Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

II. VOCABULARY AND GRAMMARChoose the best option (A, B, C or D) to complete each of the following

II. VOCABULARY AND GRAMMAR

Choose the best option (A, B, C or D) to complete each of the following questions.

Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 dưới đây:

Câu hỏi số 1:
Thông hiểu

9. Photography is his hobby, so he _________ traveling and taking photos.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:916025
Giải chi tiết

A. really likes: thực sự thích
B. really like: thực sự thích
C. doesn’t really like: không thực sự thích
D. would like: muốn
Cấu trúc: like + V_ing: thích làm gì
would like + to V_infinitive: muốn làm gì
Tạm dịch: Nhiếp ảnh là sở thích của anh ta nên anh ấy rất thích đi du lịch và chụp ảnh.
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 2:
Thông hiểu

10. Their flight to Da Lat ________ at 6.50 a.m. tomorrow.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:916026
Giải chi tiết

Thì hiện tại đơn: S + V_(s/es)
Diễn tả 1 lịch trình tàu xe, phim ảnh
Tạm dịch: Chuyến bay tới Đà Lạt của họ khởi hành lúc 6h50 sáng ngày mai.
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 3:
Thông hiểu

11. We have English classes ________ Tuesday and Thursday.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:916027
Giải chi tiết

A. in (prep): trong => in + tháng/ mùa/ năm/ …
B. on (prep): trên => on + thứ/ ngày/ ngày lễ/ …
C. from (prep): từ
D. at (prep): tại => at + giờ giấc/ dịp lễ/ …
Tạm dịch: Chúng tôi có lớp học tiếng Anh vào thứ Ba và thứ Năm.
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 4:
Thông hiểu

12. We won’t leave the movie theater _________ the action movie ends.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:916028
Giải chi tiết

A. from (prep): từ
B. to (prep): tới
C. until: cho đến khi
D. during (prep): trong suốt, trong lúc
Tạm dịch: Chúng tôi sẽ không rời rạp chiếu phim cho đến khi bộ phim hành động kết thúc.
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 5:
Thông hiểu

13. Most students in my class are hard-working. They ________ finish all their homework before they come to class.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:916029
Giải chi tiết

A. sometimes: thỉnh thoảng
B. always: luôn luôn
C. rarely: hiếm khi
D. never: không bao giờ
Tạm dịch: Hầu hết học sinh trong lớp tôi đều chăm chỉ. Họ luôn hoàn thành tất cả bài tập về nhà trước khi đến lớp.
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 6:
Thông hiểu

14. Having too ______ vehicles on the streets causes pollution in the city.

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:916030
Giải chi tiết

A. some + N đếm được số nhiều/ N không đếm được: một vài (dùng trong câu khẳng định, mời mọc, đề nghị)
B. any + N đếm được số nhiều/ N không đếm được: một vài (dùng trong câu phủ định, nghi vấn)
C. much + N không đếm được: nhiều
D. many + N đếm được số nhiều: nhiều
Danh từ “vehicles” là danh từ đếm được số nhiều
Tạm dịch: Có quá nhiều phương tiện trên đường phố gây ô nhiễm trong thành phố.
Đáp án D.

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 7:
Thông hiểu

15. My sister seldom plays badminton after work, she prefers __________ in the nearby river.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:916031
Giải chi tiết

Cấu trúc: S + prefer + to V_infinitive: Ai đó thích làm gì hơn
Tạm dịch: Em gái tôi hiếm khi chơi cầu lông sau giờ làm việc, em ấy thích bơi ở con sông gần đó hơn.
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 8:
Thông hiểu

16. There weren't ________ chairs in the room, so some of us had to stand.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:916032
Giải chi tiết

A. much + N không đếm được: nhiều
B. too much + N không đếm được: quá nhiều
C. enough + N đếm được số nhiều/ N không đếm được: đủ
D. lots + of + N đếm được số nhiều/ N không đếm được: rất nhiều
Danh từ “chairs” là danh từ đếm được số nhiều
Tạm dịch: Trong phòng không có đủ ghế nên một số người phải đứng.
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Quảng cáo

Tham Gia Group Dành Cho Lớp 8 Chia Sẻ, Trao Đổi Tài Liệu Miễn Phí

>> Học trực tuyến lớp 8 trên Tuyensinh247.com Học bám sát chương trình SGK mới nhất của Bộ Giáo dục. Cam kết giúp học sinh lớp 8 học tốt, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả. Phụ huynh và học sinh tham khảo chi tiết khoá học tại: Link

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Khảo sát học từ vựng tiếng Anh

Chỉ mất 3 phút để chia sẻ trải nghiệm học từ vựng của bạn. Nhận quyền trải nghiệm ứng dụng miễn phí trước khi ra mắt.

Tham gia khảo sát