Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Video bài giảng Môn Tiếng Anh lớp 11

Khóa tiếng Anh lớp 11

- Thời hạn học tập với khóa học : Ngay khi bạn đăng ký thành công khóa học đến khi hết hạn khóa học (31/05/2019)

- Thời gian học : Học bất cứ thời gian nào

- Hình thức học : Học trực tuyến thông qua máy tính, điện thoại, máy tính bảng có kết nối internet

Như ta biết để chuẩn bị cho kỳ thi lớn THPT quốc gia, thì việc học và ôn tập kiến thức không phải đợi đến lớp 12 mới bắt đầu mà phải được diễn ra từ trước đó. Vì vậy, việc ôn tập càng bắt đầu sớm bao nhiêu thì kiến thức được hệ thống càng kỹ càng và nhuần nhuyễn bấy nhiêu. Lớp 11 không phải thời gian sớm nhưng cũng không phải là thời gian quá muộn để học tiếng Anh . Đây không phải là một môn học quá khó nhưng nó đòi hỏi có sự hệ thống kiến thức một cách khoa học và luyện tập một cách chăm chỉ. Các khóa học tiếng Anh lớp 11 sẽ giúp các em ôn tập, hệ thống kiến thức cũng như làm bàn đạp cho các em bước vào lớp 12 một cách tự tin hơn, và chuẩn bị hành trang vững chắc hơn cho kỳ thi thpt quốc gia.

Các bước học trực tuyến tại Tuyensinh247.com
  • Đăng ký, đăng nhập
  • Học bài giảng miễn phí
  • Tìm hiểu thông tin học phí
  • Nạp tiền vào tài khoản
  • Mua khóa học
Thầy Nguyễn Kim Long - Khóa tiếng Anh 11 bám sát SGK chương trình chuẩn

KHÓA TIẾNG ANH LỚP 11 SGK CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN - THẦY NGUYỄN KIM LONG - Click để xem

Khóa học tiếng Anh lớp 11 bám sát sách giáo khoa cơ bản do thầy Nguyễn Kim Long đảm nhiệm bao gồm 16 unit mà và các bài ôn tập giữa và cuối học kỳ. Học cùng thầy Kim Long để cùng trải nghiệm:

    Được truyền cảm hứng và cảm thấy thích thú qua từng bài giảng; Không những được hướng dẫn và giảng giải các bài trong sách giáo khoa mà còn được truyền đạt những kinh nghiệm và bí kíp xử lý các dạng bài tập cực hay của thầy;

    Tiếp cận phương pháp giảng dạy hiện đại, năng động và sôi nổi cùng với sự sáng tạo, nhiệt huyết, tận tâm và kỹ lưỡng từ đó giúp các em tiếp thu bài nhanh chóng , học tập hiệu quả, và nhớ lâu nhất có thể;

    Sau mỗi bài học còn có đề kiểm tra 45 phút có đáp án và lời giải chi tiết giúp các em tự ôn luyện , tự đánh giá và củng cố kiến thức vững chắc.

Chuyên đề : 21 | Hết hạn: 31/05/2019 |
Giá : 599,000 đ

Cô Hoàng Xuân - Khóa tiếng Anh 11 SGK chương trình mới

KHÓA TIẾNG ANH 11 SGK CHƯƠNG TRÌNH MỚI - CÔ HOÀNG XUÂN - Click để xem

Khóa học tiếng Anh lớp 11 theo SGK chương trình mới bám sát nội dung thí điểm  của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Đây là khóa học được  các em học sinh, phụ huynh háo hức mong chờ vì chương trình còn mới hiện tại có khá ít nguồn tư liệu tham khảo. Học cùng cô Hoàng Xuân các em sẽ được:

    Trang bị kiến thức,  kỹ năng và giảng giải các nội dung trong chương trình sách học sinh với phương pháp truyền đạt hiện đại, năng động và sôi nổi giúp học sinh soạn bài tốt hơn, chuẩn bị bài ở nhà tốt hơn và tiếp thu bài trên lớp nhanh hơn.

    Giải đáp những bài tập và câu hỏi trong sách học sinh một cách dễ hiểu, dễ nhớ giúp các em hiểu bài thật tốt; sau mỗi đơn vị bài học đều có bài tập áp dụng giúp học sinh vận dụng và khắc sâu kiến thức hiệu quả.

    Sau mỗi học kỳ còn có bài ôn luyện lý thuyết và đề thi minh họa  giúp học sinh chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ và hoàn thanh bài thi với kết quả tốt nhất.

Chuyên đề : 17 | Hết hạn: 31/05/2019 |
Giá : 599,000 đ

Cô Hoàng Xuân - Khóa Ngữ âm -Từ vựng - Ngữ pháp trọng điểm tiếng Anh 11 SGK cơ bản

KHÓA NGỮ ÂM - TỪ VỰNG - NGỮ PHÁP TRỌNG ĐIỂM TIẾNG ANH 11 SGK CƠ BẢN - CÔ HOÀNG XUÂN - Click để xem

Khóa ôn tập Từ vựng - Ngữ âm - Ngữ pháp trọng điểm bám sát theo chương trình tiếng Anh 11 SGK cơ bản tổng hợp những nội dung cốt lõi quan trọng nhất mà học sinh cần nắm được trong từng unit.

  Từ vựng: được tổng hợp theo từng phần (Reading, Listening, Speaking, Writing và Language Focus) ở dạng các flashcard hiện đại dưới hình thức mini games đa dạng giúp học sinh không bị nhàm chán, dễ học, dễ nhớ và nhớ lâu.

 Về ngữ âm: học sinh không những được hướng dẫn cách phát âm chuẩn, dấu hiệu nhận biết mà còn bài tập áp dụng và thực hành có video chữa giúp hiểu sâu và vận dụng hiệu quả vào các bài kiểm tra

 Ngữ pháp: cung cấp công thức, dấu hiệu nhận biết các cấu trúc cũng như các ví dụ minh họa sống động. Từ đó học sinh hiểu kỹ hơn và có thể vận dụng vào bài tập tốt hơn.

Chuyên đề : 20 | Hết hạn: 31/05/2019 |
Giá : 399,000 đ

Cô Kiều Thắng - Môn tiếng Anh lớp 11 - Khóa tiếng Anh dành cho học sinh mất gốc

KHÓA TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH MẤT GỐC LỚP 11 - CÔ KIỀU THẮNG - Click để xem

KHÓA TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH MẤT GỐC không những cung cấp kiến thức cơ bản một cách cô đọng và dễ hiểu nhất giúp người học có thể tự chủ được trong việc học ngôn ngữ này, mà còn khái quát, định hướng cho người học nên bắt đầu học từ đâu cũng như các phương pháp học hiệu quả.
Khóa học gồm các chuyên đề chính:

    Phát âm và thực hành phát âm: Giúp người học hiểu được các ký tự phiên âm quốc tế cũng như cách phát âm chuẩn của chúng. Từ đó , người học có thể tự đọc được các từ khi tra từ điển và tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.

    Từ vựng & ngữ pháp: Cung cấp vốn từ vựng cơ bản theo các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống phục vụ đời sống hằng ngày; cung cấp kiến thức ngữ pháp cơ bản, giúp người học nắm được các cấu trúc tạo nên một câu đúng để hình thành câu khi giao tiếp và học tập.

    Bài kiểm tra : kiểm tra lại toàn bộ kiến thức đã học trong bài, giúp người học đánh giá được khả năng vận dụng lý thuyết vào thực hành, kiến thức nào đã nắm được và chưa nắm được vững vàng để củng cố thêm.

Chuyên đề : 6 | Hết hạn: 31/05/2019 |
Giá : 299,000 đ

Khóa đề thi học kỳ tiếng Anh 11 chương trình mới (có lời giải chi tiết)

KHÓA ĐỀ THI HỌC KỲ TIẾNG ANH 11 CHƯƠNG TRÌNH MỚI (CÓ LỜI GIẢI CHI TIẾT) - Click để xem

Các đề thi học kỳ 1 và 2 tiếng Anh lớp 11 chương trình mới được sưu tầm và biên soạn kỹ lưỡng bởi đội ngũ chuyên môn:

    20 đề thi cho cả hai học kỳ, tất cả đều có đáp án và lời giải chi tiết cực dễ hiểu, có phương pháp giải và gợi nhắc kiến thức trọng tâm

    Đề thi được cập nhất mới nhất bám sát chương trình của Bộ GD&ĐT giúp học sinh ôn thi tốt hơn, tất cả đều có tài liệu tải về ôn tập mọi lúc mọi nơi

    Là nguồn tư liệu bổ ích cho học sinh để tự rèn luyện bản thân và nâng cao kỹ năng xử lý các dạng bài tập cũng như là nguồn tham khảo phong phú cho giáo viên . 

Chuyên đề : 2 | Hết hạn: 31/05/2019 |
Giá : 199,000 đ

Hỗ trợ - HƯớng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com


Hướng dẫn đăng ký học và nạp tiền trên tuyensinh247.com