Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Giỏ hàng của tôi

Cloze text: Read the passage below and choose A, B, C or D to fill in each blank. Before Facebook and Google became the

Cloze text: Read the passage below and choose A, B, C or D to fill in each blank.

Before Facebook and Google became the megaliths of the web, the most famous online adage was: "on the internet, no one knows you're a dog". It seems the days when people were allowed to be dogs is coming to a close. The old web, a place where (1) could remain separate from real life, is rapidly disappearing from the computer screen. The pursuit of authenticity is creeping into the heart of most social media models and in the current internet landscape is playing an important role in (2) and with web content. For many people, Facebook and Google products are the sum total of their web interaction, and the value in creating a platform that provides confidence that a person is who they say they are, rather someone pretending to be them, is (3) to a social network's success. Within this model, authentic identity is non-anonymous. Facebook profiles and Google IDs are tied to a person's real name and real connections, and increasingly to their activities across cyberspace.

According to Sheryl Sandberg, (4) operating officer, it surely accelerates the cost. However, he believes the benefits of authentic identity outweigh the costs, Facebook and other services with an assurance of security and credibility are more inclusive, and open up the web to new audiences who never would have gone online before, he says. And if they are successful at (5) their particular brand of authentic identity, if you want to be a dog on the internet in the future, you'll have to have papers to prove it.

Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5 dưới đây:

Câu hỏi số 1:
Nhận biết

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:719321
Phương pháp giải

Từ vựng

Giải chi tiết

A. identity (n): danh tính

B. facility (n): cơ sở vật chất

C. personality (n): tính cách

D. security (n): an ninh

Thông tin: The old web, a place where identity could remain separate from real life, is rapidly disappearing from the computer screen.

Tạm dịch: Mạng internet cũ, nơi mà danh tính có thể tách biệt khỏi cuộc sống thực, đang nhanh chóng biến mất khỏi màn hình máy tính.

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 2:
Nhận biết

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:719322
Phương pháp giải

Kết hợp từ

Giải chi tiết

One another: người khác

Thông tin:

The pursuit of authenticity is creeping into the heart of most social media models and in the current internet landscape is playing an important role in how we engage with one another

Tạm dịch:

Việc theo đuổi tính xác thực đang len lỏi vào cốt lõi của hầu hết các mô hình truyền thông xã hội và trong bối cảnh internet hiện tại đang đóng vai trò quan trọng trong cách chúng ta tương tác với nhau.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 3:
Thông hiểu

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:719323
Phương pháp giải

Từ vựng

Giải chi tiết

A. negligible (adj): không đáng kể

B. critical (adj): quan trọng

C. equivalent (adj): ngang bằng

D. indigenous (adj): bản địa

Thông tin:

Facebook and Google products are the sum total of their web interaction, and the value in creating a platform that provides confidence that a person is who they say they are, rather someone pretending to be them, is critical to a social network's success.

Tạm dịch:

Các sản phẩm của Facebook và Google là tổng thể tương tác trên web của họ và giá trị trong việc tạo ra một nền tảng mang lại sự tin tưởng rằng một người là chính họ, chứ không phải là một người giả mạo, là rất quan trọng đối với sự thành công của một mạng xã hội.

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 4:
Nhận biết

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:719324
Phương pháp giải

Đại từ quan hệ

Giải chi tiết

Who thay thế cho danh từ chỉ người đứng trước nó

Thông tin:

According to Sheryl Sandberg, who is a Facebook's chief operating officer

Tạm dịch:

Theo Sheryl Sandberg, giám đốc điều hành của Facebook

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 5:
Nhận biết

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:719325
Phương pháp giải

Dạng động từ

Giải chi tiết

Be succcessful at + V_ing: thành công làm gì

Thông tin:

And if they are successful at promoting their particular brand of authentic identity

Tạm dịch:

Và nếu họ thành công trong việc quảng bá thương hiệu bản sắc đích thực của riêng họ

Chú ý khi giải

Nội dung dịch:

Trước khi Facebook và Google trở thành những gã khổng lồ của web, câu nói nổi tiếng nhất trên mạng là: "trên internet, không ai biết bạn là chó". Có vẻ như những ngày mà mọi người được phép trở thành chó sắp kết thúc. Web cũ, nơi danh tính có thể tách biệt khỏi cuộc sống thực, đang nhanh chóng biến mất khỏi màn hình máy tính. Việc theo đuổi tính xác thực đang len lỏi vào cốt lõi của hầu hết các mô hình truyền thông xã hội và trong bối cảnh internet hiện tại đang đóng vai trò quan trọng trong cách chúng ta gắn kết với người khác và với nội dung web. Đối với nhiều người, các sản phẩm của Facebook và Google là tổng thể tương tác trên web của họ và giá trị trong việc tạo ra một nền tảng cung cấp sự tự tin rằng một người là người mà họ nói họ là, chứ không phải ai đó giả vờ là họ, là quan trọng cho sự thành công của một mạng xã hội. Trong mô hình này, danh tính xác thực không ẩn danh. Hồ sơ Facebook và ID Google được liên kết với tên thật và kết nối thực của một người và ngày càng liên quan đến các hoạt động của họ trên không gian mạng.

Theo Sheryl Sandberg, giám đốc điều hành Facebook, điều này chắc chắn sẽ đẩy nhanh chi phí. Tuy nhiên, ông tin rằng lợi ích của danh tính xác thực lớn hơn chi phí, Facebook và các dịch vụ khác có sự đảm bảo về tính bảo mật và uy tín bao gồm nhiều đối tượng hơn và mở ra trang web cho những đối tượng mới chưa từng trực tuyến trước đây, ông nói. Và nếu họ thành công trong việc thúc đẩy thương hiệu danh tính xác thực riêng của họ, nếu bạn muốn trở thành một con chó trên internet trong tương lai, bạn sẽ phải có giấy tờ để chứng minh điều đó.

Đáp án cần chọn là: A

Quảng cáo

Group 2K8 ôn Thi ĐGNL & ĐGTD Miễn Phí

>>  2K8 Chú ý! Lộ Trình Sun 2026 - 3IN1 - 1 lộ trình ôn 3 kì thi (Luyện thi 26+ TN THPT, 90+ ĐGNL HN, 900+ ĐGNL HCM, 70+ ĐGTD - Click xem ngay) tại Tuyensinh247.com.Đầy đủ theo 3 đầu sách, Thầy Cô giáo giỏi, luyện thi theo 3 giai đoạn: Nền tảng lớp 12, Luyện thi chuyên sâu, Luyện đề đủ dạng đáp ứng mọi kì thi.

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com