Tel: 024.7300.7989 - Phone: 1800.6947 (Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)

Thi thử toàn quốc ĐGNL Hà Nội, ĐGNL HCM - Ngày 17-18/01/2026
↪ ĐGNL Hà Nội (HSA) - Trạm 3 ↪ ĐGNL HCM (V-ACT) - Trạm 3
Giỏ hàng của tôi

Read the following passage and mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the best answer to each of

Read the following passage and mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the best answer to each of the following questions.

As today’s world becomes increasingly global in its outlook and as the market place becomes increasingly global in nature, multiculturalism in the workplace most likely will grow. Although the transition to a multicultural workplace could result in issues related to acclimation for workers and their employers, multiculturalism at work provides many advantages that can help a company prosper.

[I] Employees who are exposed to others’ ideas and points of view will learn to think outside the box when faced with a problem. Once a worker has been exposed to beliefs of someone whose ideas seem foreign to him, he can begin to reflect on the narrowness of his world view and how it adversely affects his ability to think and solve problems. In an article posted on The Multicultural Advantage website, Josh Greenberg, president of AlphaMeasure Inc. in Boulder, Colorado, notes that multiculturalism allows workers to all contribute based on their different cultural background, experience and other qualifications. [II] When a variety of viewpoints are thrown into the problem-solving mix, new and innovative solutions can be reached.

Companies that have a culturally diverse workforce may benefit from such diversity because they create a workforce with a larger social network than just one ethnic group. This can generate an interest for products and services in many ethnic communities within the larger community. Businesses that offer goods and services that appeal to several ethnic groups are more likely to benefit from a multicultural workforce whose members can communicate with people in those ethnic groups. [III]

Employees exposed to different viewpoints and cultures in the office or workplace will be likely to practice toleration. Employees who are tolerant of different views are more likely to work well with one another or reach a compromise when differences exist. This can have a positive effect on employee relations, making it possible for a diverse team of different cultures not only to coexist, but also to thrive.

Employees who are aware of the culture of others in the company may want to learn more about that culture. [IV] A curiosity about someone else’s culture can lead to a lifelong or a short-term pursuit of learning. Knowledge of another culture will make a worker more valuable, and can encourage workers to see knowledge of other cultures as useful in their pursuit of a job.

Trả lời cho các câu 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 dưới đây:

Câu hỏi số 1:
Thông hiểu

According to paragraph 2, which of the following is NOT mentioned as a result of being exposed to different cultural ideas?

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:824998
Phương pháp giải

Đọc lướt qua đoạn 2, tìm thông tin về “a result of being exposed to different cultural ideas” từ đó đối chiếu với các đáp án để chọn đáp án KHÔNG được nhắc đến.

Giải chi tiết

According to paragraph 2, which of the following is NOT mentioned as a result of being exposed to different cultural ideas?

(Theo đoạn 2, điều nào sau đây KHÔNG được đề cập là kết quả của việc tiếp xúc với các ý tưởng văn hóa khác nhau?)

A. Workers can reflect on how limited their worldview once was.

(Người lao động có thể suy ngẫm về thế giới quan của mình từng hạn hẹp như thế nào.)

B. Employees may improve their ability to solve complex problems.

(Nhân viên có thể cải thiện khả năng giải quyết các vấn đề phức tạp.)

C. Individuals become more aware of their cultural background.

(Các cá nhân trở nên ý thức hơn về nền tảng văn hóa của mình.)

D. People tend to develop better communication with foreign clients.

(Mọi người có xu hướng phát triển giao tiếp tốt hơn với khách hàng nước ngoài.)

Thông tin: Employees who are exposed to others’ ideas and points of view will learn to think outside the box when faced with a problem. Once a worker has been exposed to beliefs of someone whose ideas seem foreign to him, he can begin to reflect on the narrowness of his world view and how it adversely affects his ability to think and solve problems.

(Những nhân viên được tiếp xúc với ý tưởng và quan điểm của người khác sẽ học cách suy nghĩ sáng tạo khi đối mặt với một vấn đề. Một khi một nhân viên đã được tiếp xúc với niềm tin của người có ý tưởng dường như xa lạ với mình, anh ta có thể bắt đầu suy ngẫm về sự hạn hẹp trong thế giới quan của mình và cách nó ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng suy nghĩ và giải quyết vấn đề của anh ta.)

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 2:
Nhận biết

The word “innovative” in paragraph 2 is closest in meaning to ________.

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:824999
Phương pháp giải

Xác định vị trí của từ “innovative” trong đoạn 2, dịch nghĩa của câu có chứa từ để hiểu nghĩa của từ, lần lượt dịch các đáp án để xác định từ đồng nghĩa với nó.

Giải chi tiết

The word “innovative” in paragraph 2 is closest in meaning to ________.

(Từ “innovative” trong đoạn 2 gần nghĩa nhất với ________.)

A. groundbreaking (đột phá)

B. conservative (bảo thủ)

C. ineffective (không hiệu quả)

D. temporary (tạm thời)

Thông tin: When a variety of viewpoints are thrown into the problem-solving mix, new and innovative solutions can be reached.

(Khi một loạt các quan điểm được đưa vào quá trình giải quyết vấn đề, các giải pháp mới và sáng tạo có thể được đạt tới.)

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 3:
Nhận biết

The word “those” in paragraph 3 refers to ________.

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:825000
Phương pháp giải

Xác định vị trí của từ “those” trong đoạn 3, dịch nghĩa của câu có chứa từ và đối chiếu lần lượt dịch các đáp án để xác định đúng danh từ mà nó thay thế.

Giải chi tiết

The word “those” in paragraph 3 refers to ________.

(Từ “those” trong đoạn 3 đề cập đến ________.)

A. products and services appealing to diverse groups

(các sản phẩm và dịch vụ hấp dẫn các nhóm đa dạng)

B. workers from a variety of ethnic backgrounds

(những người lao động từ nhiều nền tảng dân tộc khác nhau)

C. companies that encourage multicultural teamwork

(các công ty khuyến khích làm việc nhóm đa văn hóa)

D. ideas and viewpoints expressed by different cultures

(các ý tưởng và quan điểm được thể hiện bởi các nền văn hóa khác nhau)

Thông tin: Businesses that offer goods and services that appeal to several ethnic groups are more likely to benefit from a multicultural workforce whose members can communicate with people in those ethnic groups.

(Các doanh nghiệp cung cấp hàng hóa và dịch vụ hấp dẫn đối với một số nhóm dân tộc có nhiều khả năng được hưởng lợi từ một lực lượng lao động đa văn hóa mà các thành viên có thể giao tiếp với những người trong các nhóm dân tộc đó.)

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 4:
Thông hiểu

Which of the following best paraphrases the underlined sentence in paragraph 4?

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:825001
Phương pháp giải

Dịch nghĩa câu được gạch chân trong đoạn 4 rồi lần lượt dịch nghĩa từng đáp án, so sánh đối chiếu để chọn đáp án có nghĩa phù hợp nhất với câu được gạch chân đó.

Giải chi tiết

Which of the following best paraphrases the underlined sentence in paragraph 4?

(Câu nào sau đây diễn đạt lại đúng nhất câu được gạch chân trong đoạn 4?)

A. Staff who accept diverse opinions usually cooperate more effectively with colleagues.

(Nhân viên chấp nhận các ý kiến đa dạng thường hợp tác hiệu quả hơn với đồng nghiệp.)

B. Workers who keep their own opinions tend to perform better in competition.

(Người lao động giữ quan điểm riêng có xu hướng thể hiện tốt hơn trong cạnh tranh.)

C. People who ignore different viewpoints often find it easier to reach decisions.

(Những người phớt lờ các quan điểm khác nhau thường thấy dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định.)

D. Employees who share similar ideas usually develop a stronger team spirit.

(Nhân viên chia sẻ ý tưởng tương tự thường phát triển tinh thần đồng đội mạnh mẽ hơn.)

Thông tin: Employees who are tolerant of different views are more likely to work well with one another or reach a compromise when differences exist.

(Những nhân viên khoan dung với các quan điểm khác nhau có nhiều khả năng làm việc tốt với nhau hoặc đạt được thỏa hiệp khi có sự khác biệt.)

Đáp án cần chọn là: A

Câu hỏi số 5:
Thông hiểu

What does the author suggest about multicultural workplaces in paragraph 1?

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:825002
Phương pháp giải

Đọc lại đoạn 1, tìm thông tin về “multicultural workplaces” từ đó đối chiếu với các đáp án để chọn đáp án đúng.

Giải chi tiết

What does the author suggest about multicultural workplaces in paragraph 1?

(Tác giả gợi ý điều gì về nơi làm việc đa văn hóa trong đoạn 1?)

A. They prevent global companies from hiring local workers easily.

(Chúng ngăn cản các công ty toàn cầu thuê nhân công địa phương một cách dễ dàng.)

B. They may bring both challenges and opportunities for employers.

(Chúng có thể mang lại cả thách thức và cơ hội cho người sử dụng lao động.)

C. They guarantee immediate prosperity for every organization.

(Chúng đảm bảo sự thịnh vượng ngay lập tức cho mọi tổ chức.)

D. They reduce the need for international cooperation among staff.

(Chúng làm giảm nhu cầu hợp tác quốc tế giữa các nhân viên.)

Thông tin: Although the transition to a multicultural workplace could result in issues related to acclimation for workers and their employers, multiculturalism at work provides many advantages that can help a company prosper.

(Mặc dù quá trình chuyển đổi sang một nơi làm việc đa văn hóa có thể dẫn đến các vấn đề liên quan đến sự thích nghi cho người lao động và người sử dụng lao động của họ, đa văn hóa tại nơi làm việc mang lại nhiều lợi thế có thể giúp một công ty phát triển thịnh vượng.)

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 6:
Thông hiểu

According to paragraph 3, how can businesses with a diverse workforce benefit?

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:825003
Phương pháp giải

Đọc lại đoạn 3, tìm thông tin về “how can businesses with a diverse workforce benefit” từ đó đối chiếu với các đáp án để chọn đáp án đúng.

Giải chi tiết

According to paragraph 3, how can businesses with a diverse workforce benefit?

(Theo đoạn 3, các doanh nghiệp có lực lượng lao động đa dạng có thể được hưởng lợi như thế nào?)

A. They can reduce production costs through better communication.

(Họ có thể giảm chi phí sản xuất thông qua giao tiếp tốt hơn.)

B. They can avoid cultural conflicts by limiting employee interaction.

(Họ có thể tránh xung đột văn hóa bằng cách hạn chế tương tác của nhân viên.)

C. They can attract a wider market by serving different ethnic groups.

(Họ có thể thu hút một thị trường rộng lớn hơn bằng cách phục vụ các nhóm dân tộc khác nhau.)

D. They can improve advertising mainly by using social media.

(Họ có thể cải thiện quảng cáo chủ yếu bằng cách sử dụng mạng xã hội.)

Thông tin: Businesses that offer goods and services that appeal to several ethnic groups are more likely to benefit from a multicultural workforce whose members can communicate with people in those ethnic groups.

(Các doanh nghiệp cung cấp hàng hóa và dịch vụ hấp dẫn đối với một số nhóm dân tộc có nhiều khả năng được hưởng lợi từ một lực lượng lao động đa văn hóa mà các thành viên có thể giao tiếp với những người trong các nhóm dân tộc đó.)

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 7:
Vận dụng

What can be inferred about multiculturalism from the passage?

Đáp án đúng là: D

Câu hỏi:825004
Phương pháp giải

Lần lượt đọc và xác định từ khóa trong từng đáp án, đọc lướt qua bài đọc để xác định thông tin có liên quan, so sánh đối chiếu để xác định câu suy luận đúng về “multiculturalism” theo nội dung bài đọc.

Giải chi tiết

What can be inferred about multiculturalism from the passage?

(Điều gì có thể được suy ra về đa văn hóa từ đoạn văn?)

A. It discourages employees from learning about foreign traditions.

(Nó không khuyến khích nhân viên tìm hiểu về các truyền thống nước ngoài.)

Thông tin: [Đoạn 5] Employees who are aware of the culture of others in the company may want to learn more about that culture.

(Những nhân viên nhận thức được văn hóa của những người khác trong công ty có thể muốn tìm hiểu thêm về văn hóa đó.)

B. It eliminates all workplace conflicts and cultural misunderstandings.

(Nó loại bỏ tất cả các xung đột tại nơi làm việc và những hiểu lầm văn hóa.)

Thông tin: [Đoạn 1] Although the transition to a multicultural workplace could result in issues related to acclimation for workers and their employers, …

(Mặc dù quá trình chuyển đổi sang một nơi làm việc đa văn hóa có thể dẫn đến các vấn đề liên quan đến sự thích nghi cho người lao động và người sử dụng lao động của họ, …)

C. It mainly benefits small companies with few international clients. => không có thông tin đề cập tới “small companies”

(Nó chủ yếu mang lại lợi ích cho các công ty nhỏ có ít khách hàng quốc tế.)

Thông tin: [Đoạn 3] Companies that have a culturally diverse workforce may benefit... This can generate an interest for products and services in many ethnic communities.

(Các công ty có lực lượng lao động đa dạng về văn hóa có thể được hưởng lợi... Điều này có thể tạo ra sự quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ trong nhiều cộng đồng dân tộc.)

D. It requires open-mindedness and adaptation from everyone involved. => ĐÚNG

(Nó đòi hỏi sự cởi mở và thích ứng từ tất cả mọi người có liên quan.)

Thông tin: [Đoạn 2] Once a worker has been exposed to beliefs of someone whose ideas seem foreign to him, he can begin to reflect on the narrowness of his world view and how it adversely affects his ability to think and solve problems.

(Một khi một nhân viên đã được tiếp xúc với niềm tin của người có ý tưởng dường như xa lạ với mình, anh ta có thể bắt đầu suy ngẫm về sự hạn hẹp trong thế giới quan của mình và cách nó ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng suy nghĩ và giải quyết vấn đề của anh ta.)

Đáp án cần chọn là: D

Câu hỏi số 8:
Vận dụng

What is the main idea of paragraph 5?

Đáp án đúng là: B

Câu hỏi:825005
Phương pháp giải

Đọc lướt đoạn 5 để nắm nội dung chính sau đó lần lượt đọc từng đáp án để chọn được đáp án nêu ý chính đầy đủ và đúng nhất.

[Đoạn 5]

Employees who are aware of the culture of others in the company may want to learn more about that culture. [IV] A curiosity about someone else’s culture can lead to a lifelong or a short-term pursuit of learning. Knowledge of another culture will make a worker more valuable, and can encourage workers to see knowledge of other cultures as useful in their pursuit of a job.

Tạm dịch:

Những nhân viên nhận thức được văn hóa của những người khác trong công ty có thể muốn tìm hiểu thêm về văn hóa đó. [IV] Sự tò mò về văn hóa của người khác có thể dẫn đến một quá trình học hỏi suốt đời hoặc ngắn hạn. Kiến thức về một nền văn hóa khác sẽ làm cho một nhân viên trở nên có giá trị hơn, và có thể khuyến khích nhân viên xem kiến thức về các nền văn hóa khác là hữu ích trong việc theo đuổi một công việc.

Giải chi tiết

What is the main idea of paragraph 5?

(Ý chính của đoạn 5 là gì?)

A. Job satisfaction depends mostly on a worker’s level of education.

(Sự hài lòng trong công việc chủ yếu phụ thuộc vào trình độ học vấn của người lao động.)

B. Curiosity about other cultures can motivate employees to keep learning.

(Sự tò mò về các nền văn hóa khác có thể thúc đẩy nhân viên tiếp tục học hỏi.)

C. Modern workers often forget the importance of lifelong learning.

(Người lao động hiện đại thường quên đi tầm quan trọng của việc học tập suốt đời.)

D. Learning about other cultures distracts employees from their goals.

(Việc tìm hiểu về các nền văn hóa khác làm nhân viên sao lãng mục tiêu của họ.)

Đáp án cần chọn là: B

Câu hỏi số 9:
Vận dụng

What is the best summary of the passage?

Đáp án đúng là: C

Câu hỏi:825006
Phương pháp giải

Đọc lướt lại toàn bộ bài đọc để nắm nội dung chính sau đó lần lượt đọc từng đáp án để chọn được đáp án tóm đầy đủ và đúng nhất.

Giải chi tiết

What is the best summary of the passage?

(Tóm tắt tốt nhất của đoạn văn là gì?)

A. Businesses succeed only when all employees share the same cultural values.

(Doanh nghiệp chỉ thành công khi tất cả nhân viên chia sẻ cùng một giá trị văn hóa.)

B. Cultural diversity in the workplace mainly causes misunderstanding and competition.

(Sự đa dạng văn hóa tại nơi làm việc chủ yếu gây ra hiểu lầm và cạnh tranh.)

C. Multiculturalism at work helps companies grow through awareness, cooperation, and innovation.

(Đa văn hóa tại nơi làm việc giúp các công ty phát triển thông qua nhận thức, hợp tác và đổi mới.)

D. Globalization has made it harder for workers to adapt to multicultural teams.

(Toàn cầu hóa đã làm cho người lao động khó thích ứng hơn với các đội nhóm đa văn hóa.)

Đáp án cần chọn là: C

Câu hỏi số 10:
Vận dụng

Where in the passage does the following sentence best fit?

“Multiculturalism in the workplace can create a sense of cultural awareness among workers”

Đáp án đúng là: A

Câu hỏi:825007
Phương pháp giải

Dịch nghĩa câu được cho sau đó dịch nghĩa toàn bộ bài đọc, dựa vào mối liên hệ giữa các câu để xác định vị trí thích hợp đặt câu vào sau cho tạo thành đoạn văn hoàn chỉnh.

Giải chi tiết

Where in the passage does the following sentence best fit?

(Câu sau đây phù hợp nhất ở vị trí nào trong đoạn văn?)

“Multiculturalism in the workplace can create a sense of cultural awareness among workers”

(“Đa văn hóa tại nơi làm việc có thể tạo ra ý thức nhận biết văn hóa giữa các nhân viên”)

A. [I]

B. [II]

C. [III]

D. [IV]

Đoạn hoàn chỉnh: [I] Multiculturalism in the workplace can create a sense of cultural awareness among workers. Employees who are exposed to others’ ideas and points of view will learn to think outside the box when faced with a problem. Once a worker has been exposed to beliefs of someone whose ideas seem foreign to him, he can begin to reflect on the narrowness of his world view and how it adversely affects his ability to think and solve problems. In an article posted on The Multicultural Advantage website, Josh Greenberg, president of AlphaMeasure Inc. in Boulder, Colorado, notes that multiculturalism allows workers to all contribute based on their different cultural background, experience and other qualifications. [II] When a variety of viewpoints are thrown into the problem-solving mix, new and innovative solutions can be reached.

Tạm dịch:

[I] Đa văn hóa tại nơi làm việc có thể tạo ra ý thức nhận biết văn hóa giữa các nhân viên. Những nhân viên được tiếp xúc với ý tưởng và quan điểm của người khác sẽ học cách suy nghĩ sáng tạo khi đối mặt với một vấn đề. Một khi một nhân viên đã được tiếp xúc với niềm tin của người có ý tưởng dường như xa lạ với mình, anh ta có thể bắt đầu suy ngẫm về sự hạn hẹp trong thế giới quan của mình và cách nó ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng suy nghĩ và giải quyết vấn đề của anh ta. Trong một bài viết được đăng trên trang web The Multicultural Advantage, Josh Greenberg, chủ tịch của AlphaMeasure Inc. ở Boulder, Colorado, lưu ý rằng đa văn hóa cho phép tất cả các nhân viên đóng góp dựa trên nền tảng văn hóa, kinh nghiệm và các bằng cấp khác nhau của họ. [II] Khi một loạt các quan điểm được đưa vào quá trình giải quyết vấn đề, các giải pháp mới và sáng tạo có thể được đạt tới.

Chú ý khi giải

Tạm dịch bài đọc:

Trong bối cảnh thế giới ngày nay ngày càng mang tính toàn cầu về cả tầm nhìn và bản chất thị trường, sự đa văn hóa tại nơi làm việc gần như chắc chắn sẽ ngày càng gia tăng. Mặc dù quá trình chuyển đổi sang một môi trường làm việc đa văn hóa có thể gây ra các vấn đề liên quan đến sự thích nghi cho người lao động và người sử dụng lao động, sự đa văn hóa tại nơi làm việc mang lại nhiều lợi thế có thể giúp một công ty phát triển thịnh vượng.

[I] Những nhân viên được tiếp xúc với ý tưởng và quan điểm của người khác sẽ học được cách suy nghĩ vượt ra ngoài khuôn khổ khi đối mặt với một vấn đề. Một khi người lao động được tiếp xúc với niềm tin của một người có ý tưởng xa lạ với mình, anh ta có thể bắt đầu suy ngẫm về sự hạn hẹp trong thế giới quan của bản thân và cách nó ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng tư duy và giải quyết vấn đề của mình. Trong một bài viết đăng trên trang web The Multicultural Advantage, Josh Greenberg, chủ tịch của AlphaMeasure Inc. tại Boulder, Colorado, lưu ý rằng sự đa văn hóa cho phép tất cả nhân viên cùng đóng góp dựa trên nền tảng văn hóa, kinh nghiệm và các trình độ chuyên môn khác nhau của họ. [II] Khi nhiều quan điểm đa dạng được đưa vào quá trình giải quyết vấn đề, những giải pháp mới mẻ và đột phá có thể được tìm ra.

Các công ty có lực lượng lao động đa dạng về văn hóa có thể hưởng lợi từ sự đa dạng đó vì họ tạo ra một đội ngũ nhân viên với mạng lưới xã hội rộng lớn hơn chỉ một nhóm dân tộc. Điều này có thể tạo ra sự quan tâm đối với các sản phẩm và dịch vụ trong nhiều cộng đồng dân tộc khác nhau thuộc một cộng đồng lớn hơn. Các doanh nghiệp cung cấp hàng hóa và dịch vụ hấp dẫn đối với nhiều nhóm dân tộc có khả năng hưởng lợi nhiều hơn từ một lực lượng lao động đa văn hóa, nơi các thành viên có thể giao tiếp với những người trong các nhóm dân tộc đó. [III]

Những nhân viên được tiếp xúc với các quan điểm và nền văn hóa khác nhau tại văn phòng hoặc nơi làm việc sẽ có xu hướng thực hành sự khoan dung. Những nhân viên khoan dung với các quan điểm khác nhau thường có khả năng làm việc tốt với nhau hơn hoặc đạt được thỏa hiệp khi có sự khác biệt. Điều này có thể tác động tích cực đến quan hệ nhân viên, giúp cho một đội ngũ đa dạng từ các nền văn hóa khác nhau không chỉ cùng tồn tại mà còn cùng phát triển thịnh vượng.

Những nhân viên nhận thức được về văn hóa của người khác trong công ty có thể sẽ muốn tìm hiểu thêm về nền văn hóa đó. [IV] Sự tò mò về văn hóa của người khác có thể dẫn đến việc theo đuổi học hỏi suốt đời hoặc trong ngắn hạn. Kiến thức về một nền văn hóa khác sẽ làm cho người lao động trở nên có giá trị hơn, và có thể khuyến khích họ xem việc hiểu biết các nền văn hóa khác là hữu ích trong quá trình tìm kiếm việc làm của mình.

Đáp án cần chọn là: A

Quảng cáo

Group 2K8 ôn Thi ĐGNL & ĐGTD Miễn Phí

>>  2K8 Chú ý! Lộ Trình Sun 2026 - 3IN1 - 1 lộ trình ôn 3 kì thi (Luyện thi 26+ TN THPT, 90+ ĐGNL HN, 900+ ĐGNL HCM, 70+ ĐGTD - Click xem ngay) tại Tuyensinh247.com.Đầy đủ theo 3 đầu sách, Thầy Cô giáo giỏi, luyện thi theo 3 giai đoạn: Nền tảng lớp 12, Luyện thi chuyên sâu, Luyện đề đủ dạng đáp ứng mọi kì thi.

Hỗ trợ - Hướng dẫn

  • 024.7300.7989
  • 1800.6947 free

(Thời gian hỗ trợ từ 7h đến 22h)
Email: lienhe@tuyensinh247.com