Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Exercise 2: Choose the best answer A, B, C or D to complete each of the following

Exercise 2: Choose the best answer A, B, C or D to complete each of the following sentences.

Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15 dưới đây:

Câu hỏi số 1:
Thông hiểu

1. When hiking overnight, don’t forget to bring the ______. It will keep you warm at night.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:930487
Giải chi tiết

Giải thích:
Khi đi leo núi qua đêm, đừng quên mang _____. Nó sẽ giúp chúng ta giữ ấm.
 từ vựng liên quan: túi ngủ
A. sleeping bag (n): túi ngủ
B. sai chính tả
C. sun cream (n): kem chống nắng
D. painkillers (n): thuốc giảm đau
Đáp án: A

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 2:
Thông hiểu

2. “Do you finish packing?” – “Yes. All my things are in my ______.”

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:930488
Giải chi tiết

Giải thích: “Bạn đã đóng xong đồ đạc chưa?” – “Rồi. Tất cả mọi thứ của tôi đã ở trong _____.”
A. backpack (n): ba lô
B. ruler (n): thước kẻ
C. compass (n): compa
D. sun hat (n): mũ chống nắng
Đáp án: A

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 3:
Thông hiểu

3. You must remember to bring a ______. It’s very useful when you go into a cave because it’s very dark there.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:930489
Giải chi tiết

Giải thích: Bạn phải nhớ mang _____. Nó rất cần thiết khi bạn đi vào hang động bởi trong đó rất tối.
A. torch (n): đèn pin/bó đuốc
B. clock (n): đồng hồ
C. scissors (n): kéo
D. compass (n): la bàn
Đáp án: A

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 4:
Thông hiểu

4. I walked too much. I need to put ______ on my foot.

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:930490
Giải chi tiết

A. gloves (n): găng tay
B. hat (n): mũ
C. tent (n): lều trại
D. walking boots (n): giày đi bộ
Đáp án: D

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 5:
Thông hiểu

5. Peter must ______ this essay today. He’s going out tomorrow.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:930491
Giải chi tiết

Giải thích:
Cấu trúc: must + V(nguyên thể): phải làm gì => loại B, C, D vì sai dạng động từ
Tạm dịch: Peter phải hoàn thiện bài luận trong hôm nay. Cậu ấy sẽ đi chơi vào ngày mai.
Đáp án: A

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 6:
Thông hiểu

6. You _____ travel alone to the mountain. Always go in group.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:930492
Giải chi tiết

Giải thích:
Cấu trúc: must + V(nguyên thể): phải làm gì
mustn’t + V(nguyên thể): không được phép làm gì

Tạm dịch: Bạn không được phép đi một mình lên núi. Luôn luôn đi theo nhóm. => điền mustn’t
Đáp án: B

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 7:
Thông hiểu

7. You _____ all necessary things along with you before you start your  trip.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:930493
Giải chi tiết

Tạm dịch: Bạn ______ tất cả những đồ quan trọng đi cùng trước chuyến đi.
C. must take: phải mang theo
các đáp án khác chia sai động từ/sai nghĩa.
Đáp án: C

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 8:
Thông hiểu

8. Ha Long Bay is famous _____ its scenic rock formations.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:930494
Giải chi tiết

Cấu trúc: be famous for: nổi tiếng về điều gì
Tạm dịch: Vịnh Hạ Long nổi tiếng về những dạng hình thành đá thơ mộng.
Đáp án: C

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 9:
Thông hiểu

9. Bring only _________ travel items; don’t carry too much.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:930495
Giải chi tiết

Tạm dịch: Chỉ mang theo những đồ du lịch ______; đừng mang quá nhiều.

A. essential (adj): quan trọng
B. new (adj): mới
C. old (adj): cũ
D. expensive (adj): đắt

Đáp án: A

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 10:
Thông hiểu

10. Can you name some famous tourist _________ in Vietnam?

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:930496
Giải chi tiết

Cụm từ “famous tourist attraction”: điểm thu hút khách du lịch
Tạm dịch: Bạn có thể kể tên một số điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam không?

Đáp án: A

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 11:
Thông hiểu

11. We _________ hold a party tonight but we _________ make loud noises affecting our neighbours.

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:930497
Giải chi tiết

Tạm dịch: Chúng ta ___ tổ chức một bữa tiệc tối nay nhưng chúng ta ____ làm ồn ảnh hưởng đến hàng xóm.

A. phải – không được phép
B. không được phép – phải
C. có thể - phải
D. có thể - không được phép
Đáp án: D

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 12:
Thông hiểu

12. Bring your _________ so that you can call me when you get there

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:930498
Giải chi tiết

Tạm dịch: Mang theo ____ của bạn để bạn có thể gọi tôi khi bạn tới đó.
A. waterproof coat (n): áo khoác chống nước
B. tent (n): lều
C. mobile phone (n): điện thoại di động
D. compass (n): la bàn
Đáp án: C

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 13:
Thông hiểu

13. It is extremely hot during the day in a _________.

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:930499
Giải chi tiết

Tạm dịch: Nhiệt độ vào ban ngày rất nóng ở _____.
A. bay (n): vịnh
B. island (n): đảo
C. lake (n): hồ
D. desert (n): sa mạc
Đáp án: D

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 14:
Thông hiểu

14. Co To is a(n) _________ in Quang Ninh Province.

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:930500
Giải chi tiết

Tạm dịch: Cô Tô là một ____ ở tỉnh Quảng Ninh.

A. forest (n): rừng
B. rainforest (n): rừng mưa
C. island (n): đảo
D. freshwater lake (n): hồ nước ngọt

Đáp án: C

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 15:
Thông hiểu

15. Can anyone swim across this _________ within 30 minutes?

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:930501
Giải chi tiết

Tạm dịch: Ai có thể bơi qua _____ trong vòng 30 phút không?
A. valley (n): thung lũng
B. river (n): con sông
C. waterfall (n): thác nước
D. cuisine (n): nền ẩm thực
Đáp án: B

Đáp án cần chọn là: B

Quảng cáo

Tham Gia Group Dành Cho 2K13 Chia Sẻ, Trao Đổi Tài Liệu Miễn Phí

>> Học trực tuyến lớp 6 chương trình mới trên Tuyensinh247.com. Học bám sát chương trình SGK mới nhất của Bộ Giáo dục. Cam kết giúp học sinh lớp 6 học tốt, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả. Phụ huynh và học sinh tham khảo chi tiết khoá học tại: Link

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com