=> Chọn closed
Tạm dịch: Tôi hỏi bạn tôi hôm đó tiệm bánh đóng cửa lúc mấy giờ.
Đáp án: A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 8:
Thông hiểu

13. I asked the receptionist if ____________ a bakery near the hotel.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:903046
Giải chi tiết

Ta có đây là câu gián tiếp => chia thì quá khứ đơn
Trong câu gián tiếp cho câu hỏi, thứ từ giống với câu khẳng định: there + be => Chọn there was
Tạm dịch: Tôi hỏi nhân viên lễ tân xem có tiệm bánh nào gần khách sạn không.
Đáp án: C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 9:
Thông hiểu

14. My sister suggested that we ____________ dumplings at the restaurant around the corner.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:903047
Giải chi tiết

Ta có cấu trúc: suggest that S + (should) + V nguyên thể
Tạm dịch: Chị tôi gợi ý chúng tôi thử ăn sủi cảo ở nhà hàng gần đó.
Đáp án: C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 10:
Thông hiểu

15. I asked Jennifer when ____________ Taj Mahah the following year.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:903048
Giải chi tiết

Ta thấy dấu hiệu “the following year” => chia ở thì tương lai, lùi thì will => would
Trong câu gián tiếp cho câu hỏi, thứ từ giống với câu khẳng định: she would vist
Tạm dịch: Tôi hỏi Jennifer khi nào cô ấy sẽ đến thăm Taj Mahah vào năm sau.
Đáp án: B.

Đáp án cần chọn là: B

Quảng cáo

Tham Gia Group Dành Cho Học Sinh Lớp 9 - Ôn Thi Vào Lớp 10

>> Học trực tuyến lớp 9 và Lộ trình UP10 trên Tuyensinh247.com . Học online tại nhà cũng giáo viên giỏi từ trường TOP đầu cả nước. Lộ trình học tập 3 giai đoạn: Học nền tảng lớp 9, Ôn thi vào lớp 10, Luyện Đề. Bứt phá điểm lớp 9, thi vào lớp 10 kết quả cao. Hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả. Phụ huynh và học sinh tham khảo chi tiết khoá học tại: Link

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Khảo sát học từ vựng tiếng Anh

Chỉ mất 3 phút để chia sẻ trải nghiệm học từ vựng của bạn. Nhận quyền trải nghiệm ứng dụng miễn phí trước khi ra mắt.

Tham gia khảo sát