Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Thi thử toàn quốc cuối HK1 lớp 10, 11, 12 tất cả các môn - Trạm số 1 - Ngày 20-21/12/2025 Xem chi tiết
Giỏ hàng của tôi

Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the correct word or

Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D on your answer sheet to indicate the correct word or phrase that best fits each of the numbered blanks from 34 to 38

Is it possible to buy an IELTS certificate?

Buying an IELTS certificate and getting rid of difficulties to achieve a high score tempts many candidates to pay (34)______ money and avoid the hassle of taking part in the exam! But, unsurprisingly, wherever there is a demand, there are fraudsters (35)______ are ready to take advantage of the situation in any possible way.

Is it possible to buy an IELTS certificate? The short answer is NO! One of the reasons the IELTS exam is recognized as the world's most trustworthy international language test lies in its high-security measures. That's why most (36)_____ organisations and universities around the world have full confidence in the results of this exam. (37)_______, in recent years, IELTS organisers (IDP and the British Council) have taken more drastic measures to maintain the safety and credibility of this test. Actions such as taking fingerprints and photos on the day of the exam.

Therefore, it can be said with absolute certainty that it is impossible to buy the IELTS certificate and whoever claims to sell them is definitely a con artist ready to take (38) _______of the naivety, and sometimes greediness of candidates.

(Adapted from https://ielts.preptical.com)

 

Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5 dưới đây:

Câu hỏi số 1:
Nhận biết

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:613039
Phương pháp giải

Lượng từ

Giải chi tiết

A. lots + of = a lot of: nhiều  

B. much + N không đếm được: nhiều

C. few + N đếm được: ít

D. many + N đếm được số nhiều: rất nhiều

Thông tin: Buying an IELTS certificate and getting rid of difficulties to achieve a high score tempts many candidates to pay (34) much money

Tạm dịch: Mua chứng chỉ IELTS và vượt qua khó khăn để đạt điểm cao khiến nhiều thí sinh phải trả nhiều tiền

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 2:
Nhận biết

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:613040
Phương pháp giải

Đại từ quan hệ

Giải chi tiết

A. who thay thế cho N chỉ người đứng trước nó

B. which thay thế cho N chỉ sự vật, con vật trước nó

C. where thay thế cho địa điểm đứng trước nó

D. whose thay thế cho sự sở hữu

Thông tin: But, unsurprisingly, wherever there is a demand, there are fraudsters (35) who are ready to take advantage of the situation in any possible way.

Tạm dịch: Nhưng, không ngạc nhiên, bất cứ nơi nào có nhu cầu, có những kẻ lừa đảo sẵn sàng lợi dụng tình hình bằng mọi cách có thể.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 3:
Thông hiểu

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:613041
Phương pháp giải

Từ vựng

Giải chi tiết

A. non-profit: phi lợi nhuận

B. immigration: sự nhập cư

C. health: sức khỏe

D. governmental (adj): thuộc về chính phủ

? governmental organisations: những tổ chức chính phủ

Thông tin: That's why most (36) governmental organisations and universities around the world have full confidence in the results of this exam.

Tạm dịch: Đó là lý do tại sao hầu hết tổ chức chính phủ và trường đại học trên toàn thế giới hoàn toàn tin tưởng vào kết quả của kỳ thi này.

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 4:
Nhận biết

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:613042
Phương pháp giải

Liên từ

Giải chi tiết

A. Moreover: Hơn nữa

B. Otherwise: Nếu không thì

C. Therefore: Do đó

D. Nevertheless: Mặc dù vậy

Thông tin: (37) Moreover, in recent years, IELTS organisers (IDP and the British Council) have taken more drastic measures to maintain the safety and credibility of this test.

Tạm dịch: Hơn nữa, trong những năm gần đây, các nhà tổ chức IELTS (IDP và Hội đồng Anh) đã thực hiện nhiều biện pháp quyết liệt hơn để duy trì tính an toàn và uy tín của kỳ thi này.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 5:
Thông hiểu

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:613043
Phương pháp giải

Kết hợp từ

Giải chi tiết

Take advantage of sb: lợi dụng, tận dụng  

Thông tin: Therefore, it can be said with absolute certainty that it is impossible to buy the IELTS certificate and whoever claims to sell them is definitely a con artist ready to take (38) advantage of the naivety, and sometimes greediness of candidates.

Tạm dịch: Do đó, có thể khẳng định chắc chắn rằng không thể mua được chứng chỉ IELTS và bất cứ ai tuyên bố bán chúng chắc chắn là một kẻ lừa đảo sẵn sàng lợi dụng sự ngây thơ và đôi khi là cả lòng tham của các thí sinh.

Chú ý khi giải

Nội dung dịch:

Có thể mua chứng chỉ IELTS không?

Mua chứng chỉ IELTS và vượt qua khó khăn để đạt điểm cao khiến nhiều thí sinh phải trả nhiều tiền và tránh những rắc rối khi tham gia kỳ thi! Nhưng, không có gì đáng ngạc nhiên, bất cứ nơi nào có nhu cầu, có những kẻ lừa đảo mà sẵn sàng lợi dụng tình hình bằng mọi cách có thể.

Có thể mua chứng chỉ IELTS không? Câu trả lời ngắn gọn là không! Một trong những lý do kỳ thi IELTS được công nhận là kỳ thi ngôn ngữ quốc tế đáng tin cậy nhất thế giới nằm ở các biện pháp bảo mật cao. Đó là lý do tại sao hầu hết tổ chức chính phủ và trường đại học trên toàn thế giới hoàn toàn tin tưởng vào kết quả của kỳ thi này. Hơn nữa, trong những năm gần đây, ban tổ chức IELTS (IDP và Hội đồng Anh) đã thực hiện nhiều biện pháp quyết liệt hơn để duy trì sự an toàn và uy tín của kỳ thi này. Các thao tác như lấy dấu vân tay, chụp ảnh trong ngày thi.

Do đó, có thể khẳng định chắc chắn rằng không thể mua chứng chỉ IELTS và bất cứ ai tuyên bố bán chúng chắc chắn là một kẻ lừa đảo sẵn sàng lợi dụng sự ngây thơ và đôi khi là cả lòng tham của các thí sinh.

Đáp án cần chọn là: D

Quảng cáo

Group 2K8 ôn Thi ĐGNL & ĐGTD Miễn Phí

>>  2K8 Chú ý! Lộ Trình Sun 2026 - 3IN1 - 1 lộ trình ôn 3 kì thi (Luyện thi 26+ TN THPT, 90+ ĐGNL HN, 900+ ĐGNL HCM, 70+ ĐGTD - Click xem ngay) tại Tuyensinh247.com.Đầy đủ theo 3 đầu sách, Thầy Cô giáo giỏi, luyện thi theo 3 giai đoạn: Nền tảng lớp 12, Luyện thi chuyên sâu, Luyện đề đủ dạng đáp ứng mọi kì thi.

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com