Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

II. VOCABULARY AND GRAMMARChoose the best option (A, B, C or D) to complete each of the following

II. VOCABULARY AND GRAMMAR

Choose the best option (A, B, C or D) to complete each of the following questions.

Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 dưới đây:

Câu hỏi số 1:
Thông hiểu

5. Sue likes _____ activities, such as playing soccer, cycling and camping.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:915917
Giải chi tiết

A. outdoors (adv): bên ngoài (trời)
B. indoor (adj): bên trong (nhà)
C. outdoor (adj): bên ngoài (trời)
D. indoors (adv): bên trong (nhà)
Cụm danh từ “_____ activities” => vị trí trống cần điền tính từ bổ nghĩa cho danh từ “activities”
Tạm dịch: Sue thích các hoạt động ngoài trời như chơi bóng đá, đạp xe và cắm trại.
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 2:
Thông hiểu

6. Jess is not an active person, so she hates _____.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:915918
Giải chi tiết

A. playing sports: chơi thể thao
B. watching TV: xem tivi
C. reading books: đọc sách
D. doing arts and crafts: làm thủ công và các loại hình nghệ thuật
Tạm dịch: Jess không phải là một người năng động, vì thế cô ấy ghét chơi thể thao.
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 3:
Thông hiểu

7. You should use _____ more to save the environment.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:915919
Giải chi tiết

A. public transportation: phương tiện công cộng
B. vehicles: phương tiện
C. cars: ô tô
D. airplanes: máy bay
Tạm dịch: Bạn nên sử dụng phương tiện công cộng nhiều hơn để bảo vệ môi trường.
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 4:
Thông hiểu

8. The New Year’s Countdown party _____ at the city’s square tomorrow.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:915920
Giải chi tiết

A. takes off: cất cánh (máy bay)
B. takes on: nhận thêm (việc/ trách nhiệm/ …)
C. takes place: diễn ra
D. takes care + of: chăm sóc
Tạm dịch: Bữa tiệc đếm ngược năm mới diễn ra tại quảng trường thành phố vào ngày mai.
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 5:
Thông hiểu

9. A lot of people _____ trash into rivers and make the water polluted.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:915921
Giải chi tiết

A. throw (v): ném
B. pass (v): đưa
C. shoot (v): bắn
D. kick (v): đá
Tạm dịch: Rất nhiều người vứt rác xuống sông và làm cho nước bị ô nhiễm.
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 6:
Thông hiểu

10. Green forests provide more spaces _____ animals and birds.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:915922
Giải chi tiết

A. with (prep): với
B. for (prep): cho => cụm: provide + something + for: cung cấp cái gì cho …
C. into (prep): vào trong
D. onto (prep): lên trên
Tạm dịch: Rừng xanh cung cấp nhiều không gian hơn cho động vật và chim chóc.
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 7:
Thông hiểu

11. Tornadoes – very strong winds that move in a circle – can suck up anything that is in their _____.

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:915923
Giải chi tiết

A. road (n): con đường
B. line (n): đường kẻ, đường dây
C. eye (n): mắt
D. path (n): đường mà ai đó/ cái gì di chuyển
Tạm dịch: Lốc xoáy – những cơn gió rất mạnh di chuyển theo vòng tròn – có thể hút bất cứ thứ gì trên đường đi của chúng.
Đáp án D.

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 8:
Thông hiểu

12. Typhoon Tip caused a lot of damage on islands in the Pacific _____.

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:915924
Giải chi tiết

A. Land (n): Đất Liền
B. Air (n): Không Khí
C. River (n): Sông
D. Ocean (n): Đại Dương => the Pacific Ocean: Thái Bình Dương
Tạm dịch: Bão Tip đã gây ra nhiều thiệt hại trên các đảo ở Thái Bình Dương.
Đáp án D.

Đáp án cần chọn là: D

Quảng cáo

Tham Gia Group Dành Cho Lớp 8 Chia Sẻ, Trao Đổi Tài Liệu Miễn Phí

>> Học trực tuyến lớp 8 trên Tuyensinh247.com Học bám sát chương trình SGK mới nhất của Bộ Giáo dục. Cam kết giúp học sinh lớp 8 học tốt, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả. Phụ huynh và học sinh tham khảo chi tiết khoá học tại: Link

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Khảo sát học từ vựng tiếng Anh

Chỉ mất 3 phút để chia sẻ trải nghiệm học từ vựng của bạn. Nhận quyền trải nghiệm ứng dụng miễn phí trước khi ra mắt.

Tham gia khảo sát