Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

I. Fill in the blanks using the words in the box.

I. Fill in the blanks using the words in the box.

Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 dưới đây:

Câu hỏi số 1:
Thông hiểu

safely               lift                    rescue              carefully                      quietly

navigate                       complete                      recognize

Đáp án đúng là: carefully

Câu hỏi:916209
Giải chi tiết

Sau động từ cần điền trạng từ chỉ thể cách
carefully (adv): một cách cẩn thận
Tạm dịch: Một số rô-bốt cần phải làm mọi việc cẩn thận. Chúng cần phải di chuyển ai đó mà không làm tổn thương người đó.
Đáp án: carefully

Đáp án cần điền là: carefully

Câu hỏi số 2:
Thông hiểu

1. Some robots need to do things /tsTool/textbox?rel=64c0c89877ae5f6f238b4569/tsTool/textbox?rel=64c0c89877ae5f6f238b4569&type=answer. They need to move someone without hurting the person. 

Đáp án đúng là: lift

Câu hỏi:916210
Giải chi tiết

cấu trúc: be able to + V_infinitive: có thể làm gì => vị trí trống cần điền động từ nguyên thể
lift (v): nhấc, nhấc lên
Tạm dịch: Robot làm vườn sẽ có thể nhổ cây lên khỏi mặt đất.
Đáp án: lift

Đáp án cần điền là: lift

Câu hỏi số 3:
Thông hiểu

2. Gardening robots will be able to /tsTool/textbox?rel=64c0c8a277ae5f211f8b4569/tsTool/textbox?rel=64c0c8a277ae5f211f8b4569&type=answer trees out of the ground.

Đáp án đúng là: quietly

Câu hỏi:916211
Giải chi tiết

Sau động từ cần điền trạng từ chỉ thể cách
quietly (adv): một cách yên tĩnh
Tạm dịch: Những robot mới hơn có thể làm mọi việc một cách yên tĩnh. Chúng không gây ra bất kỳ tiếng ồn nào.
Đáp án: quietly

Đáp án cần điền là: quietly

Câu hỏi số 4:
Thông hiểu

3. Newer robots can do things so /tsTool/textbox?rel=64c0c8ae77ae5fac238b456a/tsTool/textbox?rel=64c0c8ae77ae5fac238b456a&type=answer. They don’t make any noise.

Đáp án đúng là: navigate

Câu hỏi:916212
Giải chi tiết

cấu trúc: can + V_infinitive: có thể làm gì => vị trí trống cần điền động từ nguyên thể
navigate (v): định hướng, điều hướng
Tạm dịch: Robot không thể bị lạc. Chúng có thể định hướng qua bất kỳ môi trường nào.
Đáp án: navigate

Đáp án cần điền là: navigate

Câu hỏi số 5:
Thông hiểu

4. Robots can’t get lost. They can /tsTool/textbox?rel=64c0c8ba77ae5f06268b4567/tsTool/textbox?rel=64c0c8ba77ae5f06268b4567&type=answerthrough any environment.

Đáp án đúng là: recognize

Câu hỏi:916213
Giải chi tiết

cấu trúc thì tương lai đơn: S + will + V_infinitive: Ai đó sẽ làm gì => vị trí trống cần điền động từ nguyên thể
recognize (v): nhận ra, nhận diện
Tạm dịch: Mọi người sẽ có robot của riêng mình. Những robot này sẽ nhận ra giọng nói của mọi người và chỉ lắng nghe họ.
Đáp án: recognize

Đáp án cần điền là: recognize

Câu hỏi số 6:
Thông hiểu

5. People will have their own robots. These robors will /tsTool/textbox?rel=64c0c8c677ae5fd1238b4569/tsTool/textbox?rel=64c0c8c677ae5fd1238b4569&type=answer people’s voices and only listen to them.

Đáp án đúng là: safely

Câu hỏi:916214
Giải chi tiết

Giữa động từ khuyết thiếu “can” và động từ nguyên thể “travel” cần điền trạng từ chỉ thể cách
safely (adv): một cách an toàn
Tạm dịch: Robot có thể di chuyển an toàn ở những nơi nguy hiểm. Họ không cảm thấy đau như con người.
Đáp án: safely

Đáp án cần điền là: safely

Câu hỏi số 7:
Thông hiểu

6. Robots can /tsTool/textbox?rel=64c0c8d877ae5f75558b4567/tsTool/textbox?rel=64c0c8d877ae5f75558b4567&type=answertravel in dangerous places. They don’t feel pain like a person.

Đáp án đúng là: rescue

Câu hỏi:916215
Giải chi tiết

cấu trúc: can + V_infinitive: có thể làm gì => vị trí trống cần điền động từ nguyên thể
rescue (v): giải cứu
Tạm dịch: Robot sẽ giải cứu con người sau thảm họa. Chúng sẽ cứu được rất nhiều mạng sống.
Đáp án: rescue

Đáp án cần điền là: rescue

Câu hỏi số 8:
Thông hiểu

7. Robots will /tsTool/textbox?rel=64c0c8e777ae5fd6238b4568/tsTool/textbox?rel=64c0c8e777ae5fd6238b4568&type=answer people after disasters. They’ll save a lot of lives.

Đáp án đúng là: complete

Câu hỏi:916216
Giải chi tiết

cấu trúc: can + V_infinitive: có thể làm gì => vị trí trống cần điền động từ nguyên thể
complete (v): hoàn thành
Tạm dịch: Robot nhỏ, nhẹ có thể hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn robot to, nặng.
Đáp án: complete

Đáp án cần điền là: complete

Quảng cáo

Tham Gia Group Dành Cho Lớp 8 Chia Sẻ, Trao Đổi Tài Liệu Miễn Phí

>> Học trực tuyến lớp 8 trên Tuyensinh247.com Học bám sát chương trình SGK mới nhất của Bộ Giáo dục. Cam kết giúp học sinh lớp 8 học tốt, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả. Phụ huynh và học sinh tham khảo chi tiết khoá học tại: Link

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Khảo sát học từ vựng tiếng Anh

Chỉ mất 3 phút để chia sẻ trải nghiệm học từ vựng của bạn. Nhận quyền trải nghiệm ứng dụng miễn phí trước khi ra mắt.

Tham gia khảo sát