Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

III. Choose the word or phrase that best completes each sentence

III. Choose the word or phrase that best completes each sentence below.

Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 dưới đây:

Câu hỏi số 1:
Thông hiểu

Question 6: Collecting honey from the _____ requires a lot of skills.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:915264
Giải chi tiết

- beehive (n): tổ ong
Tạm dịch: Việc lấy mật từ tổ ong đòi hỏi rất nhiều kỹ năng.
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 2:
Thông hiểu

Question 7: We are very sorry for any ________ caused by our late delivery.

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:915265
Giải chi tiết

A. convenient (adj): thuận tiện
B. convenience (n): thuận tiện
C. inconvenient (adj): bất tiện
D. inconvenience (n): bất tiện
Tạm dịch: Chúng tôi rất xin lỗi vì sự bất tiện do việc giao hàng trễ của chúng tôi gây ra.
Đáp án D.

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 3:
Thông hiểu

Question 8: In some rural areas, it's difficult to find _____ in a house.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:915266
Giải chi tiết

- electricity appliances (cụm danh từ): thiết bị điện
Tạm dịch: Ở một số vùng nông thôn, rất khó tìm được các thiết bị điện trong nhà.
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 4:
Thông hiểu

Question 9: The villager's _______saved the travellers from starving.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:915267
Giải chi tiết

- generosity (n): rộng lượng, hào phóng
Tạm dịch: Sự hào phóng của người dân làng đã cứu du khách khỏi nạn đói.
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 5:
Thông hiểu

Question 10: Do not _______! They are doing a very important project.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:915268
Giải chi tiết

A. disturb (v): làm phiền
B. annoy (v): làm phiền
C. play (v): chơi
D. make fun (v): làm trò vui
Tạm dịch: Đừng làm phiền! Họ đang thực hiện một dự án rất quan trọng.
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 6:
Thông hiểu

Question 11: People living a_____ life have to move a lot.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:915269
Giải chi tiết

A. moving (adj): di chuyển
B. stable (adj): ổn định
C. nomadic (adj): du mục
D. commuting (adj): đi lại
Tạm dịch: Người dân sống du mục phải di chuyển nhiều.
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 7:
Thông hiểu

Question 12: ______ fruits in a farm is one of the most popular part-time job among students studying abroad.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:915270
Giải chi tiết

A. Picking (v): Chọn
B. Doing (v): Làm
C. Taking (v): Lấy
D. Finding (v): Tìm
Tạm dịch: Hái trái cây ở trang trại là một trong những công việc bán thời gian phổ biến nhất của sinh viên du học.
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 8:
Thông hiểu

Question 13: Children in the countryside are used to ______ cattle in the field.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:915271
Giải chi tiết

A. walking (v): đi bộ
B. herding (v): chăn nuôi
C. Following (v): đi theo
D. raising (v): chăn nuôi
Tạm dịch: Trẻ em ở nông thôn đã quen với việc chăn trâu ngoài đồng.
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 9:
Thông hiểu

Question 14: A/An ______ area of that forest - about more than 1000 hectares - was destroyed in the fire.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:915272
Giải chi tiết

A. vast (adj): rộng lớn
B. tiny (adj): nhỏ bé
C. small (adj): nhỏ
D. inconsiderable (adj): không đáng kể
Tạm dịch: Một diện tích rộng lớn của khu rừng đó - khoảng hơn 1000 ha - đã bị thiêu rụi trong đám cháy.
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 10:
Thông hiểu

Question 15: _______ kite is one of the most popular outdoor activities among children in the countryside.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:915273
Giải chi tiết

A. Doing (v): Làm
B. Singing (v): Hát
C. Flying (v): Bay
D. Using (v): Sử dụng
Tạm dịch: Thả diều là một trong những hoạt động ngoài trời được trẻ em nông thôn yêu thích nhất.
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Quảng cáo

Tham Gia Group Dành Cho Lớp 8 Chia Sẻ, Trao Đổi Tài Liệu Miễn Phí

>> Học trực tuyến lớp 8 trên Tuyensinh247.com Học bám sát chương trình SGK mới nhất của Bộ Giáo dục. Cam kết giúp học sinh lớp 8 học tốt, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả. Phụ huynh và học sinh tham khảo chi tiết khoá học tại: Link

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Khảo sát học từ vựng tiếng Anh

Chỉ mất 3 phút để chia sẻ trải nghiệm học từ vựng của bạn. Nhận quyền trải nghiệm ứng dụng miễn phí trước khi ra mắt.

Tham gia khảo sát