Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

IV. Find the mistake in each sentence.

IV. Find the mistake in each sentence.

Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 dưới đây:

Câu hỏi số 1:
Thông hiểu

18. Which robot can work more quiet?

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:916314
Giải chi tiết

Sau động từ “work” cần điền trạng từ chỉ thể cách
quiet (adj): yên tĩnh
quietly (adv): một cách yên tĩnh
Sửa: quiet => quietly
Tạm dịch: Robot nào có thể hoạt động yên tĩnh hơn?
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 2:
Thông hiểu

19. My phone's battery lasts long than my laptop's.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:916315
Giải chi tiết

So sánh hơn với tính từ ngắn: S1 + be + adj_er + than + S2
long (adj): dài
Sửa: long => longer
Tạm dịch: Pin điện thoại của tôi dùng được lâu hơn pin của máy tính xách tay.
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 3:
Thông hiểu

20. Rescue robots can navigate through difficult situations more well than humans.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:916316
Giải chi tiết

So sánh hơn với trạng từ ngắn: S1 + be + adv_er + than + S2
well (adv): tốt => so sánh hơn là: better
Sửa: more well => better
Tạm dịch: Robot cứu hộ có thể điều hướng trong các tình huống khó khăn tốt hơn con người.
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 4:
Thông hiểu

21. Do the new Portal tablet weigh a lot?

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:916317
Giải chi tiết

Câu hỏi Yes/ No thì hiện tại đơn: Do/ Does + S + V_infinitive + …?
Chủ ngữ “the new Portal tablet” - máy tính bảng Portal mới => chủ ngữ số ít => dùng “Does”
Sửa: Do => Does
Tạm dịch: Máy tính bảng Portal mới có nặng nhiều không?
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 5:
Thông hiểu

22. Are these robots work faster?

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:916318
Giải chi tiết

Câu hỏi Yes/ No thì hiện tại đơn: Do/ Does + S + V_infinitive + …?
Chủ ngữ “these robots” – những con robot này => chủ ngữ số nhiều => dùng “Do”
Sửa: Are => Do
Tạm dịch: Những robot này có hoạt động nhanh hơn không?
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 6:
Thông hiểu

23. Tsunami can dance more beautiful than Twitchy.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:916319
Giải chi tiết

Sau động từ “dance” cần trạng từ chỉ thể cách
beautiful (adj): đẹp
beautifully (adv): một cách đẹp đẽ
Sửa: beautiful => beautifully
Tạm dịch: Tsunami có thể nhảy đẹp hơn Twitchy.
Đáp án B.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 7:
Thông hiểu

24. Eddie can travel farrer on one charge than Octopus 1.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:916320
Giải chi tiết

far (adv): xa
So sánh hơn của trạng từ “far” là “farther”
Sửa: far => farther
Tạm dịch: Eddie có thể di chuyển xa hơn trong một lần sạc so với Octopus 1.
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 8:
Thông hiểu

25. Why do you want to use your robot for?

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:916321
Giải chi tiết

why: tại sao (hỏi lí do)
what: cái gì
Sửa: why => what
Tạm dịch: Bạn muốn sử dụng robot của mình để làm gì?
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 9:
Thông hiểu

26. Do FR 61 work more carefully than OP 12?

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:916322
Giải chi tiết

Câu hỏi Yes/ No thì hiện tại đơn: Do/ Does + S + V_infinitive + …?
Chủ ngữ “FR 61” => chủ ngữ số ít => dùng “Does”
Sửa: Do => Does
Tạm dịch: FR 61 có làm việc cẩn thận hơn OP 12 không?
Đáp án A.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 10:
Thông hiểu

27. Lucy works faster but more loud than Eddie.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:916323
Giải chi tiết

Sau động từ “work” cần điền trạng từ chỉ thể cách
So sánh hơn với trạng từ dài: S1 + be + more + adv + than + S2
loud (adj): ồn
loudly (adv): một cách ồn ào
Sửa: loud => loudly
Tạm dịch: Robot cứu hộ có thể điều hướng trong các tình huống khó khăn tốt hơn con người.
Đáp án C.

Đáp án cần chọn là: C

Quảng cáo

Tham Gia Group Dành Cho Lớp 8 Chia Sẻ, Trao Đổi Tài Liệu Miễn Phí

>> Học trực tuyến lớp 8 trên Tuyensinh247.com Học bám sát chương trình SGK mới nhất của Bộ Giáo dục. Cam kết giúp học sinh lớp 8 học tốt, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả. Phụ huynh và học sinh tham khảo chi tiết khoá học tại: Link

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Khảo sát học từ vựng tiếng Anh

Chỉ mất 3 phút để chia sẻ trải nghiệm học từ vựng của bạn. Nhận quyền trải nghiệm ứng dụng miễn phí trước khi ra mắt.

Tham gia khảo sát