Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Fill in the blank with the the suitable word for each

Fill in the blank with the the suitable word for each description.

Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 dưới đây:

Câu hỏi số 1:
Thông hiểu

6. A true ____________ inspires their team to achieve great things.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:906335
Giải chi tiết

A. loner (người thích ở một mình)
B. follower (người tuân theo)
C. leader (người lãnh đạo)
D. nature lover (người yêu thiên nhiên)
A true leader inspires their team to achieve great things.
Tạm dịch: Một người lãnh đạo thực thụ truyền cảm hứng cho nhóm của họ để đạt được những thành tựu lớn.
Đáp án: C

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 2:
Thông hiểu

7. Being an __________ helps him network effectively at work.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:906336
Giải chi tiết

A. introvert (người hướng nội)
B. extrovert (người hướng ngoại)
C. rebel (người nổi loạn)
D. pessimist (người bi quan)
Being an extrovert helps him network effectively at work.
Tạm dịch: Việc là một người hướng ngoại giúp anh ấy mở rộng mối quan hệ hiệu quả trong công việc.
Đáp án: B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 3:
Thông hiểu

8. Many ___________ participate in campaigns to protect wildlife.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:906337
Giải chi tiết

A. nature lovers (những người yêu thiên nhiên)
B etrovert (người hướng ngoại)
C. optimist (người lạc quan)
D. conformist (người tuân theo số đông)
Many nature lovers participate in campaigns to protect wildlife.
Tạm dịch: Nhiều người yêu thiên nhiên tham gia vào các chiến dịch bảo vệ động vật hoang dã.
Đáp án: A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 4:
Thông hiểu

9. ________________ tend to see the glass as half-empty.

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:906338
Giải chi tiết

A. Loners (người thích ở một mình)
B. Eebels (người nổi loạn)
C Optimists (người lạc quan)
D. Pessimists (những người bi quan)
Pessimists tend to see the glass as half-empty.
Tạm dịch: Những người bi quan có xu hướng nhìn ly nước như một nửa vơi.
Đáp án: D.

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 5:
Thông hiểu

10. As a _______________, he always follows the rules without question.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:906339
Giải chi tiết

A. rebel (người nổi loạn)
B. extrovert (người hướng ngoại)
C. conformist (người tuân thủ quy tắc, không thắc mắc)
D. loner (người thích ở một mình)
As a conformist, he always follows the rules without question.
Tạm dịch: Là một người tuân thủ quy tắc, anh ấy luôn làm theo mà không đặt câu hỏi.
Đáp án: C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 6:
Thông hiểu

11. _____________ sometimes face criticism for their unconventional choices.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:906340
Giải chi tiết

A. Rebels (những người nổi loạn)
B. Nature lovers (người yêu thiên nhiên)
C. Followers (người đi theo)
D. Conformists (người tuân theo số đông)
Rebels sometimes face criticism for their unconventional choices.
Tạm dịch: Những người nổi loạn đôi khi bị chỉ trích vì những lựa chọn khác thường của họ.
Đáp án: A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 7:
Thông hiểu

12. He is a(n) _____________ who feels energized after some quiet time.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:906341
Giải chi tiết

A. extrovert (người hướng ngoại)
B. introvert (người hướng nội)
C. follower (người đi theo)
D. rebel (người nổi loạn)
He is a(n) introvert who feels energized after some quiet time.
Tạm dịch: Anh ấy là một người hướng nội, cảm thấy tràn đầy năng lượng sau khi có thời gian yên tĩnh.
Đáp án: B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 8:
Thông hiểu

13. ______________ bring positive energy to difficult situations.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:906342
Giải chi tiết

A. Pessimists (người bi quan)
B. Optimists (những người lạc quan)
C. Conformists (người tuân theo số đông)
D. Loners (người thích ở một mình)
Optimists bring positive energy to difficult situations.
Tạm dịch: Những người lạc quan mang lại năng lượng tích cực trong những tình huống khó khăn.
Đáp án: B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 9:
Thông hiểu

14. He is a _____________ who prefers supporting rather than leading.

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:906343
Giải chi tiết

A. loner (người thích ở một mình)
B. rebel (người nổi loạn)
C. leader (người lãnh đạo)
D. follower (người đi theo, thích hỗ trợ hơn là lãnh đạo)
He is a follower who prefers supporting rather than leading.
Tạm dịch: Anh ấy là một người đi theo, thích hỗ trợ hơn là lãnh đạo.
Đáp án: D.

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 10:
Thông hiểu

15. A(n) ____________ might thrive in roles that don’t require teamwork.

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:906344
Giải chi tiết

A. leader (người lãnh đạo)
B. follower (người đi theo)
C. extrovert (người hướng ngoại)
D. loner (người thích làm việc một mình)
A(n) loner might thrive in roles that don’t require teamwork.
Tạm dịch: Một người thích làm việc một mình có thể phát triển tốt trong những công việc không yêu cầu làm nhóm.
Đáp án: D.

Đáp án cần chọn là: D

Quảng cáo

PH/HS 2K10 THAM GIA NHÓM ĐỂ CẬP NHẬT ĐIỂM THI, ĐIỂM CHUẨN MIỄN PHÍ!

>> Học trực tuyến lớp 9 và Lộ trình UP10 trên Tuyensinh247.com Đầy đủ khoá học các bộ sách: Kết nối tri thức với cuộc sống; Chân trời sáng tạo; Cánh diều. Lộ trình học tập 3 giai đoạn: Học nền tảng lớp 9, Ôn thi vào lớp 10, Luyện Đề. Bứt phá điểm lớp 9, thi vào lớp 10 kết quả cao. Hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả. PH/HS tham khảo chi tiết khoá học tại: Link

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com