Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

III. Mark the letter A, B, C, or D to indicate the correct answer in each of the following

III. Mark the letter A, B, C, or D to indicate the correct answer in each of the following questions.

Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 dưới đây:

Câu hỏi số 1:
Thông hiểu

10. My village is quite small, and there isn’t much ____________ for more people to move in.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:916081
Giải chi tiết

A. nature (n): thiên nhiên
B. noise (n): tiếng ồn
C. space (n): không gian
D. air (n): không khí
Tạm dịch: Làng của tôi khá nhỏ và không có nhiều không gian cho nhiều người chuyển đến.
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 2:
Thông hiểu

11. Susan has ___________ homework to do. She can’t hang out with me tonight.

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:916082
Giải chi tiết

too much + N (không đếm được): rất nhiều…
Tạm dịch: Susan có quá nhiều bài tập về nhà phải làm. Cô ấy không thể đi chơi với tôi tối nay.
Đáp án D.

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 3:
Thông hiểu

12. Electricity is a type of ________ that powers such devices as machines, computers and televisions.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:916083
Giải chi tiết

A. disease (n): bệnh
B. energy (n): năng lượng
C. damage (n): thiệt hại
D. transport (n): vận chuyển
Tạm dịch: Điện là loại năng lượng cung cấp năng lượng cho các thiết bị như máy móc, máy tính, tivi.
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 4:
Thông hiểu

13. In last night’s ____________. the ground shook terribly, causing much damage to roads and buildings.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:916084
Giải chi tiết

A. earthquake (n): động đất
B. typhoon (n): bão
C. tsunami (n): sóng thần
D. wildfire (n): cháy rừng
Tạm dịch: Trong trận động đất đêm qua. mặt đất rung chuyển khủng khiếp, gây ra nhiều thiệt hại cho đường sá và các tòa nhà.
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 5:
Thông hiểu

14. I really enjoy the lively lion dance and fascinating street ________ at the festival.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:916085
Giải chi tiết

adj + N: tính từ đứng trước danh từ
Tạm dịch: Tôi rất thích màn múa lân sôi động và màn trình diễn đường phố hấp dẫn tại lễ hội.
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 6:
Thông hiểu

15. My mother doesn’t throw the plastic bottles away. She says we can ______________ them later.

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:916086
Giải chi tiết

A. reduce (v): giảm thiểu
B. save (v): tiết kiệm
C. waste (v): lãng phí
D. reuse (v): tái sử dụng
Tạm dịch: Mẹ tôi không vứt chai nhựa đi. Cô ấy nói chúng ta có thể tái sử dụng chúng sau này.
Đáp án D.

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 7:
Thông hiểu

16. The storm ____________ 10,000 people without a home and __________ millions of dollars of damage.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:916087
Giải chi tiết

Câu sử dụng thì quá khứ đơn nói về kể sự việc lần lượt xảy ra trong quá khứ
Tạm dịch: Cơn bão khiến 10.000 người mất nhà cửa và gây thiệt hại hàng triệu USD.
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 8:
Thông hiểu

17. During a wildfire, you should close doors and windows to keep smoke _____________ of your house.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:916088
Giải chi tiết

A. inside (prep): bên trong
B. outside (prep): bên ngoài
C. near (prep): gần
D. in (prep): trong
Tạm dịch: Khi xảy ra cháy rừng, bạn nên đóng các cửa ra vào và cửa sổ để khói không lọt vào nhà.
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 9:
Thông hiểu

18. If the air quality ____________ to get worse, it __________ tourism and people’s health.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:916089
Giải chi tiết

- Câu điều kiện loại 1: If + S + V (hiện tại đơn), S + will + V-infinitive
Tạm dịch: Nếu chất lượng không khí tiếp tục xấu đi, nó sẽ ảnh hưởng đến du lịch và sức khỏe người dân.
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 10:
Thông hiểu

19. Sam: “What should we do in flood?” – Alex: “_______________”

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:916090
Giải chi tiết

A. Get under a desk or table: Nấp dưới gầm bàn hoặc bàn
B. Move important things to a high place: Di chuyển những thứ quan trọng lên một nơi cao.
C. Get out of the house immediately: Ra khỏi nhà ngay lập tức
D. Make sure your car has enough gas: Đảm bảo xe của bạn có đủ xăng.
Tạm dịch: Sam: “Chúng ta nên làm gì trong lũ lụt?”
Alex: “Di chuyển những thứ quan trọng lên một nơi cao.”
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Quảng cáo

Tham Gia Group Dành Cho Lớp 8 Chia Sẻ, Trao Đổi Tài Liệu Miễn Phí

>> Học trực tuyến lớp 8 trên Tuyensinh247.com Học bám sát chương trình SGK mới nhất của Bộ Giáo dục. Cam kết giúp học sinh lớp 8 học tốt, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả. Phụ huynh và học sinh tham khảo chi tiết khoá học tại: Link

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Khảo sát học từ vựng tiếng Anh

Chỉ mất 3 phút để chia sẻ trải nghiệm học từ vựng của bạn. Nhận quyền trải nghiệm ứng dụng miễn phí trước khi ra mắt.

Tham gia khảo sát