Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

VI. Choose the word or phrase that best completes each sentence below.

VI. Choose the word or phrase that best completes each sentence below.

Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 dưới đây:

Câu hỏi số 1:
Thông hiểu

Question 21: Sunny sings the song ______ than Jessie does.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:915282
Giải chi tiết

- Cấu trúc so sánh hơn với tính từ/ trạng từ ngắn: S + V + Adj/ Adv + -er + than…
Tạm dịch: Sunny hát bài này hay hơn Jessie.
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 2:
Thông hiểu

Question 22: Today, Ly came to class ______ than she did yesterday.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:915283
Giải chi tiết

- Cấu trúc so sánh hơn với tính từ/ trạng từ ngắn: S + V + Adj/ Adv + -er + than…
Tạm dịch: Hôm nay, Ly đến lớp sớm hơn hôm qua.
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 3:
Thông hiểu

Question 23: Is living in the countryside _______ than living in the city?

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:915284
Giải chi tiết

- Cấu trúc so sánh hơn với tính từ/ trạng từ dài: S + V + more + Adj/ Adv + than…
Tạm dịch: Sống ở nông thôn có thuận tiện hơn sống ở thành phố không?
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 4:
Thông hiểu

Question 24: The storm is becoming ______ than it was yesterday.

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:915285
Giải chi tiết

- Cấu trúc so sánh hơn với tính từ/ trạng từ dài: S + V + more + Adj/ Adv + than…
Tạm dịch: Cơn bão đang trở nên dữ dội hơn hôm qua.
Đáp án D.

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 5:
Thông hiểu

Question 25: The cake tastes _______ than we expected.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:915286
Giải chi tiết

- Cấu trúc so sánh hơn với tính từ/ trạng từ dài: S + V + more + Adj/ Adv + than…
Tạm dịch: Chiếc bánh có vị ngon hơn chúng ta mong đợi.
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 6:
Thông hiểu

Question 26: She is trying to work _______ for her upcoming exam.

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:915287
Giải chi tiết

- Cấu trúc so sánh hơn với tính từ/ trạng từ dài: S + V + more + Adj/ Adv + than…
Tạm dịch: Cô ấy đang cố gắng học tập chăm chỉ hơn cho kỳ thi sắp tới.
Đáp án D.

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 7:
Thông hiểu

Question 27: It seems to be _____ idea so far.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:915288
Giải chi tiết

- So sánh nhất với tính từ/ trạng từ dài: S + V + the + most + adj + N
Tạm dịch: Có vẻ như đó là ý tưởng hay nhất từ trước đến nay.
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 8:
Thông hiểu

Question 28: Tiffany dances so ______ that nobody thinks that she's actually a vocalist.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:915289
Giải chi tiết

- “dance” là động từ, theo sau là Adv
Tạm dịch: Tiffany nhảy giỏi đến nỗi không ai nghĩ rằng cô ấy thực sự là một ca sĩ.
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 9:
Thông hiểu

Question 29: Girls' Generation is considered one of the _______ Asian girl groups in the 21 st century.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:915290
Giải chi tiết

- So sánh nhất với tính từ/ trạng từ dài: S + V + the + most + adj + N
Tạm dịch: Girls' Generation được coi là một trong những nhóm nhạc nữ châu Á thành công nhất thế kỷ 21.
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 10:
Thông hiểu

Question 30: Goldfish band looks cute but they sing live much ______ than I thought.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:915291
Giải chi tiết

- Cấu trúc so sánh hơn với tính từ/ trạng từ ngắn: S + V + Adj/ Adv + -er + than…
Tạm dịch: Ban nhạc Goldfish trông dễ thương nhưng họ hát live tệ hơn tôi nghĩ.
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Quảng cáo

Tham Gia Group Dành Cho Lớp 8 Chia Sẻ, Trao Đổi Tài Liệu Miễn Phí

>> Học trực tuyến lớp 8 trên Tuyensinh247.com Học bám sát chương trình SGK mới nhất của Bộ Giáo dục. Cam kết giúp học sinh lớp 8 học tốt, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả. Phụ huynh và học sinh tham khảo chi tiết khoá học tại: Link

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Khảo sát học từ vựng tiếng Anh

Chỉ mất 3 phút để chia sẻ trải nghiệm học từ vựng của bạn. Nhận quyền trải nghiệm ứng dụng miễn phí trước khi ra mắt.

Tham gia khảo sát